Mối tình khi 15 tuổi của Phạm Băng Băng

Thứ Tư, ngày 16/05/2012 15:16 PM (GMT+7)

Chàng trai đầu tiên mà Phạm Băng Băng hẹn hò là công tử của ân sư.

Mối tình đầu của Phạm Băng Băng lộ diện

Mặc dù là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng bậc nhất Cbiz nhưng chuyện riêng tư của Phạm Băng Băng trước nay đều được giấu kín. Ngoài người tình công khai Vương Học Binh và tin đồn với đồng nghiệp Vương Học Triết, nữ hoàng thị phi chưa khi nào tiết lộ về “một nửa” của mình.

Mối tình khi 15 tuổi của Phạm Băng Băng - 1

Mối tình khi 15 tuổi của Phạm Băng Băng - 2

Phạm Băng Băng chụp ảnh bên mẹ và bạn trai năm 15 tuổi

Cho tới ngày 16/5, trang tin Hunan đã cho đăng tải một loạt ảnh quá khứ của Phạm Băng Băng và “vô tình” hé lộ tình sử của ngôi sao xinh đẹp này. Theo đó, mối tình đầu của “nàng Kim Tỏa” là công tử của ân sư (con trai thầy giáo dạy cô ở trường THCS Yên Đài, Thanh Đảo, Sơn Đông). Đây là một chàng trai khôi ngô, tuấn tú và thông thạo nhiều nhạc cụ. Sự đồng điệu về sở thích, lý tưởng dành cho nghệ thuật đã khiến họ xích lại gần nhau.

Mối tình khi 15 tuổi của Phạm Băng Băng - 3

Chuyện tình "thanh mai trúc mã" trong sáng

Trong những tấm ảnh cũ kỹ, cô bé 15 tuổi Phạm Băng Băng trông rất giản dị khi đứng bên bạn trai, chụp ảnh với mẹ và thầy giáo. Kỷ niệm “thanh mai trúc mã” được ghi dấu bằng những chuyến du lịch, dã ngoại và thân thiết luyện đàn, thổi kèn.

Mối tình khi 15 tuổi của Phạm Băng Băng - 4

Mối tình khi 15 tuổi của Phạm Băng Băng - 5

Chàng trai đầu tiên mà Phạm Băng Băng hẹn hò là con trai của thầy giáo. Họ đã có nhiều kỷ niệm đẹp tại quê nhà Yên Đài, Sơn Đông

Theo Hunan, mối tình đầu này đã gặp sóng gió khi Phạm Băng Băng rời Sơn Đông lên Thượng Hải để theo học diễn xuất tại trường Minh tinh Hằng Thông của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Từ đây, cô ít có cơ hội liên lạc với bạn trai và phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình duyên.

Phạm Băng Băng gây sốc trên Bazaar

Trước khi tới Pháp tham dự LHP quốc tế Cannes 65, Phạm Băng Băng đã thực hiện bộ ảnh nghệ thuật mới cho tạp chí thời trang Bazaar. Lần này, nữ hoàng thị phi không gây sốc bằng tạo hình mà để lại ấn tượng với tư thế tạo dáng siêu táo bạo. Trườn dài trên sàn studio hoặc “ve vãn” người mẫu nam khỏa thân, Phạm Băng Băng khiến người ta liên tưởng đến trò chơi tình ái SM. Phong cách này khiến fan hâm mộ của cô cũng phải giật mình xấu hổ còn những khán giả trung niên thì đỏ mặt thẹn thùng.

Một số hình ảnh của Phạm Băng Băng trên Bazaar tháng 6/2012:

Mối tình khi 15 tuổi của Phạm Băng Băng - 6 Mối tình khi 15 tuổi của Phạm Băng Băng - 7

Phạm Băng Băng tạo dáng táo bạo bên mẫu nam khỏa thân

Mối tình khi 15 tuổi của Phạm Băng Băng - 8

Mối tình khi 15 tuổi của Phạm Băng Băng - 9

Hình ảnh khiêu khích trên tạp chí Bazaar

HChâu (Theo Hunan)

sự kiện Phạm Băng Băng dính lùm xùm trốn thuế