Hừng đông 2 úp mở cảnh quay độc

Đây là những trường đoạn đã bị lược bỏ khi ra rạp nhưng sẽ có mặt trong DVD của "The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2".

Với cộng đồng fan của Twilight, ngày Breaking Dawn 2 ra rạp chưa phải là lời chia tay cuối cùng của tác phẩm này. Hiện tại, các Twi-hards đang đứng ngồi không yên khi đạo diễn Bill Condon đã lên tiếng xác nhận sự có mặt của những cảnh quay chưa hề lên màn ảnh rộng trong phiên bản DVD/Bluray của phim.

Hừng đông 2 úp mở cảnh quay độc - 1

Hừng đông 2 úp mở cảnh quay độc - 2

Trả lời phỏng vấn với MTV, Bill Condon nói: "Sẽ có 1 vài cảnh xoay quanh chuyến hành trình khắp thế giới của nhà Volturi. Còn có trường đoạn Bella đang được các ma cà rồng huấn luyện nhưng vì cảm thấy thừa thãi mà chúng tôi đã cắt nó đi". 

Hừng đông 2 úp mở cảnh quay độc - 3

"Khi đó, Bella đã cố trở thành 1 chiến binh máu me nhưng cô ấy lại không làm được. Lý do khiến tôi luôn nhớ phân đoạn này là vì Rob đã dạy cô ấy cách đá chân trong lúc họ đang luyện tập để chiến đấu. Nó khá buồn cười và thú vị. Đây cũng là cảnh liên quan đến màn đối đầu tại cánh đồng tuyết".

Hừng đông 2 úp mở cảnh quay độc - 4

Hừng đông 2 úp mở cảnh quay độc - 5

Ngày ra mắt DVD của Breaking Dawn - Part 2 vẫn chưa được công bố. Theo dự đoán của cộng đồng mạng, phim sẽ lên kệ trong khoảng tháng 2 hoặc tháng 3. Trước đó, do lấy đám cưới của Bella-Edward làm tâm điểm nên The Twilight Saga: Breaking Dawn Part 1 đã ra mắt gần sát ngày Valentines. Với độ hot tăng gấp bội của phần 2, hẳn nhà sản xuất sẽ muốn khán giả chờ đợi lâu thêm chút nữa.

Hừng đông 2 úp mở cảnh quay độc - 6

Hừng đông 2 úp mở cảnh quay độc - 7

The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 ra rạp vào ngày 16/11 vừa qua. Trong tuần đầu tiên công chiếu, tác phẩm đã thu về cho Summit Entertainment 141 triệu đô-la ( khoảng 2.938 tỷ đồng) chỉ riêng tại thị trường Mỹ. The Twilight Saga cũng là series duy nhất có 3 phần đều lọt Top 10 phim có doanh thu mở màn cao nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Haylee (K14)
Báo lỗi nội dung