Ham mua laptop cũ giá rẻ liệu có an toàn?

Thứ Tư, ngày 08/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Nghe tới đồ cũ, người ta sẽ nghĩ tới vấn đề món đồ đó không còn được tốt cả về ngoại hình và chất lượng. Vì đơn giản nó đã qua sử dụng. Và với laptop cũ cũng vậy, giữa một thị trường mua đi bán lại nhộn nhịp như hiện nay, để mua được những chiếc latop cũ chất lượng tốt tưởng dễ mà khó. Đa số người tiêu dùng luôn đặt ra câu hỏi, mua laptop cũ liệu có an toàn? Mua laptop cũ ở đâu uy tín?

Để đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi này thực sự rất khó vì nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan của người mua và người bán. Vì vậy, chính người tiêu dùng sẽ tự trang bị cho mình những thông tin cần thiết khi lựa chọn mua laptop cũ để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Laptop cũ còn zin, chưa qua sửa chữa:

Khi xác định mua laptop cũ người mua sẽ cân nhắc tới việc chiếc laptop đó còn mới khoảng bao nhiêu phần trăm, chất lượng bên trong chiếc latop đó như thế nào? Để làm rõ những vấn đề này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin cơ bản dưới đây để lựa chọn được những chiếc laptop cũ chất lượng.Bằng mắt thường, chúng ta có thể nhìn tổng thể chiếc laptop cũ chúng ta định mua còn mới bao nhiêu phần trăm. Các phần của máy tính còn zin, chưa bị thay thế hoặc qua sửa chữa.

Ham mua laptop cũ giá rẻ liệu có an toàn? - 1

Các phần chi tiết trong máy tính laptop còn hoạt động tốt:

Kiểm tra các thông tin về dòng máy, nguồn gốc xuất xứ, cấu hình, thời gian máy đã được sử dụng cũng sẽ giúp chúng ta có thêm thông tin để lựa chọn chiếc laptop cũ cho phù hợp. Bằng một số thao tác và phần mềm cơ bản, chúng ta có thể kiểm tra xem bàn phím chiếc máy đó có lỗi không, màn hình có điểm chết nào không, hay phần loa và độ bên của pin còn tốt không? Chắc chắn đây là một trong những điều mà người mua laptop cũ cần phải kiểm tra kỹ lưỡng để tránh rủi ro sau này.

Tìm địa chỉ mua bán laptop cũ chất lượng, uy tín

Theo chúng tôi đánh giá, nếu là địa chỉ bán laptop cũ uy tín thì nơi ấy sẽ cài đặt phần mềm kiểm tra máy và hướng dẫn khách hàng kiểm tra máy rất nhiệt tình, và sẵn sàng tháo tung chiếc máy ra cho khách hàng kiểm tra chi tiết từng bộ phận bên trong máy. Kèm theo đó là chế độ bảo hành và hỗ trợ sau bảo hành tốt.

Đây là một trong những điểm mà người mua cần lưu tâm, vì nó ảnh hưởng trực tiếp quyền lợi của người dùng khi mua laptop cũ.

Đa số người mua laptop cũ không phải là người am hiểu nhiều về máy tính, chính vì vậy mà tìm được một địa chỉ bán laptop cũ tốt sẽ giúp giảm bớt phần lo lắng cho người đang có nhu cầu mua laptop cũ. Một trong những địa chỉ khách hàng hay tìm đến đó chính là  Hoàng Dương Laptop. Đây là địa chỉ đã có tiếng trong vòng gần 10 năm trở lại đây với dịch vụ sửa chữa và mua bán laptop cũ chất lượng, uy tín, giá phải chăng tại địa bàn Hà Nội, Hải Dương và các tỉnh lân cận.

Thời gian bảo hành cho những chiếc laptop cũ sẽ kéo dài từ 03 tháng đến 12 tháng, HD Laptop mong muốn có thể đồng hành cùng với người tiêu dùng trong thời gian đầu sử dụng. Nếu có rủi ro xảy ra thì kịp thời hỗ trợ cho người mua yên tâm. Trong trường hợp tình trạng laptop không thể sửa được, cơ sở này sẵn sàng hỗ đổi máy mới cho khách hàng khi còn thời gian bảo hành.

Ham mua laptop cũ giá rẻ liệu có an toàn? - 2

Ngoài ra, HD Laptop còn có nhiều chính sách ưu đãi kèm theo cho khách hàng như tặng chuột, tặng balo laptop hoặc bảo dưỡng, vệ sinh cài đặt máy tính theo định kỳ. Giúp người khách hàng có thêm niềm vui khi tin tưởng đến mua laptop cũ tại địa chỉ này.

Ham mua laptop cũ giá rẻ liệu có an toàn? - 3

Tóm lại mua laptop cũ giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro, tuy nhiên nếu tìm được đúng địa chỉ mua laptop cũ uy tín thì người dùng cũng yên tâm được phần nào. Đây là một trong những thông tin gợi ý hữu ích, giải tỏa những lo lắng, giúp những người mua latop cũ có sự lựa chọn an toàn.

Website của Hoàng Dương Laptop: http://hdlaptop.com.vn

(Khám Phá).