20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung

Thứ Hai, ngày 14/12/2020 09:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tóc Undercut là một trong những kiểu tóc nam đẹp tuy xuất hiện đã lâu nhưng đến nay chưa bao giờ hết hot. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Tóc Undercut có đặc điểm được cắt ngắn 2 bên và phía sau , phần tóc mái được để với độ dài phù hợp với các tạo kiểu đa dạng như uốn, xoăn, phồng phù hợp với sở thích và gương mặt mỗi người. Sở hữu kiểu tóc undercut vẫn có thể giúp bạn che đi khuyết điểm để làm tăng lên vẻ nam tính, cuốn hút mọi ánh nhìn.

1. Tóc Undercut ngắn

Tóc Undercut ngắn giúp bạn có vẻ ngoài cá tính ấn tượng và cực kỳ thu hút. Với tạo kiểu cắt ngắn gọn gàng phần mái để ngắn với độ dài phù hợp kết hợp tạo kiểu vuốt ngược, ngang hoặc rẽ mái sẽ giúp gương mặt bạn thêm cân đối hài hòa. Bạn sẽ trở nên lột xác ngoạn mục nếu phối hợp với các màu tóc thời trang để tạo điểm nhấn cũng như tôn lên nét nam tính hiện đại. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 1

2. Tóc Undercut Hàn Quốc 

Tóc Undercut Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc mang phong cách hiện đại đậm chất Kpop. Kiểu tóc này có đa dạng các biến tấu linh hoạt dựa trên độ dài mái tóc để tạo kiểu như xoăn, cụp hay uốn phồng. Dù bạn sở hữu bất kỳ gương mặt nào cũng phù hợp với kiểu tóc này. Khi ra ngoài bạn có thể dùng gel vuốt ngược để tạo nét phá cách cũng như điểm nhấn thu hút dù xuất hiện ở bất cư nơi đâu. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 2

3. Tóc Undercut dài 

Tóc Undercut dài có thiết kế cực mới lạ và thoáng mái. Kiểu tóc này được cắt sát 2 bên phần mái để dài được uốn nhẹ nhàng hoặc làm xoăn phồng. Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với những bạn trai thích theo đuổi phong cách lãng tử và nhẹ nhàng. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 3

4. Tóc Undercut uốn 

Tóc Undercut uốn là một trong những kiểu tóc nam đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Kiểu tóc này với tạo kiểu truyền thống như bình thường, phần mái để dài uốn phồng hay làm xoăn … phù hợp với từng gương mặt để tôn lên nét hài hòa cân đối. Để tạo điểm nhấn nổi bật cho mái tóc bạn có thể lựa chọn những màu tóc sáng để thêm trẻ trung. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 4

5. Tóc Undercut Quiff 

Tóc Undercut Quiff là một trong những kiểu tóc sinh ra dành cho những bạn nam thích phong cách cool ngầu cá tính. Kiểu tóc này có khá nhiều biến tấu mới lạ phù hợp với từng gương mặt và sở thích. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ trở nên điển trai lịch lãm phong độ gấp bội phần. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 5

6. Tóc Undercut 7/3

Tóc Undercut 7/3 là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn nam ưa chuộng. Kiểu tóc này sở hữu nhiều ưu điểm với các biến tấu mới lạ giúp tôn lên nét hài hòa cho gương mặt. Kết hợp thêm những màu nhuộm thời trang bạn sẽ thêm lịch lãm phong cách hơn rất nhiều. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 6

7. Tóc Undercut vuốt ngược 

Tóc Undercut vuốt ngược với đặc điểm được cắt gọn 2 bên và sau gáy, phần mái tóc để dài và vuốt ngược về phía sau. Với tạo kiểu này giúp khéo léo che đi khuyết điểm gương mặt đồng thời tạo điểm nhấn thu hút gây thiện cảm dù bạn tiếp xúc ngay từ lần gặp đầu tiên. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 7

8. Tóc Undercut layer 

Tóc Undercut layer là một trong những kiểu tóc khá thời thượng được đánh giá phù hợp với mọi gương mặt cũng như lứa tuổi. Với tạo kiểu cắt sát 2 bên, phần mái được cắt tỉa hiệu ứng layer giúp tôn lên vẻ mạnh mẽ nam tính cho bất kỳ ai sở hữu. Kiểu tóc này bạn có thể nhuộm bất kỳ màu sắc nào cũng đẹp, chỉ cần bạn thấy hợp phong cách và thoải mái là được.

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 8

9. Tóc Undercut fade 

Undercut Fade là kiểu tóc khá mới mẻ độc đáo giúp tôn lên nét nam tính mạnh mẽ cho bất kỳ ai sở hữu. Kiểu tóc này được cắt sát 2 bên tạo hiệu ứng cùng phần mái cắt tỉa ngắn phù hợp được vuốt gel cẩn thận tạo nên vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng và tôn lên nét đẹp hoàn hảo cho gương mặt. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 9

10. Tóc Undercut side part

Tóc Undercut Side Part là một trong những kiểu tóc hoàn hảo giúp bạn che đi khuyết điểm gương mặt một cách tự nhiên nhất. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ thêm bảnh bao điển trai dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Việc chia ngôi sẽ giúp gương mặt bạn thêm cân đối hài hòa. Chỉ cần kết hợp thêm chút màu nhuộm thời trang bạn sẽ thêm mới mẻ và cực năng động. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 10

11. Tóc Undercut nam học sinh 

Tóc Undercut nam cho học sinh có nhiều kiểu cơ bản tạo kiểu phù hợp với lứa tuổi đang học trên ghế nhà trường. Với tạo kiểu cắt gọn gàng mang đến cho bạn nam diện mạo trẻ trung năng động và vô cùng mát mẻ để thêm thoải mái khi vui chơi vận động. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 11

12. Tóc Undercut mặt tròn 

Tóc Undercut cho mặt tròn có nhiều kiểu khác nhau bạn có thể lựa chọn để giúp che bớt khuyết điểm một cách hoàn hảo. Kiểu tóc này với tạo kiểu cắt sát 2 bên, phần mái được tạo kiểu uốn, phồng hay xoăn để tôn lên vẻ đẹp hiện đại và vô cùng nam tính. Để tạo điểm nhấn nổi bật cho mái tóc bạn có thể biến tấu kết hợp với vài đường kẻ vạch để thêm cool ngầu. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 12

13. Tóc Undercut mặt dài 

Tóc Undercut cho mặt dài có khá nhiều kiểu đa dạng bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể tạo kiểu đa dạng như vuốt ngược, uốn xoăn, tỉa ngắn… đều đẹp cả. Nhưng nếu bạn là người có gương mặt dài hay vòm trán cao thì không nên vuốt ngược quá nhiều. Những lọn tóc bạn có thể uốn hay làm xoăn bồng bềnh để che đi khuyết điểm một cách khéo léo, tổng thể nhìn vào thêm cân đối hài hòa. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 13

14. Tóc Undercut xoăn 

Tóc Undercut xoăn có đặc điểm được cắt ngắn 2 bên với phần mái được làm xoăn nhẹ nhàng tạo cảm giác bồng bềnh mềm mại. Kiểu tóc này bạn có thể biến tấu đa dạng với nhiều kiểu như như vuốt thẳng, vuốt xéo đỉnh đầu... để giúp mình thêm ấn tượng và phong cách hơn.

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 14

15. Tóc Undercut búi 

Tóc Undercut búi là một trong những kiểu tóc nam độc đáo được nhiều bạn trai lựa chọn để tôn lên nét cá tính cũng như những nét lôi cuốn của gương mặt. Kiểu tóc này khá kén gương mặt vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn. Sở hữu kiểu tóc này sẽ tôn lên phong cách cool ngầu và đậm chất nghệ sĩ. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 15

16. Tóc Undercut Sport 

Tóc Undercut Sport là một trong những kiểu tóc vừa nam tính lại vừa rất thời thượng. Kiểu tóc này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nên được rất nhiều phái mạnh lựa chọn. Ngoài vẻ thời thượng và cá tính, bạn lại rất dễ thay đổi diện mạo mái tóc khi chỉ cần thêm chút màu tóc, hay chút keo vuốt tóc

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 16

17. Tóc Undercut tomboy 

Tóc Undercut tomboy là một trong những kiểu tóc mới được nhiều chàng trai lựa chọn. Kiểu tóc này có tạo kiểu khá độc đáo giúp gương mặt của bạn thêm cân đối hài hòa. Dù bạn sở hữu mặt tròn, vuông hay dài đều phù hợp với kiểu tóc này để tôn lên phong cách cũng như thu hút mọi ánh nhìn. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 17

18. Tóc Undercut quân đội 

Tóc Undercut quân đôi chưa bao giờ làm các quý ông thất vọng khi luôn giúp tăng thêm phần nam tính, phong độ cho chủ nhân mái tóc. Kiểu tóc này được cắt ngắn gọn gàng với phần mái được biến tấu vuốt sang ngang hoặc vuốt ngược để tôn lên sự lịch lãm, sang trọng mà vẫn đầy tính nghiêm túc. 

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 18

19. Tóc Undercut rẽ ngôi 

Tóc Undercut rẽ ngôi là một trong những kiểu tóc giúp mang đến cho bạn sự trẻ trung nhưng không kém phần cá tính, lôi cuốn. Những chàng trai sở hữu gương mặt lý tưởng như oval hay trái tim hay vuông góc cạnh đều vẫn có thể để kiểu tóc này. Bạn có thể biến tóc tạo nếp, uốn xoăn tùy chọn.

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 19

20. Tóc Undercut Pompadour 

Tóc Undercut Pompadour là một trong những kiểu tóc từng làm các tín đồ thời trang tóc trên toàn thế giới “điên đảo” một thời. Kiểu tóc này được chàng ca sĩ tài năng Justin Timberlake lăng xê nhiệt tình tạo cơn sốt mạnh mẽ trong giới trẻ. Để tạo kiểu tóc này bạn cắt tóc với độ dài vừa phải sử dụng thêm keo vuốt tạo kiểu để có diện mạo nam tính, lịch lãm và hiện đại cho các quý ông.

20 Kiểu tóc Undercut đẹp phù hợp với mọi gương mặt cực nam tính và trẻ trung - 20

Tóc Undercut quá nổi tiếng và quen thuộc với nhiều bạn nam. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp bạn thêm bảnh bao điển trai và lịch lãm. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp với sở thích và phong cách. 

Nguồn: http://danviet.vn/20-kieu-toc-undercut-dep-phu-hop-voi-moi-guong-mat-cuc-nam-tinh-va-tre-trung-5...

30 kiểu tóc nam đẹp 2021 chuẩn men nam tính  hot nhất hiện nay

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men sẽ giúp bạn sở hữu diện mạo bề ngoài điển trai lịch lãm và phong độ. Dưới đây là tổng...

Chia sẻ
Theo Phượng Bùi (Dân Việt)
sự kiện Tóc nam đẹp
Báo lỗi nội dung