Victor Vũ làm phim kinh dị với Thái Hòa

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Sẽ thế nào nếu đạo diễn của loạt phim kinh dị nổi tiếng lại cùng ra chiêu với một ngôi sao hài ăn khách trên nền ý tưởng một vở kịch ma rất đỗi ly kỳ? Câu trả lời độc đáo sẽ đến với khán giả Việt Nam mùa Noel 2013 này qua bộ phim mới nhất của đạo diễn Victor Vũ và diễn viên Thái Hòa.

Nhắc đến Victor Vũ, khán giả Việt không thể không ấn tượng với loạt phim hành động, kinh dị của vị đạo diễn quyền lực này:  “Giao lộ định mệnh”, “Thiên mệnh anh hùng”,  “Scandal”. Còn diễn viên Thái Hòa lại “làm mưa làm gió” trên màn bạc với những vai hài nôn ruột, từ “chị Hội” đỏng đảnh khát tình trong “Để mai tính”, đến vai đúp cu Tèo thành đại ca giang hồ khét tiếng “Long Ruồi”, rồi “cô” Trâm ôm mối tình đơn phương trong “Cưới ngay kẻo lỡ”.

Ai cũng tưởng rằng đã sợ thì cười không nổi, mà cười rồi thì hết cả sợ, cho nên sự kết hợp giữa Victor Vũ và Thái Hòa có vẻ là một “đám cưới” kỳ lạ giữa ông trùm kinh dị với cô nàng tếu táo. “Bà mai” đưa hai ngôi sao này lại với nhau là vở kịch “Quả tim máu” do chính Thái Hòa viết kịch bản và đạo diễn. Điều đặc biệt cuốn hút của vở kịch này là nó vừa hù khán giả đến thót tim rồi lại “cù” họ cười thành tiếng, vừa thích, vừa sợ và ly kỳ khó đoán. Vở kịch “Quả tim máu” đã hấp dẫn Victor Vũ đến mức anh quyết định sẽ lấy ý tưởng đó đưa lên phim với sự tham gia của Thái Hòa trong vai nam chính.

Victor Vũ làm phim kinh dị với Thái Hòa - 1 Victor Vũ làm phim kinh dị với Thái Hòa - 2

Victor Vũ và Thái Hòa sẽ là một sự kết hợp thú vị

Tuy nhiên, bộ phim mới nhất của Victor Vũ sẽ là một câu chuyện rất khác so với vở kịch “Quả tim máu”. Đặc biệt, phần kết của bộ phim sẽ khiến ngay cả những ai đã xem “Quả tim máu” cũng phải bất ngờ, vì chuyện phim lại xoay chuyển theo một hướng khác hẳn, không sao đoán nổi. Vị đạo diễn quyền lực khẳng định đây sẽ là một bộ phim ly kỳ, còn sự biến ảo trong diễn xuất của Thái Hòa sẽ đem lại sắc màu mới mẻ cho dòng phim kinh dị vẫn mang đậm phong cách Victor.

Chuyện phim kể về chàng rể “chui gầm chạn” hộ tống cô vợ mới cưới đi nghỉ dưỡng Đà Lạt sau ca phẫu thuật thay tim. Nhưng trái tim mới trong lồng ngực người vợ cứ đập không yên, đòi hỏi báo thù. Và bóng ma một cô gái trẻ ẩn hiện, dẫn dắt đôi vợ chồng đi từ ám ảnh này sang hãi hùng khác để rồi phanh phui một bí ẩn nằm sâu dưới ngôi nhà hoang… Thái Hòa sẽ vào vai cu Hù, anh chàng nhút nhát ôm mối tình thầm kín với cô gái đã chết.

Phim do Galaxy Studio sản xuất và phát hành, hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị sản xuất và sẽ bấm máy vào tháng đầu 7/2013, dự kiến ra rạp ngày 20/12/2013. Hứa hẹn một không khí ly kỳ huyền bí cho mùa Giáng sinh 2013 trên màn bạc Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Huyền ([Tên nguồn])
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN