Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng

Thứ Hai, ngày 02/07/2012 09:46 AM (GMT+7)

Mặc dù “thế giới ảo” (mạng internet) đã mang đến cho cô không ít danh tiếng nhưng Đóa Đóa vẫn khiêm tốn cho rằng mình chỉ là một cô gái bình thường. So sánh với vị trí “cao không dễ với” của Phạm Băng Băng thì bản sao mới này càng gần gũi và thân thiện hơn với mọi người.

Bản sao xinh đẹp của Phạm Băng Băng

Người nổi tiếng luôn là đối tượng được giới truyền thông quan tâm, dư luận chú ý và đồng thời cũng thường xuyên trở thành hình mẫu vươn tới của các bạn trẻ. Trong muôn vàn trường hợp bản sao tại showbiz Hoa ngữ, những cô gái may mắn sở hữu vẻ ngoài tương tự Phạm Băng Băng luôn được công chúng quan tâm hơn cả.  Cũng giống như tình cảm họ dành cho nữ diễn viên xinh đẹp, mọi động tĩnh về “người chị em song sinh không cùng huyết thống” luôn mang đến nhiều hứng thú nhất định.

Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 1 Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 2

Phạm Băng Băng (trái) và bản sao Lưu Đóa Đóa

Và sau sự xuất hiện của Trương Hinh Dư, Dương Kỳ Hàm, Diêu Địch, Khổng Minh (nam giới), một cái tên luôn nhận được chú ý đặc biệt của khán giả là Lưu Đóa Đóa.
Sinh trưởng tại Nội Mông, tốt nghiệp trường Y Dược nhưng lại theo nghiệp diễn viên kiêm người mẫu trang bìa tạp chí, Lưu Đóa Đóa khiến nhiều người bất ngờ về tài năng đa diện của mình.

Bên cạnh đó, nhờ gương mặt giống Phạm Băng Băng, Lưu Đóa Đóa đã kiếm được những hợp đồng làm người mẫu cho các trò chơi điện tử online cùng nhiều cơ hội làm việc trong làng giải trí. Mặc dù “thế giới ảo” (mạng internet) đã mang đến cho cô không ít danh tiếng nhưng Đóa Đóa vẫn khiêm tốn cho rằng mình chỉ là một cô gái bình thường. Một người bạn của Đóa Đóa từng chia sẻ với phóng viên rằng: “Dung mạo của bạn ấy chẳng khác nhiều so với những năm học phổ thông. Điểm thay đổi duy nhất là Đóa Đóa đã chín chắn hơn rất nhiều”.

Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 3 Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 4

Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 5 Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 6

Cô gái 8X nổi tiếng nhờ dung mạo giống Phạm Băng Băng

So sánh với vị trí “cao không dễ với” của Phạm Băng Băng thì bản sao mới này càng gần gũi và thân thiện hơn với mọi người. Đóa Đóa từng chia sẻ trên blog rằng: “Tôi chỉ là một con côn trùng có cánh vô tình bay vào lớp màng. Mọi điều sau đó diễn ra tùy thuộc vào nghị lực và hoàn cảnh, số phận…”.

Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 7 Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 8
Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 9

Đôi mắt to tròn, chiếc cằm nhọn và làn da trắng là những đặc điểm nổi bật nhất của bản sao Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng và hình ảnh “rợn tóc gáy”

Cuối tuần qua Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay Thượng Hải để chuẩn bị lên đường sang Pháp tham dự một sự kiện thời trang quan trọng. Vì quá bận rộn và gấp rút nên “nữ hoàng thị phi” đã tranh thủ thời gian làm đẹp ngay trên xe ô tô. Cô đắp mặt nạ dưỡng da trắng toát và thu xếp hành lý trong khi vẫn để cửa kính mở rộng, khiến người qua đường không khỏi giật mình khi vô tình trông thấy.

Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 10 Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 11

Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 12

Phạm Băng Băng ngồi trên xe đi ra sân bay lúc đêm khuya vẫn tranh thủ đắp mạ nạ dưỡng da

Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 13

Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 14 Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 15

Một ngày sau cô đã có mặt rạng rỡ bên các đồng nghiệp ngoại quốc tại Paris

Bất ngờ trước bản sao Phạm Băng Băng - 16

Tạo hình cá tính của ngôi sao xinh đẹp Hoa ngữ

HChâu (Theo QQ)

sự kiện Phạm Băng Băng dính lùm xùm trốn thuế