Những chiếc xế độc trong phim Việt

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Từ xe máy bình dân tới những loại mô tô phân khối “khủng” hay những chiếc xe đạp bình dị, hoặc lại là xe ba gác của dân lao động… tất cả đều tạo nên một bức tranh đầy sắc màu cho phim Việt hiện đại.

Không có kinh phí khủng để đầu tư xe cộ “cực ngầu” trong phim như Hollywood hay những siêu xe đẹp “long lanh” như phim Hàn Quốc nhưng chính những hình ảnh bình dị lại rất gần gũi với người dân Việt.

Nếu Lửa phật gây ấn tượng với chiếc mô tô mà Dustin Nguyễn phi giữa sa mạc thì Cưới ngay kẻo lỡ lại “sang chảnh” với ô tô xịn, xe máy cổ, Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet lại gây xúc động với chiếc xe đạp – phương tiện đơn sơ nhất.

Cùng điểm lại những loại “xế” đặc biệt trên màn ảnh Việt:

Mô tô cực ngầu

Nhắc tới mô tô khủng trong phim Việt là một điều khá hiếm bởi chưa có nhà đầu tư nào dám mạnh tay chi khoản kinh phí lớn dành cho phương tiện cho diễn viên diễn xuất.

Những chiếc xế độc trong phim Việt - 1

Những chiếc xế độc trong phim Việt - 2

Trong Lửa Phật, chiếc mô tô mà Dustin Nguyễn “cưỡi” được cho là có giá không hề rẻ.

Những chiếc xế độc trong phim Việt - 3

Trong Đại náo học đường cũng có một phân cảnh diễn viên Hiền Mai đóng vai một cô giáo cá tính lái xe mô tô đầy điêu luyện trên phố. Để có được cảnh quay xuất sắc này, Hiền Mai đã nhờ sự “chỉ giúp” của Hoài Linh.

Những chiếc xế độc trong phim Việt - 4

Ngô Thanh Vân cũng có cảnh lái mô tô trong Bẫy rồng khi vào vai nữ sát thủ cá tính.

Ô tô sang chảnh

Những chiếc xế độc trong phim Việt - 5

Có một điều khá trùng hợp là trong Cưới ngay kẻo lỡĐể mai tính, Đinh Ngọc Diệp và Dustin Nguyễn đều lái chiếc xế… sang mui trần.

Những chiếc xế độc trong phim Việt - 6

Nếu có khác thì chiếc xe Đinh Ngọc lái có phần cổ điển và nhỏ con rất hợp với mẫu phụ nữ hiện đại và thành đạt mà cô đóng.

Xế cổ

Những chiếc xế độc trong phim Việt - 7

Cũng trong Cưới ngay kẻo lỡ, anh chàng nhiếp ảnh đào hoa do Johnny Trí Nguyễn thủ vai có niềm đam mê xe cổ. Hình ảnh của Trí Nguyễn đi trên xe cổ đã hạ gục biết bao trái tim cô gái bởi vẻ lãng tử và đẹp trai.

Những chiếc xế độc trong phim Việt - 8

Trong phim, Hit: Hoàng tử và Lọ Lem, hotgirl Midu cũng có niềm đam mê xe cổ khi sở hữu chiếc xế màu xanh trẻ trung.

Những chiếc xế độc trong phim Việt - 9

Bộ phim mới của Minh Hằng cũng đang gây sốt với hình ảnh “nam nam nữ nữ” của cô nàng. Khi thì lái xe ba gác khi thì lại làm bạn với chiếc xe chaly bé xíu khiến khán giả vô cùng tò mò về nội dung phim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương ([Tên nguồn])
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN