Nữ sinh "bao" cả điểm thi

Thứ Tư, ngày 27/06/2018 06:50 AM (GMT+7)

Đó là điểm thi Trường THPT Phạm Văn Sáng, huyện Hóc Môn, TPHCM khi chỉ có duy nhất thí sinh Phạm Ngọc Quỳnh Như, học sinh lớp 12A12 của Trường THPT Bà Điểm, huyện Hóc Môn dự thi.

Ngày 26/6, trong giờ làm bài thi tổ hợp KHTN, nguyên điểm thi Trường THPT Phạm Văn Sáng, huyện Hóc Môn, TPHCM trong chỉ có duy nhất 1 phòng thi và phòng thi này chỉ có 1 thí sinh dự thi.

Đó là thí sinh Phạm Ngọc Quỳnh Như, học sinh lớp 12A12 Trường THPT Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Đặc biệt, thí sinh này cũng sẽ một mình “bao” cả điểm thi này vào sáng mai (27/6) với bài thi tổ hợp KHXH bởi cả điểm thi này chỉ có duy nhất một mình Như chọn thi 2 tổ hợp trên.

Nữ sinh "bao" cả điểm thi - 1

Phòng thi chỉ có duy nhất 1 mình thí sinh Phạm Ngọc Quỳnh Như với 2 giám thị và 1 giám sát

Lãnh đạo điểm thi Trường THPT Phạm Văn Sáng cho biết, tuy chỉ có một thí sinh dự thi nhưng tại điểm thi vẫn có đầy đủ các bộ phận phục vụ từ điện lực, công an, 2 giám thị, lãnh đạo điểm thi để đảm bảo đúng chức năng, nhiệm vụ được phân công trong kỳ thi.

Mẹ bỉm sữa địu con 3 tháng tuổi đi thi THPT

Đang là mẹ bỉm sữa nhưng Siu H’Đanila (19 tuổi, thị trấn Nhơn Hòa, Chư Păh, Gia Lai) vẫn địu trên lưng đứa con 3 tháng...

Theo Nguyễn Dũng (Tiền Phong)

sự kiện Kỳ thi THPT Quốc gia 2019