Phùng Quang Đạt và những bước tiến vững chắc trong ngành Marketing

Thứ Sáu, ngày 23/04/2021 10:25 AM (GMT+7)

Xuất thân là cử nhân ngành Quản trị kinh doanh tại trường đại học cùng sự nỗ lực học hỏi thêm kiến thức thực tế qua những trải nghiệm, va vấp ngoài xã hội, cho đến nay, anh Phùng Quang Đạt đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực marketing mình theo đuổi.

Chia sẻ về hành trình đạt được đến thành công như hiện tại, Phùng Quang Đạt cũng đã từng trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong quá khứ. Khi còn đi học, anh chia sẻ rằng kiến thức được đào tạo tại trường rất hàn lâm. Do đó, để tự nâng cao trình độ của bản thân, anh Quang Đạt đã quyết định học thêm kiến thức thực hành từ bên ngoài cùng với kiến thức nền sẵn có.

Phùng Quang Đạt và những bước tiến vững chắc trong ngành Marketing - 1

Để đảm bảo duy trì cuộc sống, tham gia học tập thì Quang Đạt đã phải chi tiêu rất tiết kiệm, đôi lúc phải ăn mì gói qua ngày. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của chính bản thân mình, anh đã vượt qua tất cả những khó khăn để có được thành công như hôm nay. Đối với anh Tuấn, để đạt được thành công thì chúng ta phải đánh đổi rất nhiều thứ. Và với một người bắt đầu từ con số 0 như anh thì tuổi trẻ và sự nỗ lực chính là điều duy nhất anh có. Với tư duy sáng tạo cùng sự quyết đoán khi làm việc, Quang Đạt đã dần xây dựng được thương hiệu cá nhân của riêng mình trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Phùng Quang Đạt và những bước tiến vững chắc trong ngành Marketing - 2

Tuy nhiên, có thành công thì chúng ta cũng không tránh khỏi những thất bại. Ở bước khởi nghiệp đầu tiên, tuy có được những thành công bước đầu nhưng do một số yếu tố tác động từ thị trường, công việc của Quang Đạt nhanh chóng thất bại, khiến anh trở nên suy sụp. Tuy nhiên, với sự cổ vũ của người thân và tư duy sáng tạo, anh Quang Đạt đã dần tìm được động lực cho chính mình và chính thức bước chân vào lĩnh vực marketing. Cho đến hiện nay, nhờ tập chung vào những giá trị cốt lõi cùng lượng kiến thức tích lũy sau nhiều năm làm việc anh Phùng Quang Đạt đã xây dựng thành công thương hiệu của riêng mình, đó là công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phát triển Hân Nguyễn.

Phùng Quang Đạt và những bước tiến vững chắc trong ngành Marketing - 3

Với lượng kiến thức chuyên sâu và thực tế, Quang Đạt đã dần tạo được niềm tin trong lòng các bạn trẻ. Nhờ vậy nên lượng người quan tâm và theo dõi quá trình thành công của Phùng Quang Đạt trên facebook cá nhân ngày càng đông, giúp anh có thêm động lực học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích để chia sẻ với các bạn trẻ.

Phùng Quang Đạt và những bước tiến vững chắc trong ngành Marketing - 4

Phùng Quang Đạt hy vọng, với sự nhiệt huyết và mong muốn được cống hiến cho cộng đồng những người đam mê Marketing, anh sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/phung-quang-dat-va-nhung-buoc-tien-vung-chac-trong-nganh-marketing-50202123410...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung