Hiệu trưởng ngang nhiên đánh bạc

Theo xác nhận từ Phòng GD & ĐT thị xã Gia Nghĩa – tỉnh Đăk Nông, clip đánh bạc có sự tham gia của thầy giáo Nguyễn Đình Tấn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

“Clip hiệu trưởng đánh bạc” được tải lên mạng Youtube bới nickname TAMTAM1274, ngày 15/11//2011. Đoạn clip với thời gian 1 phút 35 giây có nội dung là một cuộc đánh bạc ăn tiền của 4 người đàn ông. Theo thông tin ban đầu bạn đọc cung cấp, trong 4 người tham gia đánh bạc có sự góp mặt của một thầy giáo đang là hiệu trưởng của một trường học tiểu học ở thị xã Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông.

Cũng theo những thông tin bạn đọc, thầy giáo đó được xác định có tên là Nguyễn Đình Tấn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đóng trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa.

Phóng viên đã liên hệ với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Gia Nghĩa – tỉnh Đăk Nông để xác minh sự việc.

Trả lời PV, ông Lê Quang Dẫn - Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Gia Nghĩa khẳng định: “Clip đánh bạc đúng là có sự tham gia của thầy giáo Nguyễn Đình Tấn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đóng trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa, Đăk Nông. Vụ đánh bạc ăn tiền này diễn ra tại một quán cà phê gần Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc vào hè năm học 2010 – 2011…”.

Ông Dẫn cũng xác nhận: “Thầy giáo Tấn là người mặc áo khoác ngồi ngoài cùng không quay mặt ra. Trước đó Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Gia Nghĩa cũng đã nhận được clip này và tôi đã cho người xem để xác minh. Tuy nhiên, các nhân viên báo lại là không nhìn được rõ mặt nhân vật nên chưa xác minh được. Sau khi tôi xem clip này, nghe thấy giọng nói rất quen. Tôi đã gọi điện thoại trực tiếp mời thầy Tấn lên Phòng để xác nhận. Chính thầy Tấn cũng đã thừa nhận việc này”.

“Việc thầy giáo nhất là hiệu trưởng của một trường tham gia đánh bạc ăn tiền ngang nhiên là chuyện không thể chấp nhận được. Hành động này của thầy Tấn đã vi phạm đạo đức tối thiểu của một nhà giáo, không xứng đáng để đứng trên bục giảng để dạy dỗ học trò. Đó là một tấm gương xấu cho các thế hệ học trò. Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Gia Nghĩa sẽ làm hồ sơ về vụ việc này gửi lên UBND thị xã Gia Nghĩa để xem xét hình thức kỷ luật với thầy Tấn trong thời gian sớm nhất”.

Theo ông Dẫn, hình thức kỷ luật với thầy giáo Nguyễn Đình Tấn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc có thể là bị đình chỉ công tác và cách chức hiệu trưởng.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Tra TỈ LỆ CHỌI của Đại Học – Cao Đẳng 2012. Nhanh Nhất – Chính Xác Nhất!
Soạn tin: CHOI MãTrường Năm gửi đến 8502

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hòe ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN