Phạm Băng Băng diễn cảnh ghen cuồng

Thông qua việc từng bước khám phá 2 vụ án giết người bí ẩn để thuật lại câu chuyện tình yêu của đôi thanh mai trúc mã đầy ly kỳ hấp dẫn, nội dung bộ phim mới Lần lộ diện thứ 2 đã khiến khán giả vô cùng tò mò và hồi hộp chờ đợi.

Mới đây, nữ đạo diễn Lý Ngọc lại tiếp tục khơi dậy sự hiếu kỳ của người xem khi tung ra video và loạt ảnh hậu trường mới của 2 diễn viên chính Phạm Băng Băng, Hoắc Tư Yến.

Phạm Băng Băng diễn cảnh ghen cuồng - 1

Phạm Băng Băng diễn cảnh ghen cuồng - 2

 Phạm Băng Băng diễn cảnh ghen cuồng - 3

Phạm Băng Băng bấn loạn tâm lý vì ghen tuông

Trong trường đoạn “đánh ghen”, Phạm Băng Băng đã không ngại bộc lộ sự chua ngoa, ghê ghớm và thậm chí là rất bạo lực của một cô gái đang nghi ngờ bị phản bội.

Cụ thể hơn, khi phát hiện bạn trai (Phùng Thiệu Phong) có quan hệ nhạy cảm với người thứ 3 (Hoắc Tư Yến), cô đã nóng nảy tìm đến đối chất.

Ban đầu, Phạm Băng Băng dùng ánh mắt và ngôn từ tục tĩu để chửi mắng tình địch. Tiếp đó, khi bị đối phương dùng lý lẽ làm tổn thương tình cảm và sự tự kiêu thì cô đã không còn giữ được bình tĩnh.

Không chỉ thể hiện sự phẫn nộ bằng cách đập phá đồ đạc mà cô còn táo bạo dùng khăn vải xiết chặt cổ kẻ phá hoại tình yêu của mình.

Phạm Băng Băng diễn cảnh ghen cuồng - 4

Phạm Băng Băng diễn cảnh ghen cuồng - 5

Cô đánh ghen với chính người bạn gái thân nhất của mình

Nói về cảnh quay này, đạo diễn cho biết: “Lần lộ diện thứ 2 hội tụ nhiều yếu tố ly kỳ phá án, tình cảm tay 3 hỗn loạn. Các nhân vật đi tìm khái niệm tình yêu đích thực là gì. Tại sao yêu có thể khiến người ta phát điên, trở thành quỷ dữ.

Cũng vì yêu, người phụ nữ từ hiền dịu có thể trở nên độc ác, nham hiểm…”. Bên cạnh nội dung ấn tượng trên, một loạt poster mới với sự xuất hiện của vai thứ chính cũng chính thức được công bố.

Phạm Băng Băng diễn cảnh ghen cuồng - 6

Phạm Băng Băng diễn cảnh ghen cuồng - 7

Phạm Băng Băng diễn cảnh ghen cuồng - 8

Tạo hình ấn tượng của Hoắc Tư Yến trên poster mới công bố

Tạo hình của Hoắc Tư Yến nổi bật hơn cả Phùng Thiệu Phong và Phạm Băng Băng, góp phần không nhỏ truyền đạt nội dung tác phẩm một cách phong phú.

Nhân vật Tiểu Tây mặc váy liền mỏng tang, đứng bên hồ nước, đôi mắt xa xăm nhiều cảm xúc và gương mặt phủ đầy băng tuyết… Tâm trạng tuyệt vọng của cô khiến người đối diện vừa thương cảm vừa khó đoán diễn biến câu chuyện.

Phạm Băng Băng diễn cảnh ghen cuồng - 9

Phạm Băng Băng diễn cảnh ghen cuồng - 10

"Lần lộ diện thứ 2" đang khiến khán giả mong ngóng từng ngày

Phạm Băng Băng diễn cảnh ghen cuồng - 11

Phạm Băng Băng diễn cảnh ghen cuồng - 12

Phạm Băng Băng diễn cảnh ghen cuồng - 13

Vai thứ chính của Hoắc Tư Yến cũng gây tò mò không kém

Trích đoạn cảnh đánh ghen của Phạm Băng Băng và Hoắc Tư Yến. Clip dừng ở đoạn "Kim Tỏa" sắp dùng dây vải siết cổ tình địch từ phía sau, khiến khán giả càng thêm hồi hộp và tò mò:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu - Theo Sohu
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN