Năm 2019, điểm sàn xét tuyển của Học viện Ngân hàng như thế nào?

Thứ Ba, ngày 16/07/2019 16:00 PM (GMT+7)

Năm 2019, Học viện Ngân hàng tuyển 3.730 chỉ tiêu, trong đó có hơn 3.300 chỉ tiêu được tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia.

  

Ngày 16/7, Học viện Ngân hàng thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối hệ đại học chính quy dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 là 18 điểm, áp dụng với tất cả tổ hợp xét tuyển và các ngành hệ đại trà, liên kết quốc tế và định hướng Nhật Bản. So với năm ngoái, mức này cao hơn 1-2 điểm.

Năm 2019, điểm sàn xét tuyển của Học viện Ngân hàng như thế nào? - 1

Học viện Ngân hàng vừa thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối hệ đại học chính quy năm 2019. (Ảnh minh họa).

Với thí sinh đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (bao gồm học sinh trường THPT chuyên quốc gia và của các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, học sinh trường THPT có năng lực ngoại ngữ phù hợp), điểm nhận hồ sơ cũng là 18.

Năm ngoái, điểm trúng tuyển vào Học viện Ngân hàng từ 17,75 đến 23,75. Riêng với hệ đại trà, ngành Kinh tế và Hệ thống thông tin quản lý có điểm chuẩn thấp nhất là 20.

Năm 2019, Học viện Ngân hàng tuyển 3.730 chỉ tiêu, trong đó có hơn 3.300 chỉ tiêu được tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia. Trường tuyển sinh bằng bốn tổ hợp gồm A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh) và D07 (Toán, Hóa, Anh).

Đại học Thành Đô tư vấn cho thí sinh chọn trường

Sau khi quyết định ngành học thì việc tiếp theo của bạn đó là lựa chọn truờng học. Vậy chọn trường, chọn ngành như thế nào cho phù hợp cả về chất lượng đào tạo và học phí, các chuyên gia giáo dục Đại học Thành Đô sẽ chia sẻ với thí sinh.

Theo đó, thí sinh nên lựa chọn những trường cam kết đào tạo theo mô hình tiếp cận năng lực, cam kết về chất lượng đào tạo, cam kết đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp và nhu cầu của thị trường. Từ đó đã đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Học – Hành – Nghề – Nghiệp được xác định là mô hình giáo dục trọng điểm tại Trường Đại học Thành Đô trong những năm qua.

“Chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của thị trường để phục vụ các học viên được tiếp cận và làm việc trên dự án thật. Đồng thời người học cũng được đánh giá năng lực từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp qua sản phẩm cuối kỳ và quá trình học tập để biết mình đang làm tốt việc gì và cần bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng gì”,  đại diện ĐH Thành Đô chia sẻ.

Đại học Thành Đô được Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập vào năm 2004 với tiền thân là Trường Cao đẳng tư thục Công nghệ Thành Đô. Qua nhiều năm phát triển, đến nay Trường được đánh giá là một trong những trường Đại học đạt chất lượng trong công tác giảng dạy.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Thành Đô, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên là khá tốt, điều quan trọng bạn sẽ chọn môi trường nào để học tập. Đến với Đại học Thành Đô, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn.

Chi tiết liên hệ: Tổng đài tư vấn 1900 234 565.

Trường ĐH Kinh tế quốc dân công bố điểm chuẩn dự kiến năm 2019

Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2019, trường ĐH Kinh tế quốc dân đã công bố điểm chuẩn dự kiến năm...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Hiệu trưởng Đại học Thành Đô