Họp trực tuyến - xu hướng làm việc hiệu quả trong trạng thái "bình thường mới"

Các Doanh nghiệp đã dần hoạt động trở lại sau hậu COVID, tuy nhiên họp trực tuyến vẫn là hình thức làm việc vẫn đang được duy trì và áp dụng phổ biến bởi những lợi ích nó mang lại.

Sự phát triển của công nghệ đi kèm với diễn biến ngày một phức tạp của dịch bệnh COVID-19 khiến cho việc họp trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Theo số liệu được ghi nhận theo báo cáo công bố bởi công ty phân tích App Annie, các ứng dụng trực tuyến hỗ trợ chức năng cho các cuộc họp, hội nghị kinh doanh vươn lên dẫn đầu với 62 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, tăng 90% so với mức trung bình hàng tuần vào năm 2019.

 Ngay cả trong thời kỳ "hậu COVID", khi các Doanh nghiệp đã hoạt động trở lại, họp trực tuyến vẫn được đánh giá là một giải pháp hoàn hảo khi có thể tổ chức hội họp trong quy mô lớn, tiết kiệm chi phí di chuyển, tăng cường hiệu suất công việc. Với sự góp sức của những nền tảng công nghệ, ngày càng có nhiều Doanh nghiệp lựa chọn hình thức hội họp này thay cho họp trực tiếp.

Họp trực tuyến - xu hướng làm việc hiệu quả trong trạng thái "bình thường mới" - 1

Thời gian gần đây, sự xuất hiện của giải pháp họp trực tuyến OnMeeting của FPT Telecom được các chuyên gia kỳ vọng sẽ giúp xoay chuyển lại thị phần nền tảng họp trực tuyến trong nước. OnMeeting là giải pháp phòng họp trực tuyến thông minh, ra đời gồm 2 thành phần chính là: Thiết bị OnMeeting OMT-10 và phần mềm họp trực tuyến OnMeeting.

Trong sự kiện ra mắt giải pháp OnMeeting, ông Hoàng Việt Anh, TGĐ FPT Telecom cho biết: "OnMeeting là sản phẩm chiến lược của Công ty TNHH Viễn thông Quốc tế FPT trong năm 2021. OnMeeting ra đời dựa vào sự tổng hòa và đúc kết kinh nghiệm về tất cả những yếu tố mà mỗi cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam cần trong hội họp trực tuyến, ở thời điểm chuyển đổi số đang là mắt xích lớn nhất để mỗi doanh nghiệp tồn tại".

Ngoài việc có đầy đủ các tính năng tương tác trực tuyến cần thiết như: trình chiếu và chia sẻ tài liệu, chia sẻ màn hình, ghi hình, quản lý, chat, bảng trắng… OnMeeting còn cho phép mời tham gia họp qua mã QR code, bảo mật cuộc họp qua nhập mã OTP và hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến với số lượng lên tới 1.000 điểm cầu đồng thời trong một phòng. Đặc biệt, bắt đầu từ tháng 02/2022 người dùng có thể trải nghiệm tất cả những tính năng vượt trội này của OnMeeting hoàn toàn miễn phí trong 40 phút.

Thiết bị cứng của giải pháp họp trực tuyến OnMeeting với hình thức tối giản, hiện đại

Thiết bị cứng của giải pháp họp trực tuyến OnMeeting với hình thức tối giản, hiện đại

Để có thể nâng cao trải nghiệm và tối ưu cho nhu cầu Doanh nghiệp trong nước, OnMeeting ra đời được thừa hưởng các giá trị công nghệ của FPT Telecom. Với khả năng làm chủ mạnh mẽ về hạ tầng viễn thông, đường truyền, công nghệ đám mây, đa đám mây và hàng loạt các giải pháp trong hệ sinh thái được phát triển bởi đơn vị công nghệ hàng đầu, người dùng OnMeeting sẽ có trải nghiệm họp trực tuyến trong nước và quốc tế chất lượng cao.

Trong thời gian sắp tới, OnMeeting sẽ có những cải tiến rất lớn với những tính năng phục vụ chuyên cho người VIệt bao gồm: Quản lý lịch họp, Mật khẩu phòng họp, OTP cho phòng họp, QR Code cho cuộc họp,... để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn tại Việt Nam, đồng hành cùng các Doanh nghiệp hồi phục sau dịch bệnh các ưu đãi dành riêng cho khối Giáo dục với các chương trình và chính sách hấp dẫn sẽ được bật mí sau Tết Nguyên Đán này.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN