4 "trai bao" đầy mê lực trên phim

Họ hóa thân vào những vai diễn "trai bao" lấy mẽ bề ngoài để kiếm tiền. Nhưng mỗi nhân vật trong mỗi bộ phim đều được đạo diễn xây dựng và khai thác theo những khía cạnh khác biệt, ẩn chứa những ý đồ sâu sắc.

1. Ashton Kutcher

4 "trai bao" đầy mê lực trên phim - 1

4 "trai bao" đầy mê lực trên phim - 2

Vào vai Nikki trong bộ phim Toy Boy (18+) (tựa khác: Spread, năm 2009), Ashton trở thành một trai bao hoàn hảo bởi vóc dáng cao to, điển trai và những kỹ năng “yêu” của anh có thể làm thỏa mãn mọi người phụ nữ giàu có dám bỏ tiền ra để mua vui với anh. Trải qua những cuộc tình với phần lớn là những phụ nữ hơn tuổi, Nikki không chỉ coi đó là cách anh kiếm tiền mà đó còn là nền móng để anh bước một chỗ đứng vào giới thượng lưu. Nhưng cuối cùng Nikki đã phải trả giá và bị tình phụ.

2. Kim Bum

4 "trai bao" đầy mê lực trên phim - 3

4 "trai bao" đầy mê lực trên phim - 4

Trong bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Flight (18+), Kim Bum vào vai nhân vật nam chính Shi Bum. Đó là một học sinh vì hoàn cảnh gia đình khó khăn phải chấp nhận từ bỏ ước mơ làm diễn viên để kiếm tiền bằng công việc làm trai bao. Anh gia nhập một băng đảng xã hội đen nhưng tình yêu anh dành cho người con gái duy nhất trong đời mình không thay đổi. Chính vì tình yêu đó Shi Bum không ít lần đổ máu.

4 "trai bao" đầy mê lực trên phim - 5

Vốn được yêu quý từ vai “Gốm” Yi Sung trong Vườn sao băng, Kim Bum với vẻ ngoài đẹp trai và nụ cười mê hồn của mình luôn được coi là hình mẫu lý tưởng, trong sáng. Vậy nhưng, việc tự thử thách chính mình bằng một hình tượng nhân vật trai bao hoàn toàn trái ngược với vai diễn trước đây đã đặt Kim Bum vào tình thế “nguy hiểm”. Anh phải diễn cảnh quỳ gối trước một người phụ nữ chỉ đang mặc đồ lót trước mặt anh. Anh phải quay cảnh quỳ ngoài đường với độc chiếc quần lót trên người vì dám làm một khách VIP phật ý. Vậy nhưng, bộ phim ấy lại không được thành công như mong đợi vì nhiều yếu tố.

Video: Kim Bum trong Flight

3. Robert Pattinson

4 "trai bao" đầy mê lực trên phim - 6

Sau khi “đánh cắp” được trái tim của hàng triệu cô gái trẻ sau Chạng vạng, Robert Pattinson “thay mặt” 180 độ, làm trai bao trong bộ phim Bel Ami (năm 2011). Anh hóa thân thành một nhà báo trẻ George Duroy, gốc gác quê mùa, muốn bon chen với giới thượng lưu và mong giàu có bằng việc lao vào những cuộc tình ái với các quý bà quý tộc. Trong bộ phim mang tính chất “thoát xác” này, Robert phải đóng cảnh “nóng” với các đàn chị Uma Thruman, Christina Ricci và Kristin Scott Thomas.

4 "trai bao" đầy mê lực trên phim - 7

4 "trai bao" đầy mê lực trên phim - 8

Từ câu chuyện của trai bao George Duroy, đạo diễn muốn phản ánh một thực tế xã hội tại Pháp vào những năm 1890, khi tình dục là công cụ và sự nổi tiếng là cám dỗ, một thực tế đời sống của những bà vợ những nhà hoạt động xã hội nổi tiếng.

“George Duroy – một người lính không một đồng xu dính túi, đang đi tìm kiếm cơ hội cho chính mình, đứng giữa giới thượng lưu giàu có, trong một thành phố của những cơ hội. Mọi tình bạn, mọi sự chinh phục, mọi sự trả thù sẽ chiến thắng anh ấy, anh ấy sẽ có mọi thứ anh ấy muốn, nhưng nó sẽ lấy mất đi của anh ấy một thứ vô cùng quan trọng” – Đó chính là những lời đề tựa trong trailer của bộ phim Bel Ami.

4. Hyun Bin

4 "trai bao" đầy mê lực trên phim - 9

4 "trai bao" đầy mê lực trên phim - 10

Trong bộ phim hợp tác điện ảnh Hoa – Hàn mang tên Thu muộn, Hyun Bin xuất hiện với vẻ ngoài đẹp trai, nụ cười có má lúm đồng tiền, một chút râu rất manly, thân hình vạm vỡ, khéo léo trong cách tán tỉnh, ga-lăng và luôn biết lắng nghe người khác nói. Nhưng anh lại làm một công việc kiếm tiền không chân chính, đó là nghề trai bao.

Trong một lần tình cờ mượn tiền đi xe của một cô gái, anh đã dần nảy sinh tình cảm bất chợt nhưng sâu sắc với cô gái nói thứ ngôn ngữ khác với anh. Trớ trêu thay, đó lại là một nữ tù nhân được bảo trợ ra ngoài trong 72 tiếng để về chịu tang mẹ. Quãng thời gian gặp nhau ngắn ngủi trong chưa đầy 3 ngày và hai người không giao tiếp gì với nhau nhiều ngoài những câu nói tiếng Anh ngắn gọn nhưng cả hai đã nhận ra sự đồng điệu về tâm hồn.

4 "trai bao" đầy mê lực trên phim - 11

Đạo diễn Kim Tae Young không đi vào miêu tả một gã trai bao lọc lõi, kiếm tiền bằng thể xác. Ông xây dựng hình tượng nhân vật đầy tính nhân văn. Gã trai bao đó dù cần tiền nhưng là người tốt bụng, quan tâm và trân trọng cảm xúc của người khác. Khi anh quyết định từ bỏ mối quan hệ bất chính với người phụ nữ đã có gia đình, anh không nỡ để người đó ngồi một mình khóc lặng lẽ mà tận tụy thuê một phòng ngủ cho người đó ở lại.

Hay trong mối quan hệ với cô gái người Trung Hoa, dù biết cô là một người tù, anh vẫn không bỏ mặc cô trong nỗi cô đơn. Anh tới viếng mẹ cô, sẵn sàng ẩu đả với gã đàn ông làm trái tim cô nhói đau. Anh lắng nghe cô tâm sự bằng thứ tiếng mà anh không hiểu và chậm rãi trả lời cô một cách ngô nghê bằng hai câu “tốt” – “không tốt” bằng tiếng Trung mà anh học được. Những điều mà “gã trai bao” Hyun Bin đem tới cho người xem là những giây phút đẹp từ một tâm hồn của người đàn ông chân thành và biết tỉnh ngộ.

Video: Hyun Bin và những cách chinh phục trái tim phụ nữ trong Thu muộn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN