Đại học Thành Đô luôn đảm bảo chất lượng đào tạo để phục vụ Doanh nghiệp

Thứ Ba, ngày 30/07/2019 14:08 PM (GMT+7)

Tháng 7 dần trôi qua những ngày hè nóng bức, giai đoạn mà hầu hết các trường Đại học đang tạm nghỉ hè, thì tại Đại học Thành Đô các Lãnh đạo nhà trường cùng thầy cô giảng viên đang cùng nhau chuẩn bị những gì tốt nhất để Chào đón các bạn Tân sinh viên K11 chuẩn bị nhập học.

Tháng 7 vừa qua, trong không khí phấn khởi chuẩn bị cho năm học mới 2019, Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức thành công Hội nghị tập huấn công tác Đảm bảo chất lượng và phổ biến chính sách chế độ mới dành cho toàn thể Giảng viên nhà Trường. Hội nghị đặc biệt có sự tham gia của Phó hiệu trưởng Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo cùng các chuyên gia, diễn giả uy tín hàng đầu trong công tác giáo dục đào tạo Đại học.

Đại học Thành Đô luôn đảm bảo chất lượng đào tạo để phục vụ Doanh nghiệp - 1

Ảnh Cán bộ lãnh đạo, Giảng viên Trường ĐH Thành Đô tham gia Hội nghị tập huấn

Tham gia lớp tập huấn, toàn thể Cán bộ Giảng viên được các diễn giả dẫn dắt qua các thông điệp nhằm nắm bắt được tầm quan trọng của công tác đảm bảo chất lượng từ mức chiến lược đến từng khâu trong suốt quá trình giáo dục đại học, từ đó các học viên hiểu được những yêu cầu của công tác đảm bảo chất lượng, phân tích được nội hàm tiêu chuẩn đánh giá và các công cụ triển khai công tác Đào tạo, Nghiên cứu khoa học, Tuyển sinh cũng như các hoạt động khác của Trường.

Đại học Thành Đô luôn đảm bảo chất lượng đào tạo để phục vụ Doanh nghiệp - 2

Diễn giả chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác đào tạo ĐH

Ngoài những lý thuyết, kinh nghiệm được các diễn giả chia sẻ, các cán bộ - giảng viên còn có dịp vận dụng ngay kiến thức vào thực tế thông qua phần thảo luận sôi nổi xoay quanh việc phân tích, trao đổi về các đối tượng: Tác động từ Khách hàng Doanh nghiệp và yêu cầu đối với sản phẩm đào tạo của Nhà trường, các yếu tố liên quan đến thiết kế và rà soát Chương trình đào tạo, quá trình Giảng dạy và Học tập,… Qua hội nghị tập huấn, các Cán bộ Giảng viên nhà trường đã nắm bắt được kiến thức, hiểu thêm mong muốn, suy nghĩ của sinh viên. Từ đó điều chỉnh phương pháp đào tạo phù hợp. Giúp sinh viên nhà trường, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng tiếp cận công nghệ, phương pháp đào tạo tiên tiến, trở thành sinh viên thời đại 4.0

Đại học Thành Đô luôn đảm bảo chất lượng đào tạo để phục vụ Doanh nghiệp - 3

Diễn giả cùng Cán bộ giảng viên Thảo luận, phân tích trong buổi Tập huấn

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị tập huấn, Phòng Tổ chức hành chính cũng phổ biến các chính sách và chế độ đãi ngộ của Nhà trường đối với công tác Đào tạo, Nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao động lực tự nâng cao trình độ của Cán bộ Giảng viên trong Trường cũng như thu hút thêm các Cán bộ giảng viên đầu ngành tham gia đào tạo tại trường.

Với môi trường đào tạo lý tưởng cùng chính sách chế độ đãi ngộ tốt, Đại học Thành Đô tin rằng đây sẽ là nơi tập hợp đội ngũ những Giảng viên chất lượng. Luôn đảm bảo chất lượng đào tạo tiêu chuẩn cao dành cho sinh viên nhà trường.

Đại học Thành Đô luôn đảm bảo chất lượng đào tạo để phục vụ Doanh nghiệp - 4

Trao quà cho những cán bộ nhiệt huyết trong buổi đào tạo

Phần cuối hội nghị là các hoạt động nhằm tôn vinh giá trị cốt lõi của Trường thông qua các sắc màu Văn hóa Doanh nghiệp đậm chất Thành Đô. Với tiêu chí ‘Lấy đảm bảo chất lượng đào tạo là nhiệm vụ hàng đầu’, Đại học Thành Đô đã và đang xây dựng, hoàn thiện một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, rèn rũa nhân tài cho Quốc gia - Đúng với sứ mệnh của nhà Trường.

Đại học Thành Đô luôn đảm bảo chất lượng đào tạo để phục vụ Doanh nghiệp - 5

TS Phan Thị Thanh Thảo chụp ảnh cùng các Diễn giả của Hội nghị Tập huấn

Một số hình ảnh buổi tập huấn Cán bộ - Giảng viên, cải tiến công tác đảm bảo chất lượng cơ sở giáo dục đại học năm học 2019 - 2020 trường Đại học Thành Đô.

Địa chỉ:

Trường Đại học Thành Đô; Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội;

Hotline: 02433.86.16.01/ 093.407.8668;

Facebook: Trường Đại học Thành Đô

Email: Tuyensinh@thanhdo.edu.vn

(Khám Phá).

sự kiện Hiệu trưởng Đại học Thành Đô