Ma cà rồng "dứt tình" với khói thuốc

Thứ Ba, ngày 24/07/2012 12:30 PM (GMT+7)

Anh còn tiết lộ đang áp dụng một chế độ ăn kiêng nhưng có thể uống thoải mái.

Ngôi sao triệu người mê Robert Pattinson vừa xuất hiện với một loạt những hình ảnh gây mê hoặc mới khiến trái tim các fan nữ một lần tay chảy.

Ma cà rồng "dứt tình" với khói thuốc - 1

Hình ảnh mới nhất vẫn đầy chất lãng tử của Robert Pattinson

Điều đáng ngạc nhiên nhất đó là lần xuất hiện này, ngôi sao của Chạng vạng tự tin khoe vô số những hình xăm mới trên khắp cánh tay. Toàn bộ những hình ảnh này vừa được đăng tải trên số ấn bản mới nhất của tạp chí Black Book. Tuy nhiên, những hình xăm này chỉ là giả mà thôi.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí này, ngôi sao người Anh tiết lộ rằng thời gian gần đây anh đã cai được thuốc lá nhờ sự trợ giúp của thuốc lá điện tử.

Ma cà rồng "dứt tình" với khói thuốc - 2

Ma cà rồng "dứt tình" với khói thuốc - 3

Anh tự tin khoe những hình xăm chằng chịt dọc cánh tay

Tôi đang thực hiện một chế độ ăn kiêng đặc biệt” – anh giải thích.

Rob cũng tiết lộ khá chi tiết rằng: “Vì có những hình ảnh bán khỏa thân, khoe ngực trần trong buổi chụp hình nên tôi đã nhờ sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng về chế độ ăn kiêng. Do đó tôi có thể thoải mái sử dụng các loại đồ uống mà tôi yêu thích”.

Thực sự tôi rất ấn tượng với chính bản thân mình”.

Ma cà rồng "dứt tình" với khói thuốc - 4

Ma cà rồng "dứt tình" với khói thuốc - 5

Rob đang thực hiện chế độ ăn kiêng đặc biệt

Buổi phỏng vấn cũng sôi nổi khi chàng ma cà rồng đề cập đến vấn đề rất được quan tâm đó là nguy hiểm khi lái xe và sự nổi tiếng ở Los Angeles.

Tôi đã học được rất nhiều thứ bởi những người từng đâm xe vào tôi. Ban đầu, dường như bất kì ai cũng nói về sự nổi tiếng của tôi khi tôi cố gắng mua cho mình một chiếc xe hơi mới cách đây vài năm”.

Đó là một chiếc BMW ’89 được rao bán trê Craigslist. Tôi đã lái chiếc xe này lên một ngọn đồi để thử nghiệm. Và dĩ nhiên, một tai nạn nhỏ xảy ra. Vài ngày sau đó, tôi mang chúng đi sửa và chẳng lạ gì khi họ cứ nhìn chằm chằm tôi”.

Ma cà rồng "dứt tình" với khói thuốc - 6

Ma cà rồng "dứt tình" với khói thuốc - 7

Robert - người đàn ông đẹp trai nhất thế giới với những hình ảnh đầy lãng tử

Pattinson cũng buông lời than vãn về những gì anh được miêu tả trên báo chí. “Bạn cố gắng phải nói những gì thật hoàn hảo. Nhưng bạn biết đó trừ phi bạn nói ra những điều ngớ ngẩn còn nếu không mọi người sẽ biến bạn trở thành một kẻ ranh mãnh”.

Được mệnh danh là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới bởi tạp chí Vanity Fair, nam diễn viên của Bel Ami cũng thừa nhận sau Twilight mọi thứ đã thay đổi.

Ma cà rồng "dứt tình" với khói thuốc - 8

Gương mặt trang bìa của tạp chí BlackBox

Vòng tròn bạn bè của tôi đã thu hẹp một cách đáng kinh ngạc” – anh thổ lộ.

Cuối năm nay, phần cuối cùng trong series phim Chạng vạng – Hừng đông 2 sẽ được công chiếu chắc chắn sẽ một lần nữa khiến các fan trên toàn cầu dậy sóng.

Thùy Vân (Theo D.M)

sự kiện Breaking dawn không ngừng gây sốt