Cơ hội sở hữu ngay tấm vé mở “cửa thần kỳ”, một bước đến Thái Lan miễn phí cùng Nokia

Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 16:25 PM (GMT+7)

Thái Lan được giới trẻ biết đến là đất nước chùa vàng với những cảnh quan, kiến trúc và văn hóa mang đậm dấu ấn khác biệt

Từ ngày 15/04 đến ngày 12/05/2019 HMD Global chính thức tung ra chương trình vô cùng hấp dẫn mua Nokia “Mở cửa thần kỳ chào hè Thái Lan” dành cho các khách hàng mua sắm smartphone Nokia 3.1, Nokia 5.1 Plus, Nokia 6.1 Plus hoặc Nokia 8.1 tại thị trường Việt Nam sẽ có cơ hội trúng thưởng lên đến 100% chuyến du lịch đến đất nước Thái Lan đầy màu sắc. Hai cặp vé du hí xứ sở chùa vàng hàng tuần dành cho những khách hàng may mắn khi mua smartphone Nokia tại các điểm bán hàng trên toàn quốc.

Cơ hội sở hữu ngay tấm vé mở “cửa thần kỳ”, một bước đến Thái Lan miễn phí cùng Nokia - 1

Đây là 04 chiếc smartphones đình đám được mệnh danh là “travelphone” của đại gia đình Nokia, với những thiết kế độc đáo và những tính năng thú vị. Bên cạnh đó, cả 04 chiếc smartphones đều được trang bị sẵn hệ điều hành Android 9 Pie cùng những tính năng cải tiến vượt trội, xứng đáng trở thành một người bạn đồng hành hữu ích giúp bạn trải nghiệm những bước chân tại xứ sở chùa vàng.

Cơ hội sở hữu ngay tấm vé mở “cửa thần kỳ”, một bước đến Thái Lan miễn phí cùng Nokia - 2

 Thái Lan luôn được biết đến như thiên đường du lịch của giới trẻ

Nếu là một người “nghiện” những chuyến du lịch tự túc thoải mái và yêu thích săn bộ ảnh “cực nghệ” qua những chuyến đi nhưng e ngại việc mang vác cồng kềnh những thiết bị chuyên nghiệp. Đừng lo lắng vì nay đã có smartphones Nokia sẽ là những “phó nháy” giúp bạn có được bộ ảnh “triệu like” mà còn nhỏ gọn tiện lợi.

Cơ hội sở hữu ngay tấm vé mở “cửa thần kỳ”, một bước đến Thái Lan miễn phí cùng Nokia - 3

Cơ hội sở hữu ngay tấm vé mở “cửa thần kỳ”, một bước đến Thái Lan miễn phí cùng Nokia - 4

Cũng trong chương trình này, Nokia còn tung ra vô số voucher trị giá từ 30.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng và 500.000 đồng đến khách mua hàng.

Nokia mang Thái Lan đến gần hơn với tầm tay của giới trẻ đã đủ làm bạn háo hức và hãy nhanh chóng sở hữu cho mình những em “travelphone” để mỗi chuyến đi trở nên thật ý nghĩa cùng bạn bè nhé.

(Khám Phá).