Kim Bum liên tục nói "Anh yêu em" với fan

Sự kiện: Kim Bum

Đó hành động để đáp lại tình cảm của người hâm mộ Việt của chàng mỹ nam Hàn.

Đúng mong chờ, buổi giao lưu với Kim Bum và lễ ra mắt chính thức bộ phim The Gifted Hand (Bàn tay ngoại cảm) đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động. So với khi đặt chân xuống sân bay trưa 25/4, lực lượng fan đến cổ vũ Kim Bum tối 26/4 vô cùng đông đảo. Hàng trăm bạn trẻ trong đó có cả các fan lớn tuổi đã cùng nhau xếp hàng khá nghiêm chỉnh tại sảnh Cresent Mall, Phú Mỹ Hưng, quận 7 để đón chờ thần tượng. Họ đã cùng nhau có mặt trước khi sự kiện diễn ra hàng tiếng đồng hồ với tâm trạng háo hức.

Khoảng 6 giờ sự kiện bắt đầu với sự xuất hiện của các sao Việt như: Hương Giang Idol, Hồng Phước, Maya, Thu Thủy, Nhóm V music, Trà Ngọc Hằng… Trên thảm đỏ của sự kiện, tất cả dường như vô cùng háo hức với sự xuất hiện của mỹ nam Hàn Quốc.

Khoảng gần 7h tối, chiếc xe chở Kim Bum xuất hiện. Anh ăn vận khá đơn giản với áo T-shirt bên trong, áo vest ngoài. Vẻ lịch lãm với vóc dáng thon gọn và đặc biệt nụ cười luôn nở nụ cười rất tươi của Kim Bum đã chinh phục toàn bộ fan Việt.

Tuy thảm đỏ của sự kiện chỉ dài khoảng vài chục mét nhưng phải rất lâu Kim Bum mới tiến được đến sân khấu. Anh liên tục dừng lại bắt tay, kí tặng người hâm mộ. Dù mướt mồ hôi vì có quá nhiều fan nhưng Kim Bum không hề tỏ ra một chút mệt mỏi.

Trong phần giao lưu ngắn ngủi với báo chí, mỹ nam Hàn rất cảm kích trước tình cảm người hâm mộ dành cho mình. Kim Bum cũng hơn một lần nói lời tiếc nuối vì không thể bắt tay, chụp hình hay kí tặng hết được hàng trăm fan hâm mộ bên dưới. Anh hy vọng, sẽ được ủng hộ hết mình với bộ phim Bàn tay ngoại cảm cũng như các dự  án nghệ thuật tiếp theo.

Clip Kim Bum liên tục nói Anh yêu em

Kim Bum cũng chia sẻ dù thời gian lưu lại ở Việt Nam vô cùng ngắn ngủi nhưng anh đã kịp thưởng thức một số món ăn Việt. Anh tỏ ra vô cùng thích thú và mong có nhiều cơ hội hơn để thưởng thức.

Một chi tiết vô cùng thú vị đó là khi được yêu cầu làm một động tác để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Kim Bum đã “học lỏm” tiếng Việt rất nhanh. Khi tất cả các fan đồng thanh nói “em yêu anh” anh cũng liên tục nhắc lại câu nói này. Sau đó, với sự hỗ trợ của MC, anh đã học thêm được câu “Anh yêu em” và nhắc lại rất nhiều lần. Trước khi ra về, anh hướng ánh nhìn xuống toàn bộ khán giả và nói câu này một lần nữa cùng nụ cười rất tươi.

Buổi giao lưu với Kim Bum kết thúc vào khoảng 19h30. Theo kế hoạch, anh sẽ trở về khách sạn nghỉ ngơi sau đó bắt chuyến bay về Hàn Quốc ngay trong đêm.

Một số hình ảnh của Kim Bum tại buổi giao lưu với fan Việt:

Kim Bum liên tục nói "Anh yêu em" với fan - 1

Kim Bum liên tục nói "Anh yêu em" với fan - 2

Kim Bum cười không ngớt khi kí tặng các fan

Kim Bum liên tục nói "Anh yêu em" với fan - 3

Kim Bum liên tục nói "Anh yêu em" với fan - 4

Kim Bum liên tục nói "Anh yêu em" với fan - 5

Trên thảm đỏ, anh được cổ vũ nồng nhiệt

Kim Bum liên tục nói "Anh yêu em" với fan - 6

Kim Bum liên tục nói "Anh yêu em" với fan - 7

Kim Bum liên tục nói "Anh yêu em" với fan - 8

Kim Bum mỏi tay vì ký tặng fan

Kim Bum liên tục nói "Anh yêu em" với fan - 9

Kim Bum liên tục nói "Anh yêu em" với fan - 10

Kim Bum liên tục nói "Anh yêu em" với fan - 11

Dù mệt mỏi nhưng anh vẫn tỏ ra vô cùng đáng yêu trên sân khấu

Kim Bum liên tục nói "Anh yêu em" với fan - 12

Kim Bum liên tục nói "Anh yêu em" với fan - 13

Thỉnh thoảng anh lại nhìn xuống dưới khán đài

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn - Photo: Anh Tuấn, Clip: Bích Phạm ([Tên nguồn])
Kim Bum Xem thêm
Báo lỗi nội dung