Thiếu gia cưỡng hiếp sao nữ trắng án

Sau hơn 3 tháng tạm giam để điều tra, vụ án thiếu gia Đài cưỡng hiếp hơn 60 sao nữ Đài Loan đã được đưa ra xét xử vào chiều tối qua.

Chiều ngày 4/12, thiếu gia bị tố cưỡng hiếp 60 sao nữ đã có mặt tại tòa án Đài Bắc, Đài Loan để tham dự phiên xét xử đầu tiên.

Mặc dù đeo khẩu trang và luôn cúi mặt né tránh ống kính nhưng người xung quanh vẫn nhận thấy vẻ mệt mỏi, đầy lo lắng của y.

Trong suốt 3 tháng tạm giam để điều tra và lấy lời khai, Lý Tông Hựu vẫn một mực phủ nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngay khi bước xuống xe, y đã liên tiếp nhận được các câu hỏi chất vấn từ giới truyền thông nhưng chỉ đáp lại bằng ánh mắt cầu khẩn "buông tha".

Thiếu gia cưỡng hiếp sao nữ trắng án - 1

Lý Tông Hựu cùng các bị cáo được đưa tới nơi xét xử

Thiếu gia cưỡng hiếp sao nữ trắng án - 2

Thiếu gia Đài suy sụp sau 3 tháng tạm giam

Trong buổi xét xử, đại diện tòa án đã đưa ra các tội danh của Lý Tông Hựu: bỏ thuốc mê cưỡng hiếp, quay phim và chụp ảnh các nạn nhân nữ trong tình trạng khỏa thân...

Tuy nhiên, vì thiếu chứng cứ và chưa có nhân chứng lộ diện đối chất nên phiên toà chiều qua đã kết thúc với kết luận trắng án.

Trước phán quyết Lý Tông Hựu vô tội, nhiều người đã bày tỏ sự bất bình và yêu cầu tòa án tiếp tục điều tra sâu hơn về vụ án này.

Thiếu gia cưỡng hiếp sao nữ trắng án - 3

Lý Tông Hựu trong phiên tòa xét xử

Tháng 8/2012, showbiz rúng động trước scandal thiếu gia Đài Loan Lý Tông Thụy (tên thật Lý Tông Hựu) dùng thuốc mê để cưỡng hiếp 60 nữ nghệ sỹ hạng A.
 
Lý Tông Hựu là một công tử nổi tiếng chịu chơi ở xứ Đài. Mặc dù mới 27 tuổi nhưng danh sách bạn gái của y đã kéo dài với những tên tuổi người mẫu, ca sỹ và diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ.

Không chỉ xâm phạm tình dục, Lý Tông Hựu còn quay lại toàn bộ quá trình đó để “làm kỷ niệm”. Sau khi đối phương tỉnh lại, y chủ động nhắc nhở các cô gái nên dùng thuốc tránh thai.

Nhờ thế lực của gia đình nên hành vi thất đức và hèn hạ của chàng công tử này vẫn được che chắn, bảo vệ. Cho tới khi một số nạn nhân – trong đó có hai chị em nghệ sĩ đã mạnh dạn đứng lên tố cáo thì thủ đoạn của y mới bị phát giác.

Sau khi bị tố cáo, Lý Tông Hựu đã bị viện kiểm sát Đài Loan truy nã. Sau 23 ngày lẩn trốn, ngày 23/8 y đã  ra đầu thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu P (Theo QQ)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN