Việt Trung Mobile: Địa chỉ tin cậy với tín đồ "nhà Táo" tại Gia Lai với hơn 13 năm hoạt động

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Với tín đồ công nghệ yêu thích các sản phẩm của Apple tại Gia Lai, có lẽ ai cũng đều biết đến Việt Trung Mobile - cửa hàng đầu tiên phân phối iPhone tại đây. Trải qua hơn 13 năm hoạt động, Việt Trung vẫn giữ được vị thế vững vàng, luôn thuộc top cửa hàng bán chạy trong khu vực.

Thời điểm 13 năm trước, tại thị trường Gia Lai vẫn chưa có bất kỳ một đơn vị nào phân phối iPhone và các sản phẩm Apple chính hãng. Nhận ra những bất tiện khách hàng gặp phải khi muốn sở hữu điện thoại, máy tính bảng hay phụ kiện của “nhà Táo”, Việt Trung Mobile quyết định thành lập để giải quyết vấn đề này, giúp khách hàng có một địa chỉ mua sắm tin cậy, không phải đặt hàng từ các tỉnh khác như trước đây. 

Việt Trung Mobile: Địa chỉ tin cậy với tín đồ "nhà Táo" tại Gia Lai với hơn 13 năm hoạt động - 1

Việt Trung Mobile là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi muốn mua sắm các sản phẩm Apple chính hãng

Khởi đầu chỉ là một cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ nhưng đến nay, Việt Trung Mobile đã phát triển lớn mạnh với đa dạng sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp. Chủ cửa hàng cho biết, tất cả các mẫu sản phẩm có mặt tại shop đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, tem phiếu bảo hành từ nhà sản xuất. 

Việt Trung Mobile: Địa chỉ tin cậy với tín đồ "nhà Táo" tại Gia Lai với hơn 13 năm hoạt động - 2

Các sản phẩm được nhập về shop luôn có đầy đủ hộp và phụ kiện cùng giấy tờ bảo hành

Chính vì vậy, khi mua hàng tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, giá cả cũng là lợi thế cạnh tranh của Việt Trung Mobile, giúp cửa hàng luôn duy trì được lượng khách ổn định, có được nhiều khách hàng trung thành dù trên thị trường Gia Lai liên tục có sự xuất hiện của nhiều đối thủ khác. 

Việt Trung Mobile: Địa chỉ tin cậy với tín đồ "nhà Táo" tại Gia Lai với hơn 13 năm hoạt động - 3

Không gian cửa hàng luôn tấp nập người ra vào

Vốn từng chiếm vị thế độc quyền bán iPhone tại Gia Lai nhưng Việt Trung Mobile không lợi dụng sự khan hiếm nơi bán mà đẩy giá hay bán giá cao cho khách hàng. Bởi lẽ, quan điểm kinh doanh của chủ cửa hàng chính là bán hàng bằng cái tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cửa hàng cũng dành rất nhiều công sức trong việc săn tìm nguồn hàng chất lượng, giá tốt để đem lại những sản phẩm Apple phù hợp cho cả những khách hàng có ngân sách hạn hẹp. 

Việt Trung Mobile: Địa chỉ tin cậy với tín đồ "nhà Táo" tại Gia Lai với hơn 13 năm hoạt động - 4

Khách hàng tìm đến Việt Trung Mobile bởi giá thành hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt

Bên cạnh chất lượng tốt, giá cả phải chăng, chính sách bán hàng và bảo hành của Việt Trung Mobile cũng là yếu tố giữ chân khách hàng trong suốt hơn chục năm qua. Khi muốn mua điện thoại, máy tính bảng hoặc các loại phụ kiện công nghệ, bạn có thể ghé cửa hàng trực tiếp hoặc yêu cầu nhân viên của Việt Trung Mobile hỗ trợ thông tin qua Hotline. Đội ngũ tư vấn sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng để gợi ý những mẫu sản phẩm phù hợp nhất. 

Trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ được nhóm kỹ thuật hỗ trợ thường xuyên. Do vậy, kể cả khi thiết bị gặp trục trặc, bạn cũng không cần lo lắng vì đã có bảo hành chính hãng và chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo của Việt Trung Mobile. 

Việt Trung Mobile: Địa chỉ tin cậy với tín đồ "nhà Táo" tại Gia Lai với hơn 13 năm hoạt động - 5

Nhân viên kỹ thuật luôn hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo

Việt Trung Mobile chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa trên thị trường bán lẻ điện thoại, phụ kiện công nghệ tại Gia Lai. Cửa hàng cũng hy vọng trong tương lai sẽ đem đến nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng. Không chỉ là các sản phẩm iPhone, Việt Trung Mobile sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và phân phối thêm nhiều sản phẩm công nghệ từ thương hiệu khác. 

Nguồn: http://danviet.vn/viet-trung-mobile-dia-chi-tin-cay-voi-tin-do-nha-tao-tai-gia-lai-voi-hon-13-na...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung