Trường đại học đầu tiên công bố điểm thi

Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách thí sinh trúng tuyển hệ đại học, cao đẳng đợt 1. Thủ khoa của trường đạt 29,7 điểm, nộp hồ sơ vào ngành công nghệ thực phẩm.

Thầy Lê Văn Toàn, Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, trường là một trong 62 trường đã được Bộ GD-ĐT duyệt đề án tuyển sinh riêng và bắt đầu thực hiện từ mùa tuyển sinh năm nay. Trường tuyển sinh trên toàn quốc với gần 3.000 chỉ tiêu theo hình thức thi đề chung và tuyển sinh riêng.

Điểm chuẩn trúng tuyển vào trường dựa trên điểm trung bình cộng 5 học kỳ THPT (trừ học kỳ II lớp 12) của ba môn theo khối thi của ngành tuyển. Cụ thể, điểm chuẩn dành cho học sinh phổ thông khu vực 3 hệ đại học là 18 điểm và cao đẳng là 16,5 điểm. Đồng thời, thí sinh trúng tuyển có hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên, có không quá một học kỳ xếp hạnh kiểm trung bình.

Theo danh sách trúng tuyển công bố trên website của trường, hệ đại học có 575 thí sinh và cao đẳng có 86 thí sinh sẽ được nhận giấy gọi nhập học đợt 1.

Thủ khoa của trường, thí sinh Vũ Chí Cường quê ở huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có điểm đăng ký xét tuyển cao nhất bậc đại học với tổng điểm 29,7. Thí sinh này nộp hồ sơ vào ngành Công nghệ thực phẩm.

Để tra ĐIỂM THI ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG năm 2014, rất đơn giản các bạn chỉ cần soạn tin:

DT SốBáoDanh gửi 8702

Điểm thi sẽ được gửi cho bạn ngay khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

VD: Để tra điểm của thí sinh có số báo danh là KHAA.23456 soạn tin:

DT KHAA.23456 gửi đến số 8702

Xem hướng dẫn chi tiết BẤM ĐÂY!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Đức ([Tên nguồn])
Tuyển sinh đại học cao đẳng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN