Từ nhân viên quèn, ở nhà thuê tôi đã kiếm tiền “khủng” nhờ áp dụng nguyên tắc này

Từng là nhân viên kinh doanh quèn, phải gõ cửa từng nhà để bán dầu gội đầu, tôi đã vượt qua những thách đố của sự nghèo khổ, sóng gió trong cuộc đời để có thể sở hữu số vốn đáng mơ ước nhờ nguyên tắc đơn giản nhưng quan trọng.

Thanh Hùng (nhân viên công nghệ thông tin tại Hà Nội), chia sẻ về câu chuyện của mình:

Nắm bắt cơ hội đầu tư

Tôi là một người rất yêu thích việc đầu tư, dù không phải dân chuyên tài chính nhưng ngoài công việc văn phòng, tôi còn dành thời gian cho đam mê khác về thị trường đầu tư. Tôi đã thử qua hầu hết các kênh đầu tư như: gửi tiết kiệm, chứng khoán, vàng, bất động sản và mỗi kênh đều có những cái hay riêng.

Đầu tư vào vàng và gửi tiết kiệm vốn được xem là rất an toàn, chứng khoán và bất động sản thì đem lại cho tôi khá nhiều cảm xúc vì nó đem lại lợi nhuận tốt hơn ngân hàng nhưng chịu nhiều tác động khi thị trường có thay đổi.

Từ nhân viên quèn, ở nhà thuê tôi đã kiếm tiền “khủng” nhờ áp dụng nguyên tắc này - 1

Trên App 24hMoney - trang thông tin chuyên sâu về thị trường - tài chính - chứng khoán, đã thu hút được sự tham gia của nhiều chuyên gia ở mọi lĩnh vực kinh tế. Họ thường xuyên chia sẻ thông tin, cung cấp kiến thức, kỹ năng về các lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư chứng khoán, kỹ năng làm giàu, đầu tư bất động sản… giúp tôi như có người “chống lưng” trước các quyết định đầu tư.

Tôi đã trải qua thời kỳ khó khăn trong đời. Điều đó khiến tôi cảm thấy may mắn khi bây giờ khá giả và có điều kiện giúp đỡ người khác. Tôi rất vui vì điều đó. Đây là cách tôi trả ơn cho đời và chia sẻ với những người ít may mắn hơn.

Với thông tin đầy đủ trên 24Money, tôi đã có quyết định đầu tư đúng đắn, bắt đáy tốt thị trường trước “biến cố” của đại dịch Covid-19.  Tôi đã có trải nghiệm thực sự hiệu quả từ kênh đầu tư mới mà App 24HMoney đem lại.

Khoản đầu tư vào mã chứng khoán ban đầu không quá lớn, chỉ 20 triệu nhưng tôi lại bất ngờ với lợi nhuận thực mà tôi nhận được. Đến nay, tôi hoàn toàn tin tưởng để rút vốn tại Ngân hàng và vàng để đầu tư vào thị trường mà tôi cảm nhận được sự an tâm, đầu tư vào thị trường mà tôi có đầy đủ thông tin cùng với chia sẻ của chuyên gia trên app 24HMoney”.

Từ nhân viên quèn, ở nhà thuê tôi đã kiếm tiền “khủng” nhờ áp dụng nguyên tắc này - 2

Mua bất động sản lúc thị trường đi xuống

Nắm được nguyên tắc này, tôi “lao đầu” vào tìm hiểu thông tin về thị trường trước khi quyết định đầu tư. Trước nhiều thông tin đa chiều, tôi thực sự hoang mang. Được ông bạn là nhà đầu tư đã thành công giới thiệu, tôi tải App 24HMoney theo dõi thông tin biến động về thị trường BĐS hàng ngày.

Như có người “chống lưng”, từ các tin tức trên 24HMoney giúp tôi có đánh giá đúng về giá trị, tiềm năng từng khu đất. Với thông tin cập nhật nhanh chóng, cộng với phân tích của các chuyên gia trên mục Bất động sản của App 24hMoney, tôi vỡ ra rất nhiều kiến thức về đầu tư BĐS mà bấy lâu này tôi hay nhầm tưởng.

Qua thời gian ngắn đọc 24HMoney, nắm được xu thế đầu tư, ngay đầu năm 2020, tôi tự tin hơn và quyết định chơi lớn mua vào lúc thị trường đang lao dốc vì dịch bệnh.

Từ nhân viên quèn, ở nhà thuê tôi đã kiếm tiền “khủng” nhờ áp dụng nguyên tắc này - 3

Qua App 24HMoney, được biết chính sách của ngân hàng hạn chế cho vay đầu tư vào bất động sản. Thời điểm đó, cạn vốn có thể nhà đầu tư sẽ “xả hàng”, sức cạnh tranh sẽ lớn, giá sẽ giảm so với giá chào ban đầu. Đây là thời điểm tôi có thể cân nhắc để “ôm hàng” để chờ cơ hội kiếm lời.

Cảm ơn App 24HMoney đã giúp tôi tìm kiếm được cơ hội kiếm tiền, thoát cảnh ở nhà thuê và giờ đây tôi hoàn toàn làm chủ được tài chính của mình. Nếu bạn thực sự muốn làm giàu thì việc tìm hiểu, nắm chắc thông tin là điều không thể thiếu. Hãy thử trải nghiệm với dòng thông tin chuyên biệt về tài chính, chứng khoán, bất động sản với App 24HMoney, tôi sẽ để lại đường link cài đặt phía dưới.

24HMoney là App mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín. 

Với giao diện thân thiện, 24HMoney sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, chứng khoán..

Hãy cùng làm chủ dòng tiền, lắng nghe nhịp đập, hơi thở của thị trường chứng khoán và nhịp đập kinh tế với 24HMoney.

Ra mắt công chúng từ 7/2019, hiện App 24hmoney đã có hơn 250.000 lượt cài đặt. Đánh giá trên Google Play được 4.6 sao, App Store được 4.7 sao.

Nhanh tay tải ngay 24HMoney bằng cách:

Cách 1: Gõ từ khóa 24HMoney trên kho ứng dụng AppStore và Google Play và CHỌN cài đặt.

Cách 2: Cài đặt link trực tiếp sau:

- CH Play:  http://bit.ly/3b5GXNP  với hệ điều hành Android.

- Appstore: https://apple.co/2QkCb7a với hệ điều hành iOS.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tu-nhan-vien-quen-o-nha-thue-toi-da-kiem-tien-khung-nho...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung