Nữ sinh ra "tuyên ngôn" đạt học lực khá

Thứ Sáu, ngày 24/05/2013 17:53 PM (GMT+7)

Sau khi tỏ ra hối tiếc vì hành vi "xúc phạm thầy cô", Vy được đi học lại. Hiện tại Vy rất chăm ngoan, hòa đồng với bạn bè, vâng lời thầy cô, cha mẹ. Nhà trường rất vui mừng trước sự phấn đấu của Vy.

Ngày 24/5, trao đổi với Dân Việt, thầy Nguyễn Tấn Sĩ - Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, cho biết, sau khi được Đoàn phường An Xuân và Đoàn Trường THCS Lý Tự Trọng đứng ra bảo lãnh học tập tiếp, em Vy đã đạt học lực khá.

Với tổng điểm các môn trên 7,0, nhà trường đã họp, xóa bỏ hình thức kỷ luật trước đó của em Vy và nâng mức hạnh kiểm yếu lên hạnh kiểm khá, vì có thành tích trong học tập.

Nữ sinh ra "tuyên ngôn" đạt học lực khá - 1

Em Vy viết bản kiểm điểm tường trình lại sự việc

Thầy Sĩ nói thêm, sau khi đi học lại, Vy rất ngoan, chăm học, hòa đồng với bạn bè, vâng lời thầy, cô giáo, cha mẹ. Nhà trường rất vui mừng trước sự phấn đấu của Vy.

Như đã thông tin trước đó, vào ngày 17/12/2012, Vy đã dùng mạng xã hội Facebook với nick name “Kang sora” ra “tuyên ngôn học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng”, với nội dung xúc phạm thầy cô, phòng GD-ĐT, kích động học sinh quay cóp, sử dụng tài liệu để vượt qua kỳ thi học kỳ.

Với hành vi vi phạm này, Vy đã bị Hội đồng kỷ luật Trường THCS Lý Tự Trọng kỷ luật cảnh cáo toàn trường và buộc thôi học 1 năm.

Theo Trương Hồng (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung