Giật mình DV Tây Du Ký giống sao Việt

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 59Kỳ mới nhất

Một diễn viên quần chúng trong phim "Tây Du Ký" phiên bản 1986 có những nét giống với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường một cách kỳ lạ.

Tập 18 - Quét tháp biện kỳ oan (hay Quét sạch bảo tháp, giải nỗi nghiệt oan) trong loạt phim truyền hình Tây Du Ký, khán giả Việt Nam khi xem lại hẳn sẽ giật mình bởi một gương mặt hết sức quen thuộc. Đó chính là nhân vật tên lính hung hãn của đất nước Sái Trại, nơi thầy trò Đường Tăng đặt chân tới trong hành trình thỉnh kinh.

Giật mình DV Tây Du Ký giống sao Việt - 1

Diễn viên nhân vật tên lính ở Sái Trại quốc trong phim Tây Du Ký.

Giật mình DV Tây Du Ký giống sao Việt - 2

NKT Đỗ Mạnh Cường

Trong phim có cảnh một tiểu hòa thượng đói khát xin ăn dọc đường, được một phụ nữ thương tình lén lút cho bánh. Bất ngờ bị một tên lính phát hiện và tiến lại hành hung cả hai  người. Nhân vật tên lính có gương mặt giống gần như 99% so với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường - giám khảo cuộc thi người mẫu Vietnam's Next Top Model. Sự giống nhau của hai con người ở hai đất nước, hai thời đại khác nhau chắc hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy thú vị.

Được biết, nhân vật trong vai tên lính của Sái Trại quốc là diễn viên Đoàn Văn công thành phố Đại Đồng, tỉnh Sơn Tây. Sau khi xin phép cục trưởng Cục văn hóa Đại Đồng đoàn phim Tây Du Ký đã được giúp sức của rất nhiều thành viên nơi đây để hoàn thành những cảnh quay tốt nhất.

Nhân vật tên lính xuất hiện từ giây 00:15 - 00:49.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 59Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Theo Long Hy (Khampha.vn)
Tây Du Ký 1986: Chuyện giờ mới kể Xem thêm
Báo lỗi nội dung