Đại Nghĩa: Vào chùa tìm sự bình an

Hễ có thời gian là Đại Nghĩa lại đi chùa bởi theo anh không khí tĩnh lặng nơi đây, tiếng tụng kinh, gõ mõ, mùi khói nhang sẽ làm cho lòng mình tĩnh lại, mọi buồn phiền lại mau chóng tan đi.

Là một gương mặt quá quen thuộc với màn ảnh nhỏ cũng như sân khấu kịch Idecaf, Đại Nghĩa luôn mang đến sự thân thiện, chân thành, dễ gần và nụ cười tươi rói mỗi khi gặp mặt.

Khó có thể tìm thấy một phút tức giận hay cáu gắt của anh vì anh quan niệm “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Sự vui vẻ, lạc quan, luôn nhìn mọi việc bằng một ánh mắt cảm thông sẽ làm cho cuộc sống của mình thoải mái hơn.

Mặt khác áp lực công việc từ lịch phim kín mít, lịch diễn kịch dày đặc rồi những buổi quay hình trong vai trò MC cũng khiến anh vô cùng căng thẳng. Chính vì thế, giữ một tinh thần lạc quan – là bài thuốc hữu hiệu nhất với anh, giúp anh đủ sức để chạy đua với thời gian và khối lượng công việc “khổng lồ”.

Đến với 2 Idol, Đại Nghĩa cũng thoải mái chia sẻ những câu hỏi của các bạn khán giả. Anh cho biết gia đình anh hiện đã qua Mỹ nên anh đang sống một mình. Hễ có thời gian là Đại Nghĩa lại đi chùa bởi theo anh không khí tĩnh lặng nơi đây, tiếng tụng kinh, gõ mõ, mùi khói nhang sẽ làm cho lòng mình tĩnh lại, mọi buồn phiền lại mau chóng tan đi.

Đại Nghĩa cũng mang tới không khí vui vẻ và tiếng cười sảng khoái cho trường quay 2Idol khi hóa thân thành một chú vui coi chơi trò đánh lon. Sự hài hước của một diễn viên đã biến màn trò chơi này thành một màn hài kịch vô cùng hấp dẫn.

Chưa hết, anh lại còn rủ rê Hoàng Phi tái hiện lại phiên bản “Ngưu Lang, Chức Nữ” đặc biệt .. Cả hai đã tiêu tốn của Khởi My 4 cuốn giấy lau vì khóc hết nước mắt.

Sau đó, Đại Nghĩa còn khiến fan thích thú khi vào vai một người nông dân chân chất Nam Bộ hiền lành, chịu thương, chịu khó, luôn vui vẻ và lạc quan, yêu đời. Anh cũng có dịp trổ tài khoe lại những bài hát anh từng thể hiện thành công trong chương trình “Gương mặt thân quen” trước đây

2 Idol của Đại Nghĩa sẽ phát sóng lúc 20h50 chủ nhật ngày 4/8 trên VTV9.

Một số hình ảnh của Đại Nghĩa trong 2 Idol:

Đại Nghĩa: Vào chùa tìm sự bình an - 1

Đại Nghĩa: Vào chùa tìm sự bình an - 2

Đại Nghĩa và Khởi My trong chương trình

Đại Nghĩa: Vào chùa tìm sự bình an - 3

Đại Nghĩa: Vào chùa tìm sự bình an - 4

Anh nhiệt tình tham gia các trò chơi

Đại Nghĩa: Vào chùa tìm sự bình an - 5

Đại Nghĩa: Vào chùa tìm sự bình an - 6

Diễn ăn ý cùng với Hoàng Phi

Đại Nghĩa: Vào chùa tìm sự bình an - 7

Đại Nghĩa: Vào chùa tìm sự bình an - 8

Đại Nghĩa: Vào chùa tìm sự bình an - 9

Vốn là một diễn viên nên những màn choc cười của anh khiến khán giả thích thú

Đại Nghĩa: Vào chùa tìm sự bình an - 10

Đại Nghĩa tâm sự rất nhiều về con đường nghệ thuật nhiều gian nan của mình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN