Thiếu gia Đài kêu... oan

Sau khi ra đầu thú (tối 23/8), Lý Tông Hựu đã được giải về trại tạm giam ở Đài Bắc. Ngày hôm qua (24/8), nghi phạm đã có buổi làm việc đầu tiên với tòa an.

>>> "Yêu râu xanh" xứ Đài đã ra đầu thú

Những lời khai đầu tiên

Trước đại diện viện kiểm sát và 3 luật sư của mình, y đã phủ nhận tội danh “dùng thuốc mê cưỡng hiếp và quay clip sex của 60 sao nữ”.

Thiếu gia Đài kêu... oan - 1 Thiếu gia Đài kêu... oan - 2

Lý Tông Hựu ra đầu thú nhưng vẫn chưa thành thực trong lời khai

Lý Tông Hựu cho biết: “Tất cả những nữ nghệ sỹ đó đều biết tôi đang quay video và thậm chí còn tạo dáng trước ống kính. Họ chỉ uống say chứ không phải bị đánh thuốc mê. Tôi cũng chưa từng phát tán những đĩa phim này ra ngoài”.

Khi đại diện viện kiểm sát đưa ra lời khai của nhân chứng về hành vi đê tiện trên, Lý Tông Hựu không giữ được bình tĩnh đã lớn tiếng chửi tục những người bịa đặt.

Y thậm chí còn táo bạo cho biết: “Các nữ nghệ sỹ đó đều biết tôi có tiền nên cứ đeo bám lấy tôi, muốn quan hệ thân mật với tôi để được lấy chồng giàu có. Bản thân tôi muốn rũ cũng không bỏ được”.

Thiếu gia Đài kêu... oan - 3

Hình ảnh mới nhất trong buổi hỏi cung của Lý Tông Hựu

Nhân cơ hội này, Lý Tông Hựu cũng bức xúc khi nhắc tới những người bạn đại gia thường xuyên vui vẻ tại hộp đêm với anh: “Trước đây tôi luôn hào phóng thanh toán tiền cho họ vậy mà đến lúc gặp khó khăn gọi điện cho ai cũng không được, ai cũng tránh mặt tôi…”.

Thổ lộ từng muốn tự sát

Trước tội danh chạy trốn lệnh truy nã, Lý Tông Hựu cũng bác bỏ thẳng thừng khiến mọi người vô cùng bất bình.

Liền sau đó, y còn vừa khóc vừa cho biết: “Trong thời gian 23 ngày trốn ở nhà bạn gái Trần Mỹ Lan, tôi chẳng rời nhà nửa bước. Cảm giác sống chẳng bằng chết, chỉ muốn tự sát. Khi xem các bản tin trên tivi, tôi thấy cha mẹ mình bị liên lụy khổ quá. Tôi biết mình thật bất hiếu nên cuối cùng đã quyết định tự sát”.

Thiếu gia Đài kêu... oan - 4

 Thiếu gia Đài kêu... oan - 5

Trần Mỹ Lan - người cưu mang Lý Tông Hựu trong gần 1 tháng qua cũng đã lộ diện đầu thú

Chia sẻ
HChâu (Theo 163)
Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung