UnlockTool và hành trình tạo nên khác biệt của Nguyễn Văn Chuyền

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 15:04 PM (GMT+7)

Phát triển ứng dụng app Mobile là điều rất cần thiết để chạy theo xu hướng công nghệ 4.0. Nhưng trên thực tế lại không có nhiều Tool Mobile “đa năng” để đáp ứng nhu cầu của người.

Sự ra đời của UnlockTool

Có thể dễ dàng nhận thấy, sự tiến bộ của công nghệ và trải nghiệm người dùng đang thúc đẩy sự phát triển của thị trường thiết kế ứng dụng di động. Cứ mỗi bản cập nhật của các hệ điều hành mới sẽ tạo ra những cải tiến mới về thiết kế mobile app và tính năng để đáp ứng nhu cầu nhiều hơn của người dùng.

UnlockTool và hành trình tạo nên khác biệt của Nguyễn Văn Chuyền - 1

UnlockTool được viết dưới dạng tổng hợp, có thể dễ dàng tương thích với nhiều dòng máy, đời máy mobile hiện có tại Việt Nam và trên thế giới.

“Khác biệt với nhiều tool mobile hiện có, Unlock Tool có thể kết hợp hầu hết tất các các dòng smartphone tại Việt Nam. Tool được viết dưới dạng tổng hợp, do vậy mà Unlock Tool rất đa năng và đa dạng”. - anh Nguyễn Văn Chuyền (Chuyền Mobile Gsm), người viết và phát triển Tool, cho hay.

Cũng theo Chuyền, ngày nay có rất nhiều xu hướng để phát triển app mobile. Tuy nhiên, các box hay tool mobile hiện tại chỉ mang tính chất “cá nhân”, nghĩa là Tool dòng máy nào đáp ứng cho dòng máy đấy, Tool đời máy nào ứng dụng trên đời máy đấy… Điều này gần như không “chạy theo” được sự ra đời ngày càng nhiều của các dòng điện thoại di động thông minh.

UnlockTool được đánh giá là tool mobile khá thông minh và dễ dàng sử dụng. Khi được cài đặt vào smartphone, tính năng này sẽ giúp hệ điều hành đảm bảo an toàn, tránh bị lỗi do thay đổi các cài đặt chương trình mặc định. Đây được xem là một trong những tính năng quan trọng và hữu ích với người dùng, nhằm ngăn chặn việc thay đổi các cài đặt không chính hãng.

UnlockTool và hành trình tạo nên khác biệt của Nguyễn Văn Chuyền - 2

Nguyễn Văn Chuyền là người tạo ra Unlock Tool

UnlockTool hướng đến ứng dụng Mobile toàn cầu

Chia sẻ về Tool, Nguyễn Văn Chuyền cho biết thêm: “Được xây dựng như một Tool Mobile tổng hợp, UnlockTool có thể cài đặt dễ dàng cho các dòng điện thoại tại Việt Nam và tất cả các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ của Chuyền Mobile Gsm luôn nâng cấp thường xuyên, giúp tool được cập nhật thường xuyên với các phần mềm di động mới nhất hiện hành”.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội đó, UnlockTool không chỉ được người dùng Việt Nam đón nhận mà còn nhận được sự đánh giá cao của người dùng quốc tế. “Hiện tại, thông tin về tool được mình cập nhật trên facebook cá nhân luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi của nhiều anh em làm mobile trên thế giới”. - Chuyền  cho biết.

UnlockTool và hành trình tạo nên khác biệt của Nguyễn Văn Chuyền - 3

UnlockTool  tự hào là Tool đầu tiên do người Việt viết nhận được sự quan tâm và sử dụng của nhiều người làm mobile trên thế giới.

Tự hào là Tool đầu tiên của Việt Nam được rất nhiều khách hàng trên thế giới đón nhận và sử dụng, nhưng đối với Chuyền đến từ Long Biên, Hà Nội, giấc mơ không chỉ dừng lại ở đó. Chuyền Mobile Gsm và đội ngũ luôn nỗ lực hơn nữa để cập nhật và hoàn thiện tool nhằm đưa “đứa con” của mình tiếp cận nhiều hơn với người dùng trong nước và trên Thế Giới.

Trước sự tiến bộ và phát triển ngày càng nhanh của khoa học công nghệ, ứng dụng cần có tính thực tiễn, đáp ứng nhu cầu người dùng. Trong khi số người dùng điện thoại ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu ứng dụng di động lên cao, để một ứng dụng được người dùng lựa chọn trước cả “rừng” phần mềm không phải là điều dễ dàng. Đối với Nguyễn Văn Chuyền, để hoàn thành giấc mơ đưa Unlock Tool “ra xa” thị trường quốc tế là cả một hành trình phía trước.

“Mình và đội ngũ sẽ cập nhật và hoàn thiện để UnlockTool trở thành một tool Việt Nam ưu việt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cập nhật và sử dụng của người dùng thế giới”. - Chuyền khẳng định.

Nguồn: http://danviet.vn/unlocktool-va-hanh-trinh-tao-nen-khac-biet-cua-nguyen-van-chuyen-5020217515528...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung