Kim Tae Hee toát mồ hôi nói về Bi Rain

Thứ Ba, ngày 12/03/2013 07:28 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đẹp bị xoay quanh những câu hỏi về chuyện tình ái với Bi Rain.

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Kim Tae Hee đã có mặt trong buổi họp báo bộ phim truyền hình cổ trang sắp ra mắt mang tên Jang Ok Jung Lives in love vào chiều ngày 11/3 tại trung tâm sản xuất Ilsan thuộc đài SBS.

Kim Tae Hee toát mồ hôi nói về Bi Rain - 1

Kim Tae Hee và Hong Soo Hyun trong bộ phim cổ trang Jang Ok Jung Lives in love

Cô vào vai nữ diễn viên chính trong phim, là nhân vật Jang Ok Jung – hoàng hậu nổi tiếng của lịch sử Hàn. Xuất hiện với bộ hanbok truyền thống, Kim Tae Hee toát lên vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng.

Kim Tae Hee toát mồ hôi nói về Bi Rain - 2

Vẻ đẹp dịu hiền, mộc mạc của Kim Tae Hee trong buổi họp báo ngắn

Phần lớn thời gian truyền thông tập trung hướng câu hỏi về chuyện tình yêu giữa Kim Tae Hee và Bi Rain, khiến người đẹp toát mồ hôi trả lời.

Dẫu vậy cô không lẩn tránh bất cứ câu hỏi nào. Khi phóng viên trực tiếp hỏi thẳng vào vấn đề: “Đang yêu đương liệu điều đó có giúp ích cho cô trong việc diễn cảnh tình yêu trong phim?”, Kim Tae Hee cười mỉm, thận trọng đáp: “Như các bạn cũng biết, chúng tôi mới đang giai đoạn bắt đầu. Chỉ là giai đoạn quen biết nhau từ cách đây 2 tháng và chưa có gì biến chuyển nên chưa thể bằng được tình yêu với Lee Soon (nhân vật nam do Yoo Ah In đảm nhiệm). Bây giờ trong mắt tôi chỉ có drama này. Nếu nói lấy kinh nghiệm cá nhân của mình thì chắc tôi sẽ hồi tưởng lại nhiều những kinh nghiệm về những gì tôi đã sống trong thời gian qua”.

Kim Tae Hee toát mồ hôi nói về Bi Rain - 3

Kim Tae Hee không lẩn tránh những câu hỏi về Bi Rain

Khi phóng viên hỏi Bi Rain có giúp đỡ, ủng hộ gì cho Kim Tae Hee hay không, cô thành thật chia sẻ mình đã học được nhiều điều từ Bi Rain. “Anh ấy cho tôi nhiều lời khuyên”, “Anh ấy đã gửi tin nhắn động viên lúc tôi quay Jang Ok Jung”.

Kim Tae Hee toát mồ hôi nói về Bi Rain - 4

Nhưng cô cũng phải toát mồ hôi vì những câu hỏi trực tiếp đến chuyện đời tư

Cô chia sẻ, bản thân mình không thích đóng thể loại cổ trang, nhưng lý do cô lựa chọn bộ phim lần này vì muốn vượt qua những áp lực. Trước đây đã có nhiều bậc tiền bối thể hiện nhân vật Jang Hee Bin (tên khác của Jang Ok Jung) rất xuất sắc nên dự án này sẽ là một khó khăn buộc Kim Tae Hee phải vượt lên những so sánh chắc chắn sẽ nảy sinh.

Kim Tae Hee toát mồ hôi nói về Bi Rain - 5

Kim Tae Hee lần đầu vào vai hoàng hậu

Thêm một lý do nữa để Kim Tae Hee cảm thấy khó từ chối bộ phim này, đó chính là sự khác biệt về nội dung tác phẩm. Nhân vật lịch sử được khai thác ở một góc nhìn khác, ở điểm mà trước đó chưa từng thể hiện trên màn ảnh.

Thông thường tôi không hiểu rõ lắm khi đọc kịch bản phim cổ trang. Tôi đã nghĩ nếu diễn cổ trang chắc phải chuẩn bị nhiều lắm. Nhưng thật thần kỳ, tác phẩm lần này tôi đọc một mạch hết kịch bản. Tôi đang nỗ lực để sao cho giống với cách nói và cử chỉ của người trong thời đại xưa”.

Cùng có mặt với Kim Tae Hee là nữ diễn viên Hong Soo Hyun. Cô vào vai tình địch của Kim, là một người phụ nữ tốt nhưng muốn giành lấy trái tim của nhà vua.

Kim Tae Hee toát mồ hôi nói về Bi Rain - 6

Kim Tae Hee toát mồ hôi nói về Bi Rain - 7

Kim Tae Hee toát mồ hôi nói về Bi Rain - 8

Hong Soo Hyun - "Tình địch" xinh đẹp của Kim Tae Hee trong phim

Bộ phim cổ trang Jang Ok Jung Lives in love sẽ ra mắt vào tháng 4 tới, trên kênh SBS vào tối thứ 2&3 hàng tuần. Phim có sự góp mặt của các diễn viên chính: Kim Tae Hee, Yoo Ah In, Hong Soo Hyun...

Chia sẻ
Quỳnh_An (Theo Nate)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung