Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com

Thứ Ba, ngày 16/11/2021 14:22 PM (GMT+7)
Chia sẻ

TikTok là mạng xã hội vô cùng phổ biến hiện nay bởi những video thú vị được rất nhiều người dùng upload hằng ngày.

Việc download video Tik Tok online dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng công cụ tải video TikTok hoàn toàn miễn phí là DownTik.com.

Có rất nhiều lý do để bạn tải xuống và lưu video trên TikTok, vì chúng rất thú vị chẳng hạn. Đôi khi, chúng ta xem được một video trên TikTok hay ho, nhưng khi bạn muốn xem lại thì quên mất là đã xem ở đâu. Và đây cũng chính là lúc mà tính năng tải xuống/lưu video trên TikTok trở nên có ích.

Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng DownTik.com

Các bước thao tác cụ thể như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và bấm chọn video mà bạn muốn tải.

Bước 2: Chọn nút Chia sẻ (Share).

Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com - 1

Chọn nút Chia sẻ

Bước 3: Chọn vào mục Sao chép liên kết (Copy Link).

Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com - 2

Sao chép liên kết

Bước 4: Truy cập vào trang web DownTik.com và Dán (Paste) đường link vừa sao chép vào ô tìm kiếm.

Bước 5: Bấm vào nút Tải xuống (Download) là bạn đã có thể tải video trên TikTok về điện thoại. Video TikTok tải xuống của bạn lúc này sẽ được tải về chỉ trong vài giây.

Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com - 3

Paste và Download để tải xuống video TikTok mà bạn mong muốn.

Đây là cách tải video TikTok đơn giản và nhanh chóng về điện thoại bằng DownTik.com. Ngoài ra bạn có thể dùng ứng dụng trên cửa hàng tiện ích Google Chrome tại đây.

Cách tải video TikTok trên máy tính hoặc trên video Tiktok khi không có nút lưu bằng DownTik.com

Có một số lý do khiến cho nút tải xuống trên một số video TikTok không có sẵn. Và lý do phổ biến nhất chính là TikTok cho phép người dùng có thể tắt tùy chọn tải xuống thông qua mục cài đặt Quyền riêng tư hoặc trên từng video mà họ đăng tải. Ngoài ra, cũng có báo cáo rằng về nút lưu video ở một số khu vực nhất định không có sẵn như khi bạn truy cập website TikTok trên máy tính chẳng hạn. Vì vậy, ngay cả khi người sáng tạo nội dung trên TikTok đã bật tính năng tải xuống, bạn cũng không nhìn thấy nút lưu video TikTok. Và đôi khi, có một số trục trặc hay lỗi trong ứng dụng TikTok hoạt động bình thường.

Để tải xuống video TikTok không bị dính logo trên máy tính hoặc khi không có nút lưu bên cạnh, bạn cần truy cập vào DownTik.com. Hãy làm theo các bước cụ thể dưới đây nhé:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại hoặc truy cập website của TikTok trên máy tính. Sau đó, tìm đến video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấn vào nút biểu tượng Chia sẻ (Share) và chọn Sao chép liên kết (Copy Link).

Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com - 4

Chia sẻ và Sao chép liên kết

Bước 3: Mở trình duyệt web trên máy tính hoặc trên điện thoại của bạn. Sau đó, truy cập vào DownTik.com.

Cách tải video TikTok đơn giản nhất bằng DownTik.com - 5

DownTik.com

Bước 4: Dán (Paste) liên kết bạn vừa sao chép vào khung, tiếp đó nhấn nút Tải xuống (Download). Sau vài giây, tệp video được tải xuống sẽ nằm trong thư mục tải xuống trên thiết bị của bạn. Bây giờ, bạn hãy mở ra và thưởng thức nó nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến cách tải video TikTok không dính logo về điện thoại hoặc máy tính cũng như là khi không tìm thấy nút Lưu video. Bằng công cụ DownTik.com đã giúp bạn những vấn đề nan giải khi tải xuống video TikTok. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập DownTik.com ngay nào.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-tai-video-tiktok-don-gian-nhat-bang-downtikcom-502021161114222866.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung