Điện thoại Vertu có gì thu hút nhóm người thu nhập cao tại Việt Nam?

Sức mua điện thoại xa xỉ Vertu tại thị trường Việt Nam sau gần 2 năm có đơn vị phân phối sản phẩm độc quyền chính hãng khiến hãng cũng phải ngạc nhiên.

Những năm gần đây, mặt hàng xa xỉ tại thị trường Việt Nam đang tăng trưởng đáng kể, bằng chứng chính là sự xuất hiện nhiều trụ sở, cửa hàng của nhiều thương hiệu cao cấp trên thế giới. Trong đó, “ông lớn” trong phân khúc công nghệ cao cấp và xa xỉ - thương hiệu Vertu, tuy chỉ mới trở lại Việt Nam gần 2 năm nhưng đã mang về kết quả đáng kinh ngạc.

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi tệp khách hàng của Vertu tại Việt Nam ngày càng mở rộng và trẻ hóa đáng kể dù sản phẩm của hãng hoàn toàn thuộc phân khúc cao cấp với mức giá chỉ phù hợp với người có thu nhập cao.

Giới trẻ Việt bị thu hút bởi thiết kế nâng tầm vị thế và công nghệ bảo mật cao cấp của Metavertu 2.

Giới trẻ Việt bị thu hút bởi thiết kế nâng tầm vị thế và công nghệ bảo mật cao cấp của Metavertu 2.

Trong đó, khách hàng mới của Vertu Việt Nam là những người trẻ thuộc gia đình có điều kiện hoặc bản thân có thu nhập tốt. Họ mạnh dạn mua sắm điện thoại Vertu, đặc biệt là dòng Metavertu 2 để vừa sử dụng đúng chức năng của một chiếc smartphone, vừa mang bên cạnh như một món trang sức sang trọng, thể hiện cá tính và đẳng cấp.

Giá trị thương hiệu quyết định hành vi mua hàng

Tâm lý chọn sản phẩm vì giá trị của thương hiệu là hành vi của số đông người tiêu dùng, đặc biệt là ở phân khúc trung - cao. Đối với các thương hiệu cao cấp, điều này càng được xác thực khi nhiều người thoải mái chia sẻ, họ mua sản phẩm với mục đích sở hữu, sưu tầm hoặc để khẳng định vị thế của bản thân chứ không phải mua để sử dụng như một món đồ thông thường.

Riêng với Vertu - thương hiệu công nghệ cao cấp và xa xỉ bậc nhất thế giới với vị thế hàng chục năm qua, việc khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm của họ để nâng tầm vị thế, thể hiện đẳng cấp cũng là lý do quan trọng thúc đẩy thương hiệu này phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam.

Mỗi sản phẩm của Vertu đều là phiên bản duy nhất trên thế giới.

Mỗi sản phẩm của Vertu đều là phiên bản duy nhất trên thế giới.

Yếu tố độc bản và quý hiếm nâng giá trị cá nhân hóa

So với việc dùng chiếc điện thoại cao cấp nhưng ai cũng dễ dàng sở hữu với cùng thiết kế và kiểu dáng… thì giới thượng lưu, giới siêu giàu, tệp khách hàng của Vertu lại quyết định chọn điện thoại Vertu ngay lập tức, dù họ phải chi trả số tiền lên đến tiền tỷ.

Với người dùng Vertu, chiếc điện thoại này không chỉ là thiết bị di động mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, một món trang sức có giá trị cao và là “độc nhất vô nhị”.

“Mỗi chiếc điện thoại Vertu đều là sản phẩm duy nhất. Ngoài chất liệu từ những vật liệu quý hiếm, giá trị cao như da cá sấu, kim cương, carbon, vàng… thì quá trình chế tác hoàn toàn thủ công của các nghệ nhân hàng đầu thế giới cùng chữ ký của họ trên mỗi tác phẩm được tạo ra cũng làm nên giá trị đặc biệt của điện thoại Vertu. Chính vì điều này, nhiều khách hàng của Vertu Việt Nam sẵn sàng chờ đợi trong thời gian dài để đặt hàng, custom thêm các chi tiết để chiếc điện thoại của họ mang đậm dấu ấn cá nhân, trở thành phiên bản duy nhất trên thế giới”, đại diện Vertu Việt Nam chia sẻ.

Khách hàng Vertu tại Việt Nam sẵn sàng chi tiền để sở hữu 1 chiếc Vertu độc nhất, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Khách hàng Vertu tại Việt Nam sẵn sàng chi tiền để sở hữu 1 chiếc Vertu độc nhất, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Công nghệ bảo mật cao cấp bậc nhất thế giới

Trước khi ra mắt những dòng smartphone, Vertu đã nổi tiếng về chất lượng và độ bảo mật từ chất liệu gốm ceramic. Khi điện thoại thông minh Vertu ra đời, khách hàng càng bị thu hút bởi công nghệ bảo mật tuyệt đối, giúp họ yên tâm hơn trong vấn đề bảo vệ dữ liệu cá nhân, tài sản số và các thông tin quan trọng.

Đặc biệt, dòng Metavertu chính là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới dùng Web3.0 với khả năng bảo mật dữ liệu và thông tin tuyệt đối. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để giới siêu giàu, giới doanh nhân hay các chính khách sẵn sàng chi tiền sở hữu điện thoại Vertu để bảo vệ tài sản và dữ liệu của họ.

Dịch vụ - đặc quyền dành riêng cho khách hàng

Dịch vụ vượt trội và những đặc quyền chỉ dành cho khách hàng của Vertu với sự hỗ trợ 24/7 mang lại trải nghiệm tuyệt vời và làm hài lòng những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, tinh hoa này. Chỉ những dòng điện thoại cao cấp như Vertu, khách hàng mới được hưởng các dịch vụ đặc biệt mà các hãng điện thoại khác không thể cung cấp.

Khách hàng dùng Vertu chính hãng sẽ được hưởng mọi đặc quyền từ Vertu Việt Nam.

Khách hàng dùng Vertu chính hãng sẽ được hưởng mọi đặc quyền từ Vertu Việt Nam.

Tại Vertu Việt Nam, các sản phẩm đều được phân phối chính thống, chính ngạch vào Việt Nam, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, cam kết về chất lượng đúng chuẩn của Vertu. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm sau khi nhập khẩu đã được Cục Viễn thông kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng. 

Vertu hiện chỉ phân phối độc quyền chính hãng, chính ngạch và chính thống tại thị trường Việt Nam thông qua 2 cửa hàng tại TP. HCM: Khách sạn Caravelle Saigon 19-23 Công Trường Lam Sơn, Quận 1 và 71 Đồng Khởi, Quận 1. Ngoài 2 cửa hàng này, tất cả các cửa hàng Vertu xách tay khác đều không phải chính thống - chính ngạch - chính hãng và không được Vertu bảo hành, không được Vertu Global ghi nhận chính hãng.

Thông tin liên hệ:

Hồ Chí Minh: 71 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM 

      Caravelle Saigon 19-23 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP. HCM

Fanpage: Vertu chính hãng Việt Nam 

Website: https://vertuvietnam.vn/

Email: support@vertuvietnam.vn

Hotline: 0877999979

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN