Hà Nội cho học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 4/5

Thứ Hai, ngày 03/05/2021 18:29 PM (GMT+7)

Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, UBND TP Hà Nội đã quyết định cho bậc mầm non nghỉ học, còn học sinh các cấp học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Sự kiện: Dịch COVID-19

​UBND TP Hà Nội vừa đồng ý cho học sinh, học viên các cấp học, bậc học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên-chuyên nghiệp; trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thành phố tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 từ ngày 4/5/2021 cho đến khi có thông báo mới của thành phố.

Theo lịch thông báo trước đó, từ ngày 4/5, học sinh mầm non, tiểu học ở Hà Nội sẽ đến trường. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp nên sau khi xem xét, xin ý kiến chỉ đạo của TP, Sở GD&ĐT Hà Nội đã quyết định cho học sinh tạm dừng đến trường để đảm bảo an toàn.  

Trước đó, ngày 1/5, UBND tỉnh Hà Nam cũng quyết định cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học đến hết 9/5 sau khi có 7 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng liên quan đến ổ dịch tại xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân. Tỉnh Hưng Yên cũng cho học sinh toàn huyện Phù Cừ nghỉ học sau kỳ nghỉ lễ cho đến khi có thông báo mới do có 2 ca dương tính là bà và cháu (có tiếp xúc với BN 2899 ở Hà Nam).

Nguồn: http://danviet.vn/ha-noi-cho-hoc-sinh-tam-dung-den-truong-tu-ngay-4-5-50202135183040822.htm

Hàng loạt trường đại học cho sinh viên học trực tuyến để phòng dịch COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều trường đại học tại Hà Nội đã thông báo tới sinh viên chuyển...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Dịch COVID-19
Báo lỗi nội dung