Loại bỏ sự cố đáng tiếc cho con nhờ trang bị đồng hồ định vị trẻ em

Thứ Tư, ngày 25/09/2019 20:00 PM (GMT+7)

Theo dõi lịch trình đường đi, giám sát từ xa, nhận cuộc gọi khẩn cấp, phát hiện sớm những bất thường của con… sẽ là lý do thuyết phục để cha mẹ trang bị đồng hồ định vị cho trẻ.

Trẻ nhỏ vốn chưa đủ khả năng nhận biết những rủi ro, nguy hiểm. Do đó, bằng việc trang bị đồng hồ định vị trẻ em cho con, bạn có thêm giải pháp bảo vệ con từ xa, đủ gần gũi những cũng đủ khoảng cách để con có không gian vui chơi, phát triển.

Loại bỏ sự cố đáng tiếc cho con nhờ trang bị đồng hồ định vị trẻ em - 1

Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị quan trọng để phụ huynh bảo vệ con mình tốt hơn. Thiết bị này được phân phối chính hãng với giá khá tốt tại Thế Giới Di Động.

Bộ đôi KidCare 26 và KidCare 06S được trang bị những tính năng quan trọng cần thiết nhất trên đồng hồ định vị trẻ em giúp bạn có thể giám sát và bảo vệ con mình. Thiết bị trang bị những tính năng như: Định vị, hỗ trợ tin nhắn thoại, cuộc gọi khẩn cấp, hàng rào điện tử, báo thức… giúp bạn có thể dõi theo các hoạt động của trẻ.

Phụ huynh có thể thiết lập tính năng “Cảnh báo vùng an toàn” ở khu vực trường học, nhà hay một số địa điểm trẻ thường lui tới. Khi trẻ rời khỏi vùng thiết lập này, tin nhắn sẽ được tự động gửi về điện thoại cha mẹ.

Đối với phụ huynh sử dụng các dịch vụ đưa đón con, bạn có thể yên tâm hơn với tính năng “Theo dõi lịch trình đường đi” có trên thiết bị đeo của trẻ. Theo đó, bạn có thể vẫn trên đường đi công tác, văn phòng nhưng vẫn có thể theo dõi hành trình của con. Từ đó, bất cứ dấu hiệu bất thường nào cũng sẽ sớm được phát hiện, nhằm hạn chế rủi ro và giúp bạn bảo vệ con mình tốt hơn. Phụ huynh có thể theo dõi hoạt động con trẻ thông qua ứng dụng "Setracker", tích hợp sẵn tiếng Việt. Ứng dụng này hoạt động với điện thoại chạy hệ điều hành iOS 10 và Android 4.3 trở lên.

Với tính năng cuộc gọi khẩn cấp, trẻ chỉ cần nhấn nút trên đồng hồ để gọi đến các số điện thoại của cha mẹ được cài đặt sẵn. Tính năng bí mật giám sát trên thiết bị sẽ tự động thực hiện cuộc gọi đến thuê bao định sẵn để cha mẹ có thể nghe được âm thanh xung quanh, đánh giá mức độ an toàn của con. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng khuyến cáo cha mẹ chỉ sử dụng chức năng này khi cần thiết, không làm ảnh hưởng tâm lý của trẻ. Phụ huynh cũng có thể trò chuyện với con thông qua tin nhắn thoại. Lưu ý, để thiết bị hoạt động đúng cách, đảm bảo kết nối tốt với điện thoại cha mẹ, đồng hồ cần được gắn SIM 3G, 4G có dung lượng data đầy đủ.

Ngoài ra, thiết bị còn có bộ đếm bước chân giúp trẻ có thêm động lực luyện tập thể dục thể thao, cài đặt đồng hồ báo thức để rèn luyện nếp sinh hoạt thức dậy, đi học đúng giờ.

Loại bỏ sự cố đáng tiếc cho con nhờ trang bị đồng hồ định vị trẻ em - 2

Đồng hồ định vị trẻ em KidCare trang bị nút gọi khẩn cấp SOS để trẻ chỉ cần nhấn nút có thể gọi ngay cho số điện thoại cha mẹ được thiết lập sẵn. Bộ đôi KidCare đang được phân phối chính hãng với nhiều ưu đãi tại Thế Giới Di Động.

Về thiết kế, bộ đôi có thiết kế nhiều màu sắc vui vẻ, tươi trẻ như xanh, hồng nhẹ nhàng hay phối thêm màu đen cá tính dành cho các bé trai năng động.

Với các bé có vòng cổ tay lớn, phụ huynh nên chọn KidCare 26 có màn hình 1,44 inch, kích thước mặt đồng hồ 36 mm. Trong khi đó, KidCare 06S sẽ phù hợp hơn với bé gái, thích đồng hồ nhỏ gọn hơn, nhờ màn hình 1,3 inch, kích thước màn hình 33 mm. Thiết bị đang được phân phối chính hãng tại Thế Giới Di Dộng với nhiều ưu đãi.

Cả hai thiết bị đều có khả năng chống nước IP67, hoạt động ổn định khi trẻ rửa tay, đi mưa. Bên cạnh đó, máy có dung lượng pin cao, hoạt động liên tục 2-3 ngày, giúp thiết bị hoạt động bền bỉ, kết nối liên tục.

Loại bỏ sự cố đáng tiếc cho con nhờ trang bị đồng hồ định vị trẻ em - 3

KidCare 26 và KidCare 06S có nhiều lựa chọn về màu sắc, kích thước mặt đồng hồ để phù hợp với trẻ. Thiết bị phân phối chính hãng tại Thế Giới Di Động với giá từ 1,19 triệu đồng.

Bộ đôi KidCare 26 và KidCare 06S có thiết kế, tính năng thân thiện với trẻ, dễ sử dụng cho cả gia đình. Thiết bị được lên kệ chính hãng tại hệ thống Thế Giới Di Động với mức giá khá mềm, 1,29 triệu đồng đối với Kidcare 26 và 1,19 triệu đồng cho Kidcare 06S.

Độc giả có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây hoặc liên hệ hotline 18001060.

(Khám Phá).