YourWeb - công ty cung cấp giải pháp toàn diện cho website uy tín

Thứ Sáu, ngày 08/01/2021 11:18 AM (GMT+7)

Trong vài năm trở lại đây, khi đứng trước sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ số, hầu hết chúng ta không chỉ sử dụng Internet kết bạn, giải trí hay truyền thư điện tử cho nhau mà việc mua sắm online cũng bùng nổ mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt là trong đại dịch Covid-19 này, dịch vụ “đi chợ online” lại trở thành điểm sáng trong kinh doanh cho các cá nhân, doanh nghiệp. Chính vì thế, mỗi doanh nghiệp cần xây dựng cho mình một kênh bán hàng online giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu lâu dài, cũng như tạo được sự tin tưởng với khách hàng trên môi trường Internet.

YourWeb - công ty cung cấp giải pháp toàn diện cho website uy tín - 1

Đâu là giải pháp tốt nhất cho website của bạn?

Trong bối cảnh xuất hiện quá nhiều nguồn cung, đa dạng dịch vụ, sản phẩm thì chúng ta nên làm thế nào để cửa hàng online của bạn trở nên thu hút và nổi bật hơn? Làm thế nào để khách hàng của bạn chốt đơn nhanh chóng? Điều đó sẽ khá đơn giản đối với những gian hàng đặt tại một trung tâm mua sắm, gần cống ra vào, có diện tích mặt bằng rộng, trang trí bắt mắt,… Vậy còn trên Website của gian hàng thì sao?

Chính vì hiểu được tầm quan trọng đó, Yourweb đã xây dựng và cung cấp các giải pháp toàn diện cho Website chuyên nghiệp giúp tăng cường tính cạnh tranh, thu hút khách hàng tiềm năng cũng như tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất cho Website của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang thiếu nhân lực am hiểu về công nghệ thông tin và quảng cáo online cho Website, hay thậm chí là không có thời gian để chăm chút và cập nhật thông tin thường xuyên trên Website thì hãy để YourWeb – Công ty cung cấp giải pháp toàn diện cho Website giúp bạn làm điều này nhé!

YourWeb - công ty cung cấp giải pháp toàn diện cho website uy tín - 2

YourWeb mang đến những giải pháp toàn diện nào cho website doanh nghiệp?

1. Dịch vụ thiết kế Website:

Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp kinh doanh online chính là chúng ta phải có ít nhất một Website cho mình. Trải nghiệm người dùng là bước tiền đề để chúng ta có thể giữ chân khách hàng ở lại Website và khám phá những điều doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng lâu hơn. Với đội ngũ Design chuyên nghiệp của Yourweb, chúng tôi luôn tạo ra những Website hướng đến sự thân thiện với người dùng, giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

2. Dịch vụ SEO - chăm sóc Website:

Website của bạn không chỉ là một cửa hàng kinh doanh online giới thiệu các sản phẩm hiện có của bạn, mà việc sở hữu một Website toàn diện còn thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Chính vì thế, sau khi đã có một Website hoàn hảo, bạn sẽ phải chăm sóc Website để nhận lại những gì tốt nhất và hiệu quả nhất. Đối với dịch vụ này, công việc được ưu tiên đó chính là cần đẩy mạnh các từ khóa đã được công ty chọn hoặc khách hàng đề nghị. Đưa nó lên thứ hạng trong danh sách kết quả tìm kiếm theo cách thức SEO - Phương pháp tối ưu từ khóa thủ công để có thể khai thác tối đa được giá trị của từ khóa và hiểu sâu hơn người dùng đang muốn tìm kiếm điều gì về sản phẩm, dịch vụ. Nhờ vậy, mà khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng thuận lợi hơn.

3. Dịch vụ quảng cáo Website:

Với mục đích nhắm đúng đối tượng khách hàng, quảng cáo website sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm bên bạn cung cấp. Với mỗi khách hàng khi ghé thăm Website của bạn cũng chính là một khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Và Yourweb cung cấp các hình thức quảng cáo Website cho bạn lựa chọn như: 

- Quảng cáo google từ khóa trên công cụ tìm kiếm của Google

- Quảng cáo bằng banner trên Website đối tác Google

- Quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok,…

Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp giải pháp toàn diện cho website tại YourWeb?

Mục tiêu của Yourweb là mong muốn xây dựng Website của khách hàng ngày càng chất lượng, an toàn và có được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Chúng tôi hướng tới phát triển Website một cách toàn diện để từng bước giúp các doanh nghiệp cũng như cá nhân kinh doanh tạo lập được sự uy tín, chuyên nghiệp cho Website của mình. Từ đó, có thể cải thiện được doanh số bán hàng và tăng lợi nhuận trong quá trình kinh doanh.

YourWeb - công ty cung cấp giải pháp toàn diện cho website uy tín - 3

Với tinh thần làm việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp và uy tín, Yourweb là một trong những doanh nghiệp đáng tin cậy nhất về các giải pháp toàn diện cho Website với giá tốt nhất, tự tin cạnh tranh trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất và nhận được sự nhiệt tình, tận tâm, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ NIỀM TIN VIỆT

Địa chỉ: 15 Đường Số 1, CityLand Park Hills, P10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: (028) 627.65.825

Website: https://yourweb.vn

Nguồn: http://danviet.vn/yourweb-cong-ty-cung-cap-giai-phap-toan-dien-cho-website-uy-tin-50202181111964...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung