Những sản phẩm có thể mua trước trả sau bằng Kredivo

Kredivo đang là một trong những ứng dụng mua trước trả sau được nhiều người lựa chọn vì đăng ký tài khoản đơn giản, nhanh chóng và sử dụng được tại đa dạng đơn vị. Hãy cùng tìm hiểu nhanh những sản phẩm nào được áp dụng trả sau qua Kredivo và chi tiết cách sử dụng ngay trong bài viết sau đây.

1. Ứng dụng mua trước trả sau Kredivo là gì?

Kredivo Việt Nam là ứng dụng công nghệ tài chính cung cấp cho người dùng khả năng thanh toán linh hoạt với kỳ hạn đa dạng và hạn mức tín dụng để chủ động chi tiêu khi cần. Cụ thể, khi đăng ký tài khoản tại ứng dụng, bạn sẽ được đối tác của Kredivo là VietCredit cấp một hạn mức lên đến 25 triệu. Đồng thời bạn sẽ có kỳ hạn thanh toán đa dạng để lựa chọn như 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng khi mua trước trả sau qua Kredivo.

Những sản phẩm có thể mua trước trả sau bằng Kredivo - 1

2. Các sản phẩm áp dụng mua trước trả sau qua Kredivo

Kredivo đã hợp tác với hơn 300 đối tác khác nhau ở đa dạng lĩnh vực, ngành hàng. Nổi bật nhất phải kể đến lĩnh vực công nghệ với số lượng đơn vị kết nối cùng Kredivo khá đông đảo. Điển hình như FPT Shop, CellphoneS, Di Động Việt, ShopDunk, Điện Thoại Giá Kho, Bạch Long Mobile, HnamMobile,... và nhiều đơn vị khác. Tại các đơn vị này, bạn có thể mua smartphone, laptop, tai nghe hay các phụ kiện khác như cáp sạc, pin dự phòng, kể cả ốp lưng và mua trước trả sau qua Kredivo. Với các hóa đơn dưới 700.000đ, bạn có thể chọn trả sau 30 ngày và được miễn lãi trong hạn qua Kredivo. Với các đơn hàng từ 700.000đ trở lên, bạn có thể chọn trả góp 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng qua Kredivo.

Những sản phẩm có thể mua trước trả sau bằng Kredivo - 2

Tiếp theo sau chính là các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy, thiết bị gia dụng như MediaMart, Thiên Nam Hòa, META.vn, S52,... và nhiều đơn vị khác. Tại đây bạn cũng có thể mua sắm mọi sản phẩm, không bị giới hạn loại sản phẩm hay giá tiền qua Kredivo. Dù là các sản phẩm có giá vài trăm ngàn hay lên đến 20 triệu.

Ngoài ra Kredivo còn có kết nối với các đơn vị khác như:

- Ngành hàng mẹ và bé: Con Cưng, KidsPlaza

- Sản phẩm du lịch như vé máy bay, đặt khách sạn, vé tham quan, tour du lịch tại Mytour, Vivavivu, Gotadi, Divui

- Lĩnh vực thời trang như MARC, Biti’s

- Các sản phẩm nội thất tại Index Living Mall, Flexfit, URS Home, Beyours

- Sàn thương mại điện tử Sendo

- Ứng dụng học tiếng Anh Bitu

Và nhiều đơn vị khác. Bạn có thể xem đầy đủ danh sách tại ứng dụng Kredivo ở mục thương hiệu. Ngoài ra, một số đơn vị cũng có áp dụng thêm ưu đãi riêng dành cho các đơn hàng thanh toán qua Kredivo. Cụ thể như:

- Giảm ngay 50% tối đa 100.000đ cho mọi đơn hàng nếu bạn là người dùng Kredivo mới, chưa từng sử dụng Kredivo để thanh toán tại bất cứ đâu.

- Hoặc giảm ngay 5% tối đa 500.000đ cho các đơn hàng từ 700.000đ trở lên và chọn trả góp 6 tháng hoặc 12 tháng qua Kredivo.

Để xem các ưu đãi này đang được áp dụng tại đâu, bạn cũng có thể vào ứng dụng Kredivo và xem các hình ảnh banner ngay tại trang chủ. Hoặc bạn cũng có thể vào fanpage chính thức của Kredivo Vietnam, đăng ký email để được Kredivo cập nhật những thông tin ưu đãi mới nhất và sớm nhất.

3. Các bước thanh toán mua trước trả sau qua Kredivo

Để có thể mua trước trả sau qua Kredivo, trước hết bạn cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản. Vậy những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị là gì? Đó chính là căn cước công dân để chụp hình xác thực tài khoản Kredivo. Cụ thể các bước đăng ký sẽ như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Kredivo từ App Store hoặc Google Play.

Bước 2: Mở ứng dụng Kredivo bạn vừa tải về và chọn Đăng ký tham gia Kredivo.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và chụp ảnh CCCD.

Bước 4: Chụp hình Selfie.

Bước 5: Hoàn tất hồ sơ và chờ hồ sơ được duyệt.

Trong vòng vài phút sau khi gửi hồ sơ về hệ thống bạn sẽ nhận được kết quả phê duyệt tài khoản. Nếu tài khoản được duyệt thành công, bạn có thể bấm chọn kích hoạt tài khoản và sử dụng hạn mức được cấp để mua trước trả sau ngay lập tức. Sau đây sẽ là chi tiết các bước thanh toán mua trước trả sau qua Kredivo tại các đơn vị đối tác:

Bước 1: Chọn sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn thanh toán và chọn Kredivo.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Kredivo và chọn kỳ hạn thanh toán.

Bước 3: Chọn mục “voucher” để tiết kiệm hơn khi thanh toán với Kredivo.

Bước 4: Nhập mã OTP để hoàn tất thanh toán.

Sau khi đơn hàng được thanh toán thành công, bạn có thể kiểm tra ngày đến hạn và số tiền thanh toán mỗi kỳ tại ứng dụng Kredivo ở mục lịch sử giao dịch.

4. Cách thanh toán lại các khoản đã chi tiêu qua Kredivo

Để thanh toán lại các khoản mua trước trả sau đã thực hiện qua ứng dụng Kredivo, bạn có thể thanh toán trực tuyến hay trực tiếp tại cửa hàng tiện lợi. Đối với hình thức thanh toán trực tuyến bạn có thể chuyển khoản qua số tài khoản mà Kredivo cung cấp, điền thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ của bạn. Đối với hình thức thanh toán trực tiếp, bạn có thể nhập quận và thành phố mà bạn đang sinh sống để Kredivo cung cấp danh sách cửa hàng gần nơi bạn ở để tiện di chuyển.

Những sản phẩm có thể mua trước trả sau bằng Kredivo - 3

Cách thanh toán tại cửa hàng tiện lợi các khoản mua trước trả sau qua Kredivo

Cụ thể các bước thực hiện thanh toán các khoản đã chi tiêu tại Kredivo như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Kredivo và vào mục lịch sử giao dịch trên ứng dụng.

Bước 2: Chọn các giao dịch muốn thanh toán và chọn “Thanh toán”.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn.

Mong rằng với những thông tin về ứng dụng Kredivo như trên, bạn đã nắm rõ cách sử dụng, biết được các đơn vị áp dụng để có thể thanh toán mua trước trả sau linh hoạt qua Kredivo.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung