Ngọc Diệp thừa nhận mình đẹp và tài

Người đẹp không ngần ngại thừa nhận rằng cô xinh đẹp và tài năng khi ai đó nói về mình.

Là một trong những người đẹp được chú ý nhiều trong showbiz Việt bởi sự đa năng như làm MC, đóng phim, người mẫu quảng cáo, Đinh Ngọc Diệp đang từng ngày khẳng định được vị trí của mình. Cô cũng là một trong số ít những người đẹp Việt lấy được bằng cử nhân báo chí.

Có mặt trong chương trình 2Idol tuần này, nữ diễn viên Lửa Phật tâm sự rằng lúc đầu khá hồi hộp và lo lắng vì không biết mình có đủ sức “trụ nổi” sự chặt chém của 2MC cũng như khán giả không.

Thế nhưng khi được các bạn fan tiếp lửa thì Đinh Ngọc Diệp lại là người chủ động “quậy” hết mình. Chính vì thế cô được khán giả liên tục hò hét, cổ vũ nhiệt tình.

Trong một không gian gần gũi ,thoải mái Đinh Ngọc Diệp đã thẳng thẳn chia sẻ mọi suy nghĩ của mình về con đường mình đang đi, những scandal vướng phải và cả những dự định trước mắt .

Rẽ sang phim ảnh, làm MC vì cô biết rằng cái duyên của mình với nghề người mẫu đã hết mặc dù trước đó cô cũng tạo được nhiều dấu ấn trong làng thời trang với giải thưởng Người mẫu được yêu thích năm 2006. Bởi thế, cô phải tìm cho mình một hướng đi mới. 

Mặc dù  gặp khá nhiều những ý kiến trái chiều khi xuất hiện trong các bộ phim nhưng gia tài phim ảnh của cô là niềm mơ ước của bất kì diễn viên trẻ nào. Từ những vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Anh chỉ có mình em (2006), Hoa dã quỳ (2007), Mưa thủy tinh (2008), Áo cưới thiên đường (2009).. cho tới các vai diễn trong các bộ phim chiếu rạp như Chuyện tình xa xứ, Cô dâu đại chiến, Bóng ma học đường, Lệnh xóa sổ, Giữa hai thế giới và mới nhất là Lửa Phật… 

Xinh đẹp, tài năng là những gì mà Ngọc Diệp gật đầu đồng ý khi ai đó nói về mình. Cô không phủ nhận sắc đẹp cùng với vốn kiến thức báo chí đã giúp cô có được những thành công ngày hôm nay. Chính vì vậy, cô đang tranh thủ từng ngày làm hết công suất của mình, tham gia tất cả những lĩnh vực mà bản thân mình có khả năng. Hình ảnh nghệ sỹ độc lập và đa năng luôn là mục tiêu của cô.

Một số hình ảnh của Đinh Ngọc Diệp trong chương trình:

Ngọc Diệp thừa nhận mình đẹp và tài - 1

Ngọc Diệp thừa nhận mình đẹp và tài - 2

Ngọc Diệp "chặt chém MC Hoàng Phi, Khởi My

Ngọc Diệp thừa nhận mình đẹp và tài - 3

Cô tự mình ghi lại những khoảnh khắc của fan

Ngọc Diệp thừa nhận mình đẹp và tài - 4

Ngọc Diệp thừa nhận mình đẹp và tài - 5

Ngọc Diệp thừa nhận mình đẹp và tài - 6

Nhiệt tình tham gia các trò chơi

Ngọc Diệp thừa nhận mình đẹp và tài - 7

Ngọc Diệp thừa nhận mình đẹp và tài - 8

Cô chuẩn bị khá kỹ trong hậu trường

Ngọc Diệp thừa nhận mình đẹp và tài - 9

Ngọc Diệp thừa nhận mình đẹp và tài - 10

Ngọc Diệp thừa nhận mình đẹp và tài - 11

Người đẹp nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Diễn viên Đinh Ngọc Diệp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN