Founder Trần Duy Hào: "Phải đạt và giữ vững danh hiệu ngôi sao tin cậy"

Thứ Sáu, ngày 16/07/2021 16:00 PM (GMT+7)

Dựa trên cái nền công nghệ sẵn có của thế giới, StarGlobal 3D đã kế thừa, phát huy và kết hợp với trí tuệ của con người Việt Nam để tạo ra các giải pháp sáng tạo mang tính đột phá và vinh dự trở thành Startup Việt về số hoá 3D/360 được Mỹ cấp bằng sáng chế.

Founder Trần Duy Hào: "Phải đạt và giữ vững danh hiệu ngôi sao tin cậy" - 1

 Bằng phát minh sáng chế độc quyền (Patent) được cấp bởi USPTO

Doanh nghiệp được tạo dựng bằng sự tin cậy và yếu tố chất lượng

Là doanh nghiệp công nghệ tuy chưa “già dặn” trong tuổi đời nhưng StarGlobal 3D đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận cho quá trình hoạt động của mình. Điều này khẳng định cho chất lượng, giá trị mang lại của sản phẩm, dịch vụ cùng sự uy tín vốn có của doanh nghiệp. Mỗi giải pháp StarGlobal 3D mang lại đều hướng đến khách hàng và người dùng thông qua những giải pháp công nghệ mang tính thiết thực, đột phá cũng như đảm bảo phù hợp với xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó chính là cơ sở để StarGlobal 3D được Sở KHCN TPHCM cấp chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ số 80/DNKHCN.

StarGlobal 3D còn củng cố vị thế của mình với Hệ sinh thái phần mềm, gồm 7 Bản quyền tác giả được Cục Bản quyền tác giả (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) chứng nhận: Du lịch tương tác thông minh 3D/360, Di sản tương tác thông minh 3D/360, Bảo tàng tương tác thông minh 3D/360, Nhà máy tương tác thông minh 3D/360, Khu công nghiệp tương tác thông minh 3D/360, Hạ tầng tương tác thông minh 3D/360, Trang trại tương tác thông minh 3D/360…

Đây chính là thành quả cho những nỗ lực hiện thực hóa sứ mệnh trở thành nhà phát triển giải pháp số hóa 3D dẫn đầu, và là đối tác tin cậy mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Có thể thấy, StarGlobal 3D đã từng bước chinh phục khách hàng bằng chính sự uy tín và khác biệt của mình để xứng đáng khi trở thành Startup Việt duy nhất được Mỹ cấp bằng sáng chế độc quyền cho phát minh: "Hệ thống quản lý tương tác thông minh tích hợp thông tin thời gian thực bằng Bản đồ số hóa 3D/360".

Ghi nhận này giúp StarGlobal 3D khẳng định thêm chỗ đứng vững chắc trên thị trường công nghệ, để tự tin trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn như: Ajinomoto Việt Nam, Đồng Tâm Group, KCN Long Hậu...

Cú đột phá nhờ tư duy ứng dụng linh hoạt

Luôn nỗ lực phấn đấu trở thành người dẫn đầu và giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực số hóa 3D, StarGlobal 3D không chỉ mang đến các giải pháp sáng tạo, khác biệt và đảm bảo tính hiệu quả mà thông qua con đường số hóa 3D chúng tôi còn mong muốn những giá trị văn hóa lịch sử, danh lam thắng cảnh... sẽ được lưu trữ trường tồn trên không gian số, không bị tàn phai hoặc xuống cấp theo thời gian để trở thành “di sản” lưu truyền cho nhiều thế hệ mai sau.

Theo đó, với Hệ sinh thái chuyển đổi số web/app tương tác thông minh 3D/360 các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, công trình... sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo, trực quan sống động trên không gian số. Đặc biệt, với giải pháp này người dùng còn có thể thỏa sức tương tác trực tiếp trên phần mềm như xoay, phóng to, thu nhỏ tùy ý mang lại cảm giác thú vị mà khó có thể trải nghiệm được trong thực tế. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép tích hợp thêm các thông tin đa phương tiện như text, video, nhạc… đảm bảo cho người dùng tiếp cận được các thông tin cần thiết như đang tham quan thực tế.

Founder Trần Duy Hào: "Phải đạt và giữ vững danh hiệu ngôi sao tin cậy" - 2

Dự án du lịch tương tác thông minh 3D/360

Thông qua mỗi dự án Số hóa 3D như: Bảo tàng 3D, du lịch 3D, nhà máy 3D... được triển khai thành công là thêm một kho dữ liệu sẽ được quảng bá đến với thế giới về các địa điểm, công trình của Việt Nam. Như vậy, ngoài việc đem đến những giải pháp công nghệ mang tính sáng tạo, đột phá giúp trí tuệ Việt ghi danh trên bản đồ sở hữu trí tuệ thế giới trong lĩnh vực công nghệ, StarGlobal 3D còn hỗ trợ chuyển tải một cách có chủ đích nguồn tài nguyên trong nước với mong muốn quảng bá Việt Nam đi khắp thế giới.

Di sản văn hóa và công nghệ hiện đại phải là “đôi bạn cùng tiến” để giúp việc bảo tồn, quảng bá trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, đó cũng chính là giá trị mà StarGlobal 3D luôn theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chặng đường tiếp theo với những thành tựu sẵn có, StarGlobal 3D sẽ tiếp tục tạo nên những chiến tích mới, những ý tưởng mới rực rỡ và nhân văn hơn.

(*) Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ số hóa 3D, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần giải pháp chuyên gia StarGlobal 3D thông qua hotline 0944.850.527 để nhận ngay tư vấn.

Nguồn: http://danviet.vn/founder-tran-duy-hao-phai-dat-va-giu-vung-danh-hieu-ngoi-sao-tin-cay-502021167...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung