Hà Nội: Học sinh tiếp tục học trực tuyến đến khi có thông báo mới

Thứ Bảy, ngày 16/10/2021 08:38 AM (GMT+7)

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các đơn vị, trường học tiếp tục dạy học bằng hình thức trực tuyến cho đến khi có thông báo mới, đồng thời chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường.

Sự kiện: Giáo dục

Ngày 15/10, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có văn bản gửi các đơn vị, trường học về việc thực hiện Công điện số 21 của UBND thành phố triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn trong tình hình mới.

Hà Nội: Học sinh tiếp tục học trực tuyến đến khi có thông báo mới - 1

Học sinh học trực tuyến. (Ảnh minh họa).

Theo đó, Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học  thực hiện nghiêm nội dung Công điện số 21/CĐ-UBND; trong đó, lưu ý tiếp tục thực hiện việc dạy và học bằng hình thức trực tuyến bảo đảm phù hợp, hiệu quả theo đúng kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 cho đến khi có thông báo mới.

Các đơn vị, trường học tiếp tục chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học tập khi điều kiện cho phép; chủ động phối hợp với cơ quan y tế địa phương để hoàn thành việc tiêm vắc-xin phòng, chống COVID-19 cho học sinh trong độ tuổi khi có hướng dẫn và phân giao vắc-xin của cơ quan y tế.

Cũng theo văn bản này, Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị phối hợp chặt chẽ với các gia đình để nắm bắt thông tin tình hình sức khỏe học sinh.

Nhà trường thông qua các phương tiện liên lạc, hướng dẫn học sinh cách chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn khi học trực tuyến.

Trường hợp có cán bộ, nhân viên, học sinh có biểu hiện ho, sốt…, cần thông tin ngay cho nhà trường và đưa đến cơ sở y tế.

Nguồn: http://danviet.vn/ha-noi-hoc-sinh-tiep-tuc-hoc-truc-tuyen-den-khi-co-thong-bao-moi-5020211610839...

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội lí giải việc giảm 50% học phí, thu 75% khi học trực tuyến

Ông Trần Thế Cương, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, ngày 23/9, HĐND thành phố Hà Nội thông qua 2 Nghị quyết liên quan...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Giáo dục
Báo lỗi nội dung