Câu chuyện thành công của Điện thoại Đài Việt - thương hiệu Việt kinh doanh tại Đài Loan

Thứ Năm, ngày 18/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Với chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín trong suốt những năm gây dựng, điện thoại Đài Việt được biết đến như sự khẳng định vị thế và bản lĩnh của thương hiệu Việt Nam tại nước ngoài.

Đi lên từ niềm tin của khách hàng 

Được biết đến là một trong những thương hiệu điện thoại được lựa chọn hàng đầu bởi khách hàng Việt tại Đài Loan, Điện thoại Đài Việt gây ấn tượng với uy tín kinh doanh cũng như dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tâm. Đi lên từ mô hình kinh doanh phục vụ người Việt tại nước ngoài, đến nay, thương đã chứng minh bản lĩnh với các cửa hàng chính hãng hoạt động tại các thành phố nhộn nhịp như Đào Viên, Đài Trung và Đài Nam.

Từ năm 2013, nắm bắt nhu cầu mua sắm điện thoại cũng như sự mở rộng không ngừng của cộng đồng người Việt định cư, làm việc tại Đài Loan, điện thoại Đài Việt được thành lập và tạo ra làn gió mới giữa thị trường kinh doanh điện thoại còn nhiều biến động. “Cũng là người Việt sinh sống nơi đất khách, hơn ai hết, mình thấu hiểu những khó khăn và rào cản ngôn ngữ, văn hóa tiêu dùng cũng như quy trình tìm mua, bảo hành một tài sản giá trị như điện thoại. Đó là lý do mình quyết tâm tạo nên điện thoại  Đài Việt như một địa chỉ dành riêng cho nhu cầu mua sắm của người Việt mình.” – CEO của Điện thoại Đài Việt chia sẻ.

Câu chuyện thành công của Điện thoại Đài Việt - thương hiệu Việt kinh doanh tại Đài Loan - 1

Thương hiệu điện thoại Đài Việt nổi bật giữa đường phố Đài Loan

Tâm niệm kinh doanh: Uy tín là số 1

Các sản phẩm làm nên danh tiếng tại chuỗi cửa hàng điện thoại Đài Việt bao gồm smartphone, laptop và những thiết bị công nghệ chính hãng thuộc nhiều phân khúc khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Tại điện thoại Đài Việt, một sản phẩm công nghệ không đơn thuần chỉ là một món hàng, hơn hết, đó còn là dịch vụ tư vấn, bảo hành và hỗ trợ dài hạn trong suốt quá trình sử dụng.

Không chỉ mạnh tay đầu tư vào hệ thống cửa hàng chuyên nghiệp và nguồn sản phẩm đa dạng, Điện thoại Đài Việt còn kỳ vọng vươn tới vị trí hàng đầu trong những thương hiệu Việt kinh doanh điện thoại tại Đài Loan nhờ chính sách hỗ trợ vượt bậc.

Câu chuyện thành công của Điện thoại Đài Việt - thương hiệu Việt kinh doanh tại Đài Loan - 2

Cận cảnh một cơ sở trong chuỗi cửa hàng điện thoại Đài Việt tại Đài Loan 

Với những hỗ trợ thêm về thủ tục đơn giản và lãi suất tối ưu, việc mua một chiếc điện thoại hay một sản phẩm công nghệ có giá trị không còn là nỗi lo hay vấn đề quá lớn với người Việt, đặc biệt là những bạn trẻ còn bỡ ngỡ nơi đất khách. Đó cũng chính là giá trị mà cái tên điện thoại Đài Việt mong muốn mang tới cho khách  hàng từ ngày đầu thành lập, khi rảo cản và sự khác biệt Việt – Đài không còn quá lớn khi song hành cùng nhau.

Hoàn thành chặng đường lâu năm và hơn thế nữa

Để có được thành công như hôm nay, Điện thoại Đài Việt và đội ngũ của mình đã phải vượt qua không ít khó khăn, đặc biệt là giai đoạn non trẻ khi xây dựng nền móng thương hiệu Việt tại nước ngoài. Tuy nhạy bén đánh vào thị trường ngách, nhưng Điện thoại Đài Việt cũng khó tránh khỏi việc bị cạnh tranh gay gắt và đối mặt với những biến động không ngừng của thị trường.

Nhờ tinh thần cầu thị và quyết tâm không bỏ cuộc, Điện thoại Đài Việt đã có thể vững vàng trước sóng gió. Hơn hết, dù chỉ là một cửa hàng nhỏ hay chuỗi thương hiệu quy mô như hiện nay, Điện thoại  Đài Việt vẫn cam kết giữ vững lợi ích của khách hàng, quy trình tư vấn và hỗ trợ bảo hành luôn tối đa và nhiệt tình nhất.

Anh Nguyễn Hải Thanh – CEO của Điện thoại Đài Việt cho biết thêm: “Mở rộng quy mô kinh doanh cũng đồng nghĩa với việc Điện thoại Đài Việt sẽ phải đối mặt với những nguy cơ và thách thức cao hơn về cả khả năng điều hành cũng như dòng vốn. Tuy nhiên, hành trình xây dựng uy tín với khách hàng chính là mục tiêu cũng như động lực mà toàn thể nhân viên tại Điện thoại  Đài Việt hướng tới. Hy vọng rằng sau 10 năm hay 20 năm nữa, cái tên Điện thoại  Đài Việt vẫn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của cộng đồng người Việt tại xứ Đài”.

Nguồn: http://danviet.vn/cau-chuyen-thanh-cong-cua-dien-thoai-dai-viet-thuong-hieu-viet-kinh-doanh-tai-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung