Đĩa thiếu nhi ngập tràn… hình sex

Các đĩa nhạc thiếu nhi bán ở một số điểm trên thị trường Thanh Hóa có rất nhiều hình “sex” phản cảm in trên bao bì khiến không ít phụ huynh lo lắng.

Theo phản ánh của chị Nguyễn Thị Hoa (TP.Thanh Hóa), một lần tình cờ chị đi mua đĩa thiếu nhi Cổ tích Việt Nam cho con mình. Quá bất ngờ khi chị thấy trên bao bì của đĩa thiếu nhi này được in toàn ảnh “sex” và những đầu đề phim rất “người lớn” như: Bí quyết lên đỉnh; phim hay tuyệt; Nữ hoàng Phim gợi cảm…

“Thật không thể tin nổi, đến phim của trẻ thơ cũng in kèm quảng cáo hình sex. Như vậy thì làm sao con cháu lớn mới nứt mắt ra đã bị nhiễm sex, rồi kéo theo bao nhiêu hậu quả, hệ luỵ đường sau nó” - chị Hoa bức xúc.

Ghi nhận tại một số quầy bán đĩa phim, nhạc trên địa bàn TP.Thanh Hóa hầu hết các đĩa phim, ca nhạc đều in kèm quảng cáo hình phản cảm. Đều đáng nói là hầu hết các đĩa thiếu nhi như: Siêu nhân, Xuân Mai, Cổ tích Việt Nam, Tốp ca nhí… đều có những câu gợi cảm “người lớn”, hình bikini.

Đĩa thiếu nhi ngập tràn… hình sex - 1

Cả list tựa đề phim sex trên nền vỏ đĩa Cổ tích Việt Nam

Để tìm hiểu rõ hơn nội dung bên trong đĩa, chúng tôi đã mua vài đĩa thiếu nhi như Cổ tích Việt Nam. Nội dung đĩa bên trong thì vẫn là các câu truyện cổ tích. Tuy nhiên, trên bao bì lại quảng cáo phim, hình sex như: Bí quyết lên đỉnh, em gái xinh châu Á, em gái Nhật…

Chị L.T.T chủ cửa hàng đĩa ở chợ Vườn Hoa cho biết: “chúng tôi thấy trên các bao bì của đĩa thiếu nhi có ảnh sex như vậy là rất phản cảm. Chúng tôi không in ra để câu khách hay quảng cáo. Vì chỉ là người bán đĩa nên cũng rất cần các cơ quan chức năng vào cuộc để dẹp hết những đĩa phản cảm như thế này”.

Cũng theo chị T, những đĩa quảng cáo hình sex như vậy chỉ mới xuất hiện thời gian sau tết. Ban đầu chị T cũng không để ý, cứ thấy người ta mang đến nhập là chị lấy. Đến khi nhiều người đưa con em mình đi chọn đĩa phản ánh lại chị mới té ngửa hầu hết các vỏ đĩa thiếu nhi đều có hình quảng cáo sex, và các tựa đề của phim người lớn.

Trung bình một đĩa này trên thị trường có giá bán 5-10 nghìn đồng/đĩa. Theo các chủ quán bán đĩa, hầu hết các loại đĩa nhạc dành cho thiếu nhi có hình ảnh “sex” cũng như những quảng cáo phản cảm này đều là các loại đĩa lậu được sao chép lại, sau đó in bìa để tung ra thị trường tiêu thụ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Anh (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN