Thành Long dạy Chương Tử Di đánh võ tấu hài

Sự kiện: Thành Long

Thành Long chính là người "đào tạo" cho Chương Tử Di những miếng võ khiến người xem bật cười trong bộ phim tâm lý hài mới "Vô cùng may mắn".

Bộ phim Vô cùng may mắn/My Lucky Star là sản phẩm điện ảnh đầu tay do Hoa đán Chương Tử Di làm nhà sản xuất kiêm vai nữ chính. Phim đang được công chiếu tại các cụm rạp trên khắp Trung Quốc.

Để hoàn thành bộ phim trên, Chương Tử Di đã cho mời một võ sư thượng hạng và uy tín trong làng phim hài hành động, đảm nhiệm vai trò chỉ đạo võ thuật. Ông cũng chính là một người bạn thân, người anh tốt của Tử Di. Đó chính là "vua hài kungfu" Thành Long/Jackie Chan. Sự có mặt của Thành Long đã mang đến cho bộ phim hài My Lucky Star những pha hành động, ngón võ đậm chất "phim hài Thành Long". Nhờ có sự chỉ đạo võ thuật của Thành Long, những cảnh hành động, đấm đá gay cấn và hài hước của My Lucky Star đã được thổi hồn hấp dẫn.

Thành Long dạy Chương Tử Di đánh võ tấu hài - 1

Chương Tử Di và Vương Lực Hoành đã phải nhờ đến Thành Long để hoàn thành tròn vai diễn với những pha võ đẹp mắt, hài hước.

Trong phim, Chương Tử Di và Vương Lực Hoành phải thực hiện không ít cảnh đấm đá. Cả hai đều được đàn anh Thành Long tận tình chỉ bảo và "huấn luyện" thêm.

Ngoài Chương Tử Di đã có nhiều kinh nghiệm với võ thuật cũng như các phim hành động cổ trang, ca sỹ Vương Lực Hoành dù đã diễn phim điện ảnh nhưng về võ công thì vẫn chỉ là một "tân binh". Kịch bản phim lần này đòi hỏi hai diễn viên phải thể hiện được những ngón võ vừa mạnh mẽ, hiện đại nhưng phải gây cười. Vì vậy, sự giúp sức của Thành Long là một yếu tố không thể thiếu và cũng là một cái duyên, sự may mắn cho hai diễn viên chính.

Thành Long dạy Chương Tử Di đánh võ tấu hài - 2

Chương Tử Di biểu diễn cho đạo diễn Dennie Gordon (trái) những động tác mà Thành Long vừa dạy.

Thành Long dạy Chương Tử Di đánh võ tấu hài - 3

Tử Di, Vương Lực Hoành (ngoài cùng) và Dennie Gordon (thứ hai từ trái qua) trò chuyện cùng Thành Long trên phim trường.

Thành Long là một người tận tụy và chuyên cần. Ông đã không ngần ngại thức đêm hôm, cùng luyện võ thuật và uốn nắn cho hai đồng nghiệp trẻ trên phim trường. Thậm chí, từng lời thoại cho đến cử chỉ của Chương Tử Di và Vương Lực Hoành đều được Thành Long sửa lại hoàn toàn khi áp dụng những miếng võ của ông. Chính điều này đã khiến hai diễn viên cũng như đạo diễn Dennie Gordon và thành viên đoàn phim chỉ biết ngây người thán phục.

Vô cùng may mắn/My Lucky Star do nữ đạo diễn phim truyền hình người Mỹ Dennie Gordon dàn dựng, dựa trên kịch bản của Châu Chuẩn (Chris Chow), Amy Snow. Dàn diễn viên sáng giá của điện ảnh Hoa ngữ cũng là một điểm nhấn của My Lucky Star như Chương Tử Di (Sophie/Tô Phi), Vương Lực Hoành (Đại Vệ), Quan Dĩnh (quả phụ hắc ám), Lâm Tâm Như (Lục Tiểu Tịch, Diêu Thần (Lý Lợi), Thái Thiếu Phân (Tây Tây)...

Thành Long dạy Chương Tử Di đánh võ tấu hài - 4

Vương Lực Hoành chụp ảnh lưu niệm cùng Thành Long.

Thành Long dạy Chương Tử Di đánh võ tấu hài - 5

Vương Lực Hoành và dàn mỹ nhân của My Lucky Star.

Bộ phim ra mắt khán giả Trung Quốc từ hôm 17/9/2013 và gặt hái nhiều thành công với tổng doanh thu tính đến thời điểm hiện tại đã lên đến 340 triệu NDT (1,2 nghìn tỷ đồng), vượt xa con số 100 triệu tệ (343 tỷ đồng) của tuần trước. Nó đã thu hút 9 triệu lượt người xem so với 7,4 triệu lượt tuần trước đó.

Thậm chí những ngày đầu ra mắt, trong 3 ngày dịp Trung Thu đã thu về 55 triệu NDT (189 tỷ đồng), đưa doanh thu của tuần đầu tiên lên 85 triệu tệ (292 tỷ đồng), đồng thời dẫn đầu doanh thu phòng vé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Thành Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN