Won Bin phủ nhận tin đồn kết hôn

Trên cộng đồng mạng hiện có rất nhiều thông tin khẳng định Won Bin sẽ kết hôn với một cô gái làm việc trong ngành người mẫu vào ngày 27 tới đây tại khách sạn Shilla.

Để dập tan những tin đồn nói trên, người đại diện của Wonbin đã đưa ra thông báo chính thức: “Chúng tôi không hiểu tại sao mọi người lại có thể làm phiền Won Bin như thế.

Có rất nhiều tin đồn còn nói rằng Wonbin đã tiết lộ chuyện đám cưới trên fancafe của mình với những dòng chữ do chính tay anh viết. Nhưng chuyện đó chưa bao giờ xảy ra. Những bài náo này có vẻ như đó là sự thật. Tuy nhiên tất cả đều là sản phẩm tưởng của một vài cư dân mạng”.

Won Bin phủ nhận tin đồn kết hôn - 1

Won Bin đã mệt mỏi tin đồn hẹn hò

Theo những tin đồn được thêu dệt thì Won Bin đã gặp người mẫu này năm 2010 thông qua một người bạn thân. Cho đến nay họ đã hẹn hò được 3 năm. Tuy nhiên, công ty quản lý của Won Bin xác nhận, tất cả thông tin đó không chính xác.

Liên quan đến chuyện tình cảm, thời gian gần đây nam diễn viên Trái tim mùa thu còn bị đồn "qua lại" với thành viên nhóm nhạc SNSD – Sooyoung.

Won Bin phủ nhận tin đồn kết hôn - 2

Won Bin hiện vẫn lẻ bóng và tập trung cho sự nghiệp

Tin đồn rộ lên vào cuối tháng 12/2012 này khẳng định, từ ngày 28/12 cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò thông qua mạng xã hội. Họ cũng dự định chính thức công khai mọi chuyện vào ngày 1/1/2013.

Phía SM Entertainment đã đưa ra thông báo rất sớm: “Chẳng có điều gì là sự thật về tin đồn Sooyoung và Won Bin đang hẹn hò”.

Công ty quản lý của nhóm nhạc SNSD còn bổ sung có thể những tin đồn này phát sinh do thông tin Girls’ Generation đang chuẩn bị trở lại.

Won Bin phủ nhận tin đồn kết hôn - 3

SNSD thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn hẹn hò tại buổi họp báo mới nhất

Trong khi đó, tại buổi họp báo phát hành sản phẩm âm nhạc I Got A Boy, khi được hỏi về tin đồn hẹn hò, họ đã trả lời: “Chúng tôi biết rằng nó chẳng có gì là sự thật cả vì thế chúng tôi chỉ biết cười lớn”.

Riêng Sooyoung cũng chia sẻ về cảm giác của mình: “Lúc đầu tôi gạt bỏ nó đi và coi đó là một niềm vui. Tôi chưa bao giờ gặp Won Bin và chưa bao giờ ở cùng một địa điểm với anh ấy.

Tôi đã cảm thấy mọi chuyện cũng bình thường nhưng khi những bài báo cứ tiếp tục đăng tải, thông tin lan ra thì tôi cảm thấy chuyện này không còn đơn giản nữa”.

Won Bin phủ nhận tin đồn kết hôn - 4

Sooyoung ngưỡng mộ Won Bin nhưng anh không phải hình mẫu của cô

Cuối cùng cô kết luận: “Tôi nghĩ đó là một vinh dự khi có một scandal tình cảm với Wonbin. Tuy nhiên, anh ấy không phải mẫu người đàn ông lý tưởng của tôi”.

Công ty quản lý của Won Bin cũng phủ nhận những tin đồn về mối quan hệ này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo All Kpop)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN