CEO Võ Tuấn Hải người sáng lập giải pháp Ma Trận Bao Vây

Marketing online là lĩnh vực đầy sáng tạo, thách thức, đòi hỏi những kiến thức chuyên sâu. Cá nhân, doanh nghiệp muốn kinh doanh và phát triển mạnh mẽ cần phải có chuyên gia marketing lên kế hoạch giám sát triển khai theo dõi. Hãy để chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải - CEO Quảng Cáo Siêu Tốc đồng hành cùng doanh nghiệp trong chặn đường xây dựng đầy gian nan thử thách.

CEO Võ Tuấn Hải người sáng lập giải pháp Ma Trận Bao Vây - 1

Võ Tuấn Hải được biết đến là một chuyên gia marketing, người đầu tiên sáng lập ra giải pháp Ma Trận Bao Vây giúp doanh nghiệp kết nối khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả. Không chỉ có tầm nhìn chiến lược kinh doanh, Võ Tuấn Hải còn là một người lãnh đạo tài năng, luôn luôn khuyến khích sự đổi mới, sáng tạo của đội ngũ nhân viên của mình. Bên cạnh đó, anh còn là người truyền tải giá trị sống, kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn một cách chân thật qua các buổi đào tạo, hội thảo, đưa ra những phương án tiếp thị tốt nhất đến doanh nghiệp. Võ Tuấn Hải có niềm tâm huyết mãnh liệt với digital marketing và luôn mong muốn mang đến giá trị tích cực cho mọi người: "Không sợ mình thua người khác - Chỉ sợ mình hôm nay không hơn ngày hôm qua".

- Giá trị cốt lõi: "Cam Kết - Chính Trực - Tận Tâm - Tử Tế - Tiên Phong"

- Phương châm hoạt động: “Đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình.”

CEO Võ Tuấn Hải người sáng lập giải pháp Ma Trận Bao Vây - 2

CEO Võ Tuấn Hải - Hành trình chinh phục thành công

- 2008 Võ Tuấn Hải ra trường làm việc Digital Marketing.

- 2009 Võ Tuấn Hải thành lập công ty Digital Marketing đầu tiên.

- 2011 Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải tiếp tục khởi nghiệp với mô hình kinh doanh nông nghiệp ở Khánh Hòa.

- 2014 thành lập Công Ty Quốc Tế DMV.

Các thương hiệu trực thuộc:

+ Quangcaosieutoc.com

+ Websieutoc.vn

+ Atalk.vn

+ Tienhuongmedical.com

- 2017 chuyên gia Võ Tuấn Hải tiếp tục khởi nghiệp kinh doanh sản phẩm "Máy phiên dịch ngôn ngữ thông minh"

- 2018 ra mắt giải pháp marketing "Ma Trận Bao Vây"

Một người luôn nhiệt huyết với nghề, CEO/Founder Quảng Cáo Siêu Tốc luôn chu toàn trong việc điều hành các mô hình kinh doanh của mình, đồng thời không ngừng tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới đem đến những giá trị thực sự cho cuộc sống.

CEO Võ Tuấn Hải người sáng lập giải pháp Ma Trận Bao Vây - 3

Ma Trận Bao Vây - Giải pháp marketing toàn diện

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành marketing, Võ Tuấn Hải không chỉ là người hiểu về các nguyên tắc tiếp thị mà còn là nhà sáng tạo nội dung, nghiên cứu giải pháp marketing: Ma Trận Bao Vây giúp hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ bán hàng hiệu quả. Anh Hải đã nghiên cứu và tìm ra được điểm chung của các mô hình và đã tư vấn triển khai kế hoạch thành công.

CEO Võ Tuấn Hải người sáng lập giải pháp Ma Trận Bao Vây - 4

Ma Trận Bao Vây: "Giải pháp marketing tổng lực dựa trên phương thức bao vây ma trận giúp: Đánh bật đối thủ cạnh tranh, dẫn đầu phân khúc, chiếm lĩnh tâm trí khách hàng”. Thay vì tiếp cận khách hàng một cách thụ động, Ma Trận Bao Vây của Võ Tuấn Hải tập trung vào phát triển hệ thống marketing online đa chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng, xây dựng thương hiệu bền vững trong hiện tại và tương lai.

CEO Võ Tuấn Hải người sáng lập giải pháp Ma Trận Bao Vây - 5

Kết luận

Với tầm ảnh hưởng của mình, Võ Tuấn Hải là một chuyên gia marketing, anh không ngừng đổi mới mô hình kinh doanh và nghiên cứu thử nghiệm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Điển hình: "Ma Trận Bao Vây" của Quảng Cáo Siêu Tốc đã giúp chúng ta thấy rõ điều đó.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng: Lầu 2 - Lầu 3, Toà Nhà VC HOUSE, 399B Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0901 349 349

Email: baogia@dmvgroup.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN