DTS và tham vọng trở thành “Tổ chức xúc tiến thương mại và đào tạo lớn nhất Việt Nam”

Thứ Bảy, ngày 13/02/2021 08:00 AM (GMT+7)

Liên minh chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (DTS) là một tổ chức kiểu mới, với cộng đồng chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, thương mại điện tử, dịch vụ số và công nghệ số. Với những giá trị đem đến cho khách hàng, DTS đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình!

DTS - tổ chức kiểu mới, tập hợp những chuyên gia hàng đầu

Ra đời vào tháng 8/2020, DTS đang đặt trụ sở tại 462 – 464 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh và văn phòng giao dịch tại 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Thủ lĩnh hiện tại của Liên minh DTS chính là chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thương mại điện tử - ông Leon Trương (tên thật là Trương Gia Bảo).

DTS và tham vọng trở thành “Tổ chức xúc tiến thương mại và đào tạo lớn nhất Việt Nam” - 1

Ông Leon Trương - Chủ tịch Liên minh Chuyển đổi số DTS

Mặc dù mới thành lập, nhưng với việc tập hợp được đội ngũ chuyên gia trong ngành (gồm các kỹ sư, nhà thiết kế, chiến lược gia, nhà công nghệ,…) và doanh nghiệp có kinh nghiệm thực chiến đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, thương mại điện tử, dịch vụ số và công nghệ, DTS có cách tiếp cận và giải quyết vấn đề đơn giản và thực tế, đây là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần đến. Trong suốt quá trình hoạt động, DTS luôn tuân thủ nguyên tắc khách quan, thực tiễn và sáng tạo.

DTS và tham vọng trở thành “Tổ chức xúc tiến thương mại và đào tạo lớn nhất Việt Nam” - 2

Liên minh DTS là đối tác chiến lược của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt nam Chất lượng cao với nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp của Hội chuyển đổi số

Mục tiêu của DTS là hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa thay đổi các hoạt động của doanh nghiệp theo xu hướng 4.0 để tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Lợi ích cốt lõi mà DTS mang lại cho các thành viên và cộng đồng SMEs là co-branding và co-marketing.

Để đạt được mục tiêu đó, “DTS sẽ phối hợp với các Hiệp hội ngành nghề, Hội doanh nghiệp ở các tỉnh thành và các đối tác chiến lược tổ chức các chương trình huấn luyện thương mại điện tử và chuyển đổi số, các hoạt động xúc tiến thương mại, cũng như phát triển đội ngũ tư vấn viên và đồng hành trực tiếp với các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số", Chủ tịch Liên minh DTS nói.

DTS và tham vọng trở thành “Tổ chức xúc tiến thương mại và đào tạo lớn nhất Việt Nam” - 3

Ông Leon Trương làm việc với Trung tâm Cedals và Hội Doanh nghiệp Quận 5 về giải pháp Chợ phiên Chợ Lớn Online tháng 12/2020

Trong năm 2020, DTS đã triển khai một số dự án quan trọng như chương trình Khảo sát Đánh giá Online cho doanh nghiệp, chương trình đào tạo Go-Online, dự án Chợ phiên Online, dự án Sàn Thương mại Điện tử theo yêu cầu. Ngoài các dự án trên, DTS còn đồng hành cùng các đối tác chiến lược như VECOM, CEDALS, IM Group,… triển khai các hoạt động đào tạo, tư vấn và truyền thông tại các tỉnh thành trong lĩnh vực thương mại điện tử và chuyển đổi số.

Nỗ lực để tạo ra giá trị chung…

DTS và tham vọng trở thành “Tổ chức xúc tiến thương mại và đào tạo lớn nhất Việt Nam” - 4

Một buổi đào tạo chuyển đổi số của DTS

Hiện nay, DTS đang hoạt động trong cách lĩnh vực như: Xúc tiến thương mại ; Truyền thông; Đào tạo ; Cung ứng nguồn nhân lực. Không chỉ cung cấp kiến thức, DTS có thể cung cấp giải pháp triển khai cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua các đối tác đồng hành trong liên minh. Những kiến thức và giải pháp  của DTS đều mang tính thực tiễn và tính trải nghiệm cao, tập trung vào tư duy, chiến lược & quản trị, đây chính là điểm nổi bật và làm nên sự khác biệt của DTS.

5 hoạt động chính hiện nay của DTS là: Khảo sát, đánh giá mức độ trưởng thành online, mức độ hiện diện online, an toàn tài sản số; Đào tạo mindset về kinh doanh online, quản trị thương mại điện tử và quản trị chuyển đổi số; Tổ chức xúc tiến thương mại bằng platform thương mại điện tử như chợ phiên online, hội chợ xúc tiến thương mại, du lịch online; Tổ chức event, sự kiện trong lĩnh vực thương mại điện tử & chuyển đổi số; Tư vấn và tổ chức các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

DTS và tham vọng trở thành “Tổ chức xúc tiến thương mại và đào tạo lớn nhất Việt Nam” - 5

Ông Leon Trương tại Hội thảo Sự thay đổi Khung Pháp lý và Tác động với giao dịch M&A tại Việt Nam ngày 19/11/2020

DTS mong muốn cùng với các thành viên và cộng đồng SMEs xây dựng hệ sinh thái chuyển đổi số phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mỗi đơn vị, nơi mà mỗi đơn vị có thể đóng vai trò là người tạo ra giá trị, đóng góp giá trị và chia sẻ giá trị chung. Đó cũng là triết lý kinh doanh của DTS.

Với việc cùng các đối tác chiến lược, đối tác đồng hành và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa tạo ra những giá trị chung, DTS cũng luôn nỗ lực để trở thành tổ chức xúc tiến thương mại và đào tạo lớn nhất, uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực thương mại điện tử và chuyển đổi số.

Nguồn: http://danviet.vn/dts-va-tham-vong-tro-thanh-to-chuc-xuc-tien-thuong-mai-va-dao-tao-lon-nhat-vie...

(Dân Việt).