Vietnix - 10 năm xây dựng thương hiệu máy chủ chuyên nghiệp

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Vietnix ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, Hosting, Đăng ký tên miền, Firewall Anti DDoS, SSL… góp phần giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp xây dựng thương hiệu thành công và kinh doanh hiệu quả.

Vietnix - Hành trình 10 năm xây dựng và phát triển

Thành lập vào tháng 6 năm 2012, đến nay, Vietnix là một trong những thương hiệu vững mạnh và uy tín trong lĩnh vực cho thuê máy chủ ảo, máy chủ vật lý, giải pháp lưu trữ web hosting, tên miền, Firewall Anti DDoS… và có hơn 10.000 khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Vào khoảng năm 2012, các cuộc tấn công DDoS ở Việt Nam bắt đầu diễn ra thường xuyên hơn. Vào thời điểm đó, việc chống tấn công DDoS không được nhiều nhà cung cấp dịch vụ trong nước chú trọng và phát triển. Khi bị tấn công, phần lớn các hệ thống gặp rất nhiều khó khăn trong việc xử lý và thường chỉ có thể hoạt động trở lại khi tấn công kết thúc. Giải pháp hiệu quả thì đa phần là thiết bị phần cứng đắt đỏ hoặc dịch vụ của nhà cung cấp nước ngoài với chi phí rất cao.

Với mong muốn cung cấp dịch vụ máy chủ chất lượng, công nghệ chống tấn công DDoS hiệu quả với chi phí thấp cho người dùng Việt Nam, Vietnix chính thức được thành lập.

Vietnix - 10 năm xây dựng thương hiệu máy chủ chuyên nghiệp - 1

Logo công ty Vietnix

Ông bà ta có câu “Vạn sự khởi đầu nan”. Thật vậy, để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Vietnix đã trải qua không ít khó khăn và thử thách. Đó là những khó khăn về kiến thức, kinh nghiệm và công nghệ. Các tài liệu liên quan và các cộng đồng về chủ đề này không phổ biến. Phần lớn đội ngũ của công ty phải tự nghiên cứu, thực hành và tự phát triển.

Tuy nhiên, với tinh thần “Quyết chí ắt làm nên”, đội ngũ của Vietnix đã liên tục nghiên cứu, đưa sản phẩm vào thực tế để trải nghiệm và không ngừng cải tiến, hoàn thiện.

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Vietnix đã mang đến cho người dùng những sản phẩm máy chủ chất lượng, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, chi phí hợp lý, phù hợp với đa dạng nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó còn sở hữu một đội ngũ nhân viên, chuyên gia kỹ thuật có chuyên môn cao, am hiểu công nghệ và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Bất kể khi nào khách hàng cần, Vietnix đều tận tâm phục vụ!

Dịch vụ máy chủ ảo đám mây - Giải pháp kinh doanh ưu việt thời 4.0

Trong những năm gần đây, việc dịch chuyển từ hệ thống vật lý và hosting lên các nền tảng ảo hóa và điện toán đám mây đã trở thành xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ hiện đại.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, với đội ngũ chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm, Vietnix đã nghiên cứu, phát triển thành công và đưa ra thị trường dịch vụ Máy chủ ảo trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến với tên gọi là Cloud VPS Giá Rẻ và Cloud Server (hay còn gọi là VPS Phổ Thông).

Cloud VPS Giá Rẻ là sản phẩm máy chủ ảo có cấu hình được xây dựng để tối ưu về chi phí cho khách hàng, đạt được sự cân bằng giữa hiệu năng và chi phí, phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng.

Cloud Server (VPS Phổ Thông) là sản phẩm máy chủ ảo với nhiều cấu hình đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: tối ưu xử lý (CPU), bộ nhớ (RAM) hoặc ổ cứng (Storage).

Vietnix - 10 năm xây dựng thương hiệu máy chủ chuyên nghiệp - 2

Thuê VPS/Server tại Vietnix giá chỉ từ 89k/ tháng

Dịch vụ máy chủ ảo mới tại Vietnix có khả năng khởi tạo dịch vụ nhanh chóng, giúp khách hàng có ngay dịch vụ sau 5 phút. Vietnix sử dụng 100% ổ cứng SSD cùng công nghệ Cloud Openstack, đảm bảo hoạt động của các máy chủ ảo liên tục không bị gián đoạn lên tới 99,99%, các máy chủ ảo sẽ tự động di chuyển khi có sự cố xảy ra để tiếp tục hoạt động.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tăng giảm cấu hình, thêm bớt tài nguyên rất linh hoạt và dễ dàng bất cứ khi nào có nhu cầu.

Đặc biệt, khi đăng ký dịch vụ máy chủ ảo tại Vietnix, khách hàng còn được tặng miễn phí DirectAdmin chính hãng trong quá trình sử dụng. DirectAdmin là bảng điều khiển giúp quản trị máy chủ một cách đơn giản và hiệu quả thông qua giao diện web. Người dùng không cần có quá nhiều kiến thức về kỹ thuật vẫn có thể thao tác quản trị, khai thác và vận hành máy chủ ảo một cách dễ dàng.

Về vấn đề an toàn dữ liệu, khách hàng cũng có thể yên tâm. Dữ liệu trên máy chủ ảo của Vietnix sẽ được sao lưu tự động định kỳ giúp bảo vệ dữ liệu trong các tình huống khẩn cấp. Trong trường hợp máy chủ của khách hàng gặp sự cố và cần khôi phục lại dữ liệu, sẽ luôn có sẵn một bản sao lưu để sử dụng, không gây gián đoạn công việc.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng dịch vụ, từ ngày 01/09 - 31/10, Vietnix trân trọng gửi đến quý khách hàng cơ hội ưu đãi hấp dẫn, giảm giá 30% trọn đời khi đăng ký dịch vụ VPS. Vietnix được xem là một trong những đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam triển khai mô hình áp dụng giảm giá trọn đời cho khách hàng, mức giảm giá vẫn sẽ được áp dụng cả khi khách hàng gia hạn sau này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Giải pháp và Công nghệ Vietnix

Địa chỉ: 647 Lý Thường Kiệt, P. 11, Q. Tân Bình, TP.HCM

Website: https://vietnix.vn/

Hotline: 070 88 44444

Email: sales@vietnix.com.vn

Nguồn: http://danviet.vn/vietnix-10-nam-xay-dung-thuong-hieu-may-chu-chuyen-nghiep-50202117914478436.ht...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung