Tom Cruise bí mật hẹn hò gái lạ?

Ngay sau lễ quảng bá bộ phim mới Jack Reacher, “chàng lùn” đã tay trong tay cô gái lạ.

Sau 3 cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của báo chí, Tom Cruise cuối cùng lại là người đàn ông độc thân và sẵn sàng… đi bước nữa.

Tom Cruise bí mật hẹn hò gái lạ? - 1

Khuôn mặt hạnh phúc của Tom khi gặp cô gái lạ đã đứng đợi anh ở ngoài quán bar

“Chàng lùn của Hollywood” vừa bị phát hiện hẹn hò bí mật với một người phụ nữ chưa được tiết lộ danh tính vào đêm thứ 3 tại Stockholm, Thụy Điển.

Trước đó, siêu sao của Hollywood đã tham dự buổi quảng bá bộ phim mới - Jack Reacher và sau đó còn dự một buổi tiệc tùng linh đình.

Tom Cruise bí mật hẹn hò gái lạ? - 2

Hiện chưa ai biết rõ về danh tính của cô gái này

Tom, 50 tuổi xuất hiện với vẻ hạnh phúc ngập tràn và không ngừng để ý người phụ nữ này. Anh cười rất tươi và cả hai cùng dắt tay nhau đến The Rose Bar.

Người phụ nữ này trước đó đã đứng đợi anh với trang phục mỏng manh: váy ngắn cùng quần tất và áo jacket màu xanh. Tuy nhiên, khi gặp nhau cả hai không biểu lộ bất cứ sự thân mật nào.

Tom Cruise bí mật hẹn hò gái lạ? - 3

Tom Cruise đi bar cùng bạn bè và đồng nghiệp sau khi tham dự lễ quảng bá phim mới

Tại buổi hẹn này, Tom Cruise – người từng kết hôn rồi li hôn với Mimi Rogers, Nicole Kidman và Katie Holmes trông khá bảnh bao với bộ vest lịch lãm cùng áo jacket đi tuyết.

Khi được hỏi về danh tính người phụ nữ này đại diện của Cruise cho biết họ không hề hay biết cô ấy là ai. Người này chia sẻ với MailOnline rằng cô ấy “có lẽ là một người hâm mộ”.

Tom Cruise bí mật hẹn hò gái lạ? - 4

Tom Cruise bí mật hẹn hò gái lạ? - 5

Chàng lùn hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ

Tham gia buổi tiệc này ngoài bạn bè của Tom còn có bạn diễn Dragomir Mrsic.

Hiện tại, ngôi sao 50 tuổi đang thực hiện bộ phim khoa học viễn tưởng All You Need Is Kill trong đó Cruise vào vai một người lính phải chiến đấu với những người ngoài hành tinh.

Tom Cruise bí mật hẹn hò gái lạ? - 6

Tom và bạn diễn Rosamund Pike

Trước đó, tại buổi quảng bá bộ phim Jack Reacher, mặc thời tiết vô cùng lạnh nhưng Cruise vẫn xuất hiện lịch lãm. Ngôi sao của Mission Impossible hạnh phúc tạo dáng và chụp hình cùng với đám đông người hâm mộ và kí tặng cho các fan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo D.M)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN