Song Hye Kyo thừa nhận bị mê hoặc

“Càng ngày anh Jo In Sung càng tuyệt vời và luôn nhiệt tình. Nếu tôi là một khán giả, tôi sẽ bị cuốn vào sức hút của Oh Soo. Có vẻ như tôi đang bị hội chứng Oh Soo", Song Hye Kyo thừa nhận.

Một buổi sáng ngày 14/3, tại một quán café nhỏ ở Shinsha-dong, Kangnam, Seoul, một buổi họp báo ngắn và thân mật đã diễn ra với nữ diễn viên Song Hye Kyo cùng nam diễn viên Jo In Sung.

Nói đến tên hai ngôi sao này là nhắc đến bộ phim truyền hình lãng mạn, cảm động Gió mùa đông năm ấy hiện đang trở thành phim hot nhất trên màn ảnh SBS, Hàn Quốc.

Cuộc nói chuyện cởi mở mà Song Hye Kyo và Jo In Sung mang đến cho chúng tôi là những câu chuyện hậu trường ít người biết đến về Gió mùa đông năm ấy.

Song Hye Kyo thừa nhận bị mê hoặc - 1

Song Hye Kyo, Jo In Sung trong buổi họp báo ngắn

Song Hye Kyo: Tôi đang bị cuốn vào “hội chứng Oh Soo”

Trong buổi trò chuyện thú vị này, Song Hye Kyo gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ, cô đang bị thu hút bởi hội chứng Oh Soo.

Song Hye Kyo chia sẻ cảm xúc: “Càng ngày anh Jo In Sung càng tuyệt vời và luôn nhiệt tình”.

“Khi có nhiều phân cảnh tình cảm diễn ra thì càng có nhiều điều khó khăn. Có lúc tôi thấy mình mệt khi phải chạy theo cảm xúc, có lúc lại thấy mình bị cuốn đi. Mỗi lần như thế, tôi thấy cám ơn anh Jo In Sung đã chỉ bảo cho tôi nhiều và giúp tôi đóng cặp được tốt hơn”.

Song Hye Kyo thừa nhận bị mê hoặc - 2

Song Hye Kyo thừa nhận bị mê hoặc - 3

Song Hye Kyo thừa nhận bị mê hoặc - 4

Hai diễn viên chính có nhiều phân cảnh tình cảm trong vai anh em "hờ"

“Vào vai một người khiếm thị, tôi mới thấy cũng dễ hiểu vì sao người ta nói, khó có thể diễn cho tốt khi mình là một người có thể nhìn thấy. Nghe những âm thanh xung quanh và cứ thế diễn theo nhưng thực ra có nhiều lúc phải bất ngờ khi đi vào guồng quay. Nếu tôi là một khán giả, tôi sẽ bị cuốn vào sức cuốn hút của Oh Soo. Có vẻ như tôi đang bị hội chứng Oh Soo”.

Song Hye Kyo thừa nhận bị mê hoặc - 5

Cô không ngại thừa nhận, mình đang bị nhiễm mê hoặc bởi nhân vật Oh Soo do Jo In Sung thủ vai

Song Hye Kyo còn nói thêm: “Dường như tôi còn luôn bị ám ảnh khi cứ tự hỏi mình, “Liệu thực sự có một người như vậy không?”. Tôi thấy hạnh phúc và thích thú khi được làm việc cùng anh Jo In Sung. Mong rằng cho đến lúc kết thúc bộ phim, tôi vẫn sẽ giữ được cảm giác đẹp này”.

Song Hye Kyo thừa nhận bị mê hoặc - 6

Song Hye Kyo thừa nhận bị mê hoặc - 7

Song Hye Kyo chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi được đóng cặp cùng tiền bối Jo In Sung

Jo In Sung: Vì sao tôi chọn vai diễn Oh Soo?

Lý do anh trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài – 8 năm – vắng bóng, đó là: “Ban đầu tôi đã có sự tham vọng nhưng khi đọc những kịch bản, càng đọc tôi càng có suy nghĩ có thể mình sẽ bị niềm tin”.

“Có lúc tôi đã từng nghĩ mình muốn lẩn tránh. Khi nhìn vào một tác phẩm trở lại sau thời gian dài, lý do trước tiên và quan trọng nhất khiến tôi muốn tham gia đó là ý nghĩ muốn tạo nên một bộ phim mà mình không phải hổ thẹn, hơn là những dã tâm muốn được nhiều người yêu quý mình”.

Song Hye Kyo thừa nhận bị mê hoặc - 8

Với Jo In Sung, lý do trước tiên và quan trọng nhất cho việc lựa chọn một bộ phim mới là không thấy hổ thẹn với bản thân

Và anh đã có một sự lựa chọn đặc biệt khi chuyển đến một công ty quản lý mới cũng là công ty chủ quản của nữ diễn viên Go Hyun Jung. IOK Company là công ty được điều hành bởi người đại diện là em trai của Go Hyun Jung. Chính mối nhân duyên với Go Hyun Jung đã đưa Jo In Sung đến với tác phẩm Gió mùa đông năm ấy.

Vào thời điểm anh xuất ngũ, anh đã suy nghĩ nhiều cho việc lựa chọn một tác phẩm mới. Go Hyun Jung đã giúp anh trong việc chọn lựa That winter, the wind blows.

Song Hye Kyo thừa nhận bị mê hoặc - 9

Jo In Sung trong vai Oh Soo

Kể lại lý do vì sao mình đồng ý tác phẩm này (dù trước đó, vai diễn đã bị nam diễn viên Won Bin chối từ), Jo In Sung nói: “Tôi đã không biết vì sao mình lại vất vả như thế khi đưa ra một sự lựa chọn bộ phim mới. Tôi đã trò chuyện về những băn khoăn rằng mình sẽ phải làm như thế nào, và cuối cùng đã được chỉ cho phương pháp. Chị Go Hyun Jung đã cho tôi lời khuyên, “Nếu cậu nói không biết vì sao lại mệt trong chuyện quyết định, thì hãy nhìn vào bộ phim này, có một gã đàn ông tồi trong đó thì cậu hãy diễn làm cho ra một gã tồi. Hãy suy nghĩ đơn giản như thế, xác định nhân vật Oh Soo là một bad-guy và hóa thân thành một bản sao”.

Chính lời khuyên đó đã trở thành động lực để Jo In Sung nhập vai 100% trong vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ lần này. Anh tạo nên một gã bad-guy Oh Soo từ một tay chơi bạc khét tiếng, trăng hoa trong cuộc chơi tình ái, trở thành một người đàn ông sống thật với trái tim mình khi rung động bởi tâm hồn của một cô gái mù.

Song Hye Kyo thừa nhận bị mê hoặc - 10

Chính Go Hyun Jung là lý do đưa Jo In Sung đến với Gió mùa đông năm ấy

Ngay cả đối thủ của Oh Soo trong phim là nam diễn viên Kim Tae Woo còn ca ngợi: "Jo In Sung chẳng có khuyết điểm nào. Anh ấy còn quyến rũ hơn cả Oh Soo".

Song Hye Kyo thừa nhận bị mê hoặc - 11

Kim Tae Woo ca ngợi Jo In Sung chẳng có khuyết điểm nào

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung