Băng Phạm bị tố “bắt nạt” Băng Lý

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Một dẫn chứng được đưa ra đó là mỗi lần nhìn thấy Lý Băng Băng, nàng Kim Tỏa coi như kẻ thù.

Mới đây nhất Phạm Băng Băng đã bị tố cáo cố gắng tìm mọi cách để leo lên vị trí đầu trong ngành công nghiệp giải trí bằng cách chơi không mấy đẹp với các đồng nghiệp nữ.

Băng Phạm bị tố “bắt nạt” Băng Lý - 1

Phạm Băng Băng là một trong những sao nữ đắt giá của Cbiz

Theo các phương tiện truyền thông đại chúng Hong Kong, một phóng viên cao cấp có uy tín đã viết trên trang cá nhân và tiết lộ nhiều thông tin nội bộ về chuyện các nghệ sĩ từng bị nàng Kim Tỏa “bắt nạt”. Theo đó, bài báo chỉ ra rằng việc nói xấu các đồng nghiệp là chuyện đã quá phổ biến.

Bài báo còn nói thêm rằng mỗi lần Phạm Băng Băng nhìn thấy Lý Băng Băng chẳng khác nào là “kẻ thù trong tưởng tượng”. Và thấy bất cứ đồng nghiệp nữ nào có động tĩnh gì trong sự nghiệp, cô sẽ cố gắng làm theo cho bằng được.

Băng Phạm bị tố “bắt nạt” Băng Lý - 2

Tuy nhiên bài báo mới nhất đã "vạch trần" nhiều điểm xấu của cô

Nữ diễn viên của Hoàn châu cách cách từng cố gắng để có một vai diễn phụ trong phiên bản Iron Man 3 phát hành riêng tại Trung Quốc  sau khi Lý Băng Băng đã rất thành công khi tiến sang thị trường này với các dự án đình đám khác.

Không dừng lại ở đó, để có những vai chính trong các bộ phim Phạm Băng Băng còn không ngại giảm cat-xê của mình. Được biết, để có vai nữ chính trong bộ phim Private Custom của đạo diễn Phùng Tiểu Cương cô đã áp dụng cách làm này. Tuy nhiên, cuối cùng vai diễn được giao cho nữ diễn viên đại lục Lý Tiểu Lộ.

Băng Phạm bị tố “bắt nạt” Băng Lý - 3

Vai diễn ít ỏi của cô trong Iron Man 3 không tạo được ấn tượng

Để phản pháo lại những tuyên bố nói trên, Phạm Băng Băng cho hay: “Có rất nhiều người trong thế giới này luôn gặp rắc rối bởi những tin đồn hoặc các thông tin tiêu cực. Đôi khi người ta chỉ muốn ‘bới lông tìm vết’ để có chuyện nói về một ai đó. Và tôi chính là một người vừa nằm trong mục tiêu đó”.

Khi được hỏi liệu cô có hành động pháp lý nào để can thiệp và giải quyết sự việc hay không, Phạm Băng Băng cho hay cô không quan tâm đến bài báo kia nói gì.

Băng Phạm bị tố “bắt nạt” Băng Lý - 4

Lý Băng Băng được coi là đối thủ lớn của Phạm Băng Băng

Quản lý của Phạm Băng Băng cũng bác bỏ những tuyên bố nói trên và cho rằng: “Ai đó nghĩ cuộc sống cũng giống như một bộ phim truyền hình vậy?”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN