MC mặc bikini câu khách mùa Euro

Những "chân dài" mặc bikini đưa tin dự báo thời tiết sân cỏ mùa Euro đang gây sốt trên đài truyền hình Quảng Đông, Trung Quốc.

Bắt đầu từ tối 9/6, vòng loại cúp bóng đá châu Âu Euro 2012 đã bắt đầu diễn ra sôi động. Để thu hút khán giả và tạo điều kiện cho lượng thu sóng (rating) tăng cao (nhằm mục đích bán quảng cáo), kênh thể thao của đài truyền hình Quảng Đông đã cắt cử đội ngũ MC xinh đẹp phụ trách phần đưa tin dự báo thời tiết trên sân cỏ.

Điều đặc biệt là những người dẫn chương trình trẻ trung này đều được yêu cầu mặc bikini, khoe thân hình “nóng bỏng” trước ống kính. 

MC mặc bikini câu khách mùa Euro - 1

Đài truyền hình Quảng Đông dùng hình ảnh nữ MC mặc bikini để thu hút khán giả

Sau 2 tối phát sóng, chương trình trên đã trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận Hoa ngữ. Cư dân mạng thậm chí còn chụp lại màn ảnh từ video phát trên internet rồi đưa vào diễn đàn để “mổ xẻ”, đả kích.

Trong khi đó, người phụ trách “bữa tiệc Euro” của đài Quảng Đông lại tự tin lên tiếng giải thích: “Chương trình này được lấy ý tưởng từ khi đài Quảng Châu hợp tác với đài láng giềng tổ chức cuộc thi Mỹ nhân bikini cách đây không lâu. Thực ra tôi nghĩ nó không đáng bị phản ứng mạnh mẽ như vậy vì thời lượng rất ngắn và chỉ phát sóng sau 11 giờ đêm”.

MC mặc bikini câu khách mùa Euro - 2

MC mặc bikini câu khách mùa Euro - 3

Nhà sản xuất cho rằng chương trình này không hề "quá trớn" vì thời lượng rất nắn và chỉ phát sóng sau 11h đêm

Ngoài ra, đại diện đơn vị “đỡ đầu” (tài trợ kinh phí) cho chương trình này lại cho biết: “Chẳng có gì đáng nói. Đây là một chương trình rất đỗi bình thường. Có lẽ khán giả nội địa ít có dịp được xem thể loại chương trình như vậy, thêm vào đó, giới truyền thông cũng phóng đại mọi việc lên quá nhiều”.

Khi được hỏi về khả năng chương trình bị yêu cầu dừng phát sóng, người phụ trách cho biết: “Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào. Chúng tôi vẫn sẽ tiến hành bình thường để đáp ứng nhu cầu của lượng lớn khán giả đồng tình với phong cách làm mới chương trình này”.

Video trích đoạn bản tin giải trí của Apple Hồng Kông về việc đài Quảng Đông đưa MC mặc bikini dẫn chương trình truyền hình mùa Euro:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN