Midea xây dựng nhà máy tích hợp nền tảng quản lý iBUILDING tại Trung Quốc

Hiện nay số hóa đã trở thành xu hướng chuyển đổi của toàn ngành xây dựng. Là thương hiệu hang đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp toàn diện cho tòa nhà thông minh, Midea cũng không đứng ngoài xu hướng khi ứng dụng nền tảng kỹ thuật số iBUILDING trong việc xây dựng nhà máy sản xuất tại Kinh Châu, Trung Quốc.

Dựa trên nền tảng công nghệ kỹ thuật sẵn có và không ngừng được cải tiến, Midea cam kết "biến các tòa nhà trở thành một cơ thể sống có suy nghĩ". Thông qua việc thu thập các biểu đồ tri thức, nền tảng thuật toán AI, song sinh số và các công nghệ khác, Midea đã xây dựng thành công iBUILDING - Nền tảng kỹ thuật số tòa nhà, hiện thực hóa sự kết nối và giao tiếp giữa con người, thiết bị và không gian trong suốt vòng đời sử dụng. Hiện tại, mảng kinh doanh công nghệ tòa nhà của Midea đã bao gồm nhiều lĩnh vực liên quan như HVAC, thang máy, năng lượng và điều khiển tòa nhà. Cho dù là điều hòa không khí trung tâm, dữ liệu máy trong dây chuyền sản xuất hay dữ liệu quản lý nhân viên, đều có thể được thực hiện thông qua tổ chức số hóa và liên kết quản lý tích hợp.

Midea xây dựng nhà máy tích hợp nền tảng quản lý iBUILDING tại Trung Quốc - 1

Đặc biệt về lĩnh vực kinh doanh HVAC, Midea Building Technology - tiền thân là bộ phận điều hòa không khí trung tâm của Midea, hiện tại công ty này đang sở hữu MDV, Kunyu, CLIVET và các thương hiệu HVAC khác, đồng thời đã có đầy đủ các sản phẩm điều hòa không khí trung tâm gia dụng và thương mại trên thị trường. Các giải pháp HVAC của Midea từ lâu đã được khách hàng toàn cầu tin tưởng trong lĩnh vực bất động sản, vận chuyển đường sắt, thông tin liên lạc, khách sạn, giáo dục, chăm sóc y tế và các ngành công nghiệp khác. Dựa vào lợi thế về công nghệ và sản phẩm của mình, Midea Building Technology đã hoàn thành thành công dự án xây dựng nhà máy Kinh Châu cho tập đoàn Midea. Đồng thời tích hợp công nghệ carbon thấp vào nhà máy sản xuất, trung tâm thử nghiệm R&D, nhà kho, ký túc xá, căng tin và các cơ sở hỗ trợ khác.

Tại nhà máy Kinh Châu của Midea, trung tâm quản lý thông minh iBUILDING đóng vai trò điều hành, tích hợp nguồn dữ liệu trong khu vực nhà máy và thể hiện tổng quan toàn cảnh nhà máy thông qua bản sao số, từ chất lượng sản phẩm, vận hành thiết bị , tình trạng sản xuất, lượng khí thải carbon và tiêu thụ năng lượng. Thông qua giám sát và phân tích toàn diện, các nhà quản lý có thể kiểm soát đầy đủ, nhanh chóng tình hình hoạt động của từng khu vực, đồng thời thúc đẩy quản lý và tối ưu hóa toàn bộ quy trình của chuỗi sản xuất.

Midea xây dựng nhà máy tích hợp nền tảng quản lý iBUILDING tại Trung Quốc - 2

Từ việc nâng cao hiệu quả của thiết bị điều hòa không khí đến nâng cao chất lượng vận hành tòa nhà, công nghệ xây dựng của Midea không chỉ thúc đẩy quá trình số hóa các nhà máy mà còn thúc đẩy quá trình nâng cấp tiêu chuẩn “xanh” của toàn ngành xây dựng. Trong tương lai, Midea cũng sẽ tiếp tục mở rộng con đường xây dựng các giải pháp kỹ thuật số trong các ngành khác nhau, tiếp tục tích lũy, trau dồi thế mạnh sản phẩm, đồng thời xây dựng một công trình xanh và bền vững.

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/midea-xay-dung-nha-may-tich-hop-nen-tang-quan-ly-i-building-tai-trung...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung