Tôi không ép Phước Sang trả tiền tức thì

Thứ Tư, ngày 10/10/2012 14:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chung Minh khẳng định sẽ để Phước Sang trả tiền từ từ và muốn có được sự tôn trọng từ phía nhà sản xuất phim này cũng như những cá nhân liên quan.

Những ngày qua thông tin về vụ việc giữa ông bầu Phước Sang và doanh nhân Chung Minh nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Quyết định im lặng suốt thời gian qua, sáng ngày 10/10 Phước Sang đã lên tiếng về vụ việc nói trên.

Trong TCBC gửi đến giới truyền thông, anh khẳng định: “Là một nghệ sĩ vốn nhạy cảm, những từ này dành cho tôi, tôi rất đau lòng. Tôi xin khẳng định: Tôi không giật nợ, lừa đảo ai cả!

Đã hơn hai mươi năm hoạt động nghệ thuật, dù hoàn cảnh khó khăn, gian khổ như thế nào, tôi cũng đâu thể mua danh ba vạn, bán danh ba đồng, phá tan hết những thành quả mà tôi cùng các anh chị em văn nghệ sĩ đã gầy dựng. Tôi quá đau và buồn!”.

Phước Sang cũng khẳng định chuyện liên quan đến chiếc xe Mercedes S 350 biển số 51A – 127.02 cũng đã được trả lại cho Chung Minh. “Tôi đã giao lại chiếc xe này cho Chung Minh vào tối ngày 7/10. Sau khi kiểm tra lại giấy đăng ký xe, hiện trạng xe, nghe tôi kể về những sự cố ngoài ý muốn, Chung Minh đã rất thông cảm cho tôi, giải toả những bức xúc”.

Tôi không ép Phước Sang trả tiền tức thì - 1

Phước Sang cho biết, anh đã làm thủ tục để trả lại xe cho Chung Minh (hình hai người chúc nhau tại một bữa tiệc nhỏ)

Ngay sau khi những thông tin này được công bố, chúng tôi đã nối liên lạc với doanh nhân Chung Minh để xác minh sự việc.

Tôi khẳng định xe đó là của tôi. Việc tôi có lấy về hay anh Sang tự đưa trả đó là điều hiển nhiên. Còn nếu Phước Sang cố tình không trả tôi cũng có cách để lấy” – Chung Minh khẳng định.

Tôi không ép Phước Sang trả tiền tức thì - 2

Chung Minh cho rằng việc Phước Sang trả lại xe là điều tất yếu

Mặc dù sự việc có vẻ như đã được thu xếp tương đối ổn thỏa nhưng khi được hỏi vấn đề liên quan đến tiền bạc sẽ được giải quyết như thế nào, vị doanh nhân này cho biết thêm:

Tôi biết hiện tại Phước Sang rất khó khăn. Một số nghệ sĩ có chia sẻ trên báo chí rằng hãy cho Phước Sang một cơ hội khiến tôi rất cảm động. Thời điểm này, tôi không muốn nhắc thêm nữa chuyện tiền bạc. Khi nào Phước Sang có anh ấy trả hoặc trả từ từ. Nhưng điều tôi cần lúc này là Phước Sang và những người trong cuộc - những người sử dụng xe của tôi phải có ý kiến”.

Chung Minh cũng đặc biệt bức xúc khi đề cập đến chiếc xe của mình, nhất là sự việc có liên quan đến cả ca sỹ Lê Hiếu – người được cho rằng đã sử dụng nó một thời gian.

Tôi không ép Phước Sang trả tiền tức thì - 3

Chung Minh và Phước Sang xuất hiện tại một sự kiện trước đây

Tôi xác nhận và khẳng định xe mà Lê Hiếu sử dụng là xe của mình. Còn nếu báo chí muốn có bằng chứng tôi sẵn sàng cho nhân viên của mình cung cấp toàn bộ thông tin Lê Hiếu sử dụng xe như thế nào, đi với ai, trong hoàn cảnh nào. Tôi chỉ muốn nói ra sự thật và nó phải là sự thật chứ không phải chuyện vòng vo tam quốc”.

Anh cũng nói thêm rằng: “Ở thời điểm này tôi không quan tâm đến chuyện tiền bạc. Tôi chỉ quan tâm đến việc mình có được tôn trọng hay không. Đặc biệt là chuyện ca sỹ Lê Hiếu lên tiếng trên báo chí đề nghị người tố cáo Phước Sang, là tôi phải xin lỗi. Tôi khẳng định không bao giờ có chuyện tôi sẽ xin lỗi Lê Hiếu. Thú thực tôi không biết Lê Hiếu là ai. Tôi chỉ biết Hiếu kể từ khi nhân viên của tôi phát hiện ra anh ấy sử dụng xe của mình. Đó là sự thật”.

Cuối cùng vị doanh nhân này khẳng định chắc nịch rằng: “Tôi không cần những lời xin lỗi. Tôi chỉ muốn khẳng định những gì tôi tố cáo đó là sự thật. Chuyện Phước Sang mượn xe, mượn tiền là có. Việc anh sử dụng tiền như thế nào, cầm cố xe ra sao tôi không cần biết.

Còn sự việc này tôi có tiếp tục đưa ra pháp luật hay không hãy chờ những người như anh Sang và các cá nhân liên quan có tôn trọng tôi hay không tôi mới dừng lại. Còn nếu không, hãy để mọi chuyện cho pháp luật xử lý”.

Chia sẻ
Theo Tuấn Nguyễn (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung